quan hệ tình dục

Các giai đoạn cực khoái khi quan hệ tình dục - Những tư thế quan hệ nóng bỏng

Quan hệ tình dục là một trong những bí quyết giúp các cặp vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu giữ “lửa trong tình yêu”. Việc lặp lại những tư thế giống nhau trong khi giao hợp sẽ khiến “chuyện chăn gối” dễ bị nhàm chán và chẳng còn thú vị. Hãy cùng Kotex khám phá các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng, giúp tình yêu lứa đôi ngày càng thăng hoa qua bài viết sau. 

>> Tham khảo thêm

Quan hệ tình dục là gì? Các giai đoạn cực khoái của nam và nữ khi quan hệ tình dục

Bạn có thể hiểu quan hệ tình dục là việc giao hợp giữa nam và nữ, khi bộ phận sinh dục của nam tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nữ. Kết quả của quá trình này nhằm giúp cho tinh trùng của nam được đưa vào bộ phận âm đạo của nữ. 

Sau khi tinh trùng được đưa vào âm đạo sẽ tiếp tục di chuyển theo đường ống dẫn trứng và tìm đường kết hợp với trứng. Quá trình này được gọi là thụ tinh, hình thành phôi thai và tiếp tục phát triển thành thai nhi, cho ra đời sau 9 tháng 10 ngày.

Tình dục là một nhu cầu sinh lý hoàn toàn tự nhiên của con người và khi bước vào cuộc sống hôn nhân thì không thể thiếu hoạt động tình dục. Ngoài ra, quan hệ tình dục giúp cho mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn bó hơn.

Ở cả nam giới lẫn nữ giới khi quan hệ tình dục đều trải qua 4 giai đoạn cảm xúc: Kích thích, Hưng phấn, Cực khoái, Phục hồi.

Thấu hiểu cảm giác khi quan hệ tình dục giúp các cặp đôi học cách quan hệ tình dục lần đầu tiên hiệu quả đồng thời giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa và việc lên đỉnh của hai vợ chồng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>> Tham khảo thêm:Điểm G là gì? Vị trí điểm G của con gái, cách kích thích

Cả nam giới lẫn nữ giới đều trải qua 4 giai đoạn cực khoái khác nhau trong quan hệ tình dục

Cả nam giới lẫn nữ giới đều trải qua 4 giai đoạn cực khoái khác nhau trong quan hệ tình dục (Nguồn: Sưu tầm)

So sánh các giai đoạn cực khoái của nam và nữ khi quan hệ tình dục

Các giai đoạn
Nam giới
Nữ giới
Giai đoạn kích thích
 • Giai đoạn kích thích bắt đầu sau 10 - 30 giây khi cặp đôi bắt đầu nảy sinh ham muốn.

 • Lúc này dương vật nam giới hơi cương cứng lên và núm vú bắt đầu co cứng lại.

 • Nhịp tim, huyết áp, nhịp thở đều tăng lên


 • Âm đạo nữ giới bắt đầu tiết dịch bôi trơn và mở rộng ra nhằm chuẩn bị cho cuộc giao hợp.

 • Lúc này, bạn nữ sẽ cảm thấy rạo rực, âm đạo ướt hơn, âm vật phồng to, nhũ hoa se lại và các vùng da mặt, cổ, ngực cũng đỏ lên.

 • Ngoài ra, các bó cơ sẽ co bóp lại trong khi nhịp thở và huyết áp cũng tăng dần lên.

Giai đoạn hưng phấn
 • Dương vật nam giới đã cương cứng toàn bộ. Nhịp thở và mạch đập đều tăng nhanh.

 • Một số vùng cơ thể như da mặt, vai, cổ, ngực bụng sẽ trở nên nóng và đỏ lên.

 • Cơ bắp ở đùi, hông, tay và mông bắt đầu co thắt và căng cứng lại.


 • Lượng dịch âm đạo tiết ra ngày càng nhiều. Nhịp tim và huyết áp cũng trở nên nhanh và gấp gáp hơn. 

 •  m đạo dần sẫm màu và săn cứng hơn, do lượng máu di chuyển đến khu vực này nhiều hơn. Sự co thắt của các cơ cũng diễn ra mạnh hơn. 

 • Lúc này, phần bầu ngực và đầu ti của bạn nữ sẽ nhô cao và trở nên cương cứng hơn rất nhiều.

Giai đoạn cực khoái/lên đỉnh
 • Giai đoạn cực khoái chỉ kéo dài vài giây, ngắn nhất trong quá trình quan hệ. Nhưng đây chính là thời điểm nam giới cảm thấy cực khoái và diễn ra hiện tượng“xuất tinh”.

 • Tinh dịch sẽ được tiết ra từ cửa niệu đạo của dương vật khi xuất tinh. Lúc này nhịp thở, huyết áp tiếp tục tăng lên. Cơ bắp căng lên, các cơ ở tay và chân bị thắt chặt theo phản xạ tự nhiên khi đạt cực khoái.


 • Cực khoái ở nữ giới thường kéo dài lâu hơn nam giới. Một số phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần giao hợp.

 • Khi đạt cực khoái, toàn bộ cơ thể bạn nữ, đặc biệt là khu vực âm đạo sẽ tiếp nhận sự lưu thông máu ào ạt, nhờ đó để đem lại cảm giác “đê mê bất tận”.

 • Các thành bên trong âm đạo cũng co bóp theo từng đợt, rỉ ra lượng dịch nhỏ. Thậm chí, nhiều bạn nữ còn có tình trạng xuất tinh như nam giới.

Giai đoạn hồi phục
 • Giai đoạn hồi phục có thể kéo dài vài phút hoặc lâu hơn tùy vào thể trạng của bạn nam.

 • Sau khi xuất tinh, dương vật của bạn nam thường bắt đầu xìu xuống và quay về trạng thái bình thường.

 • Nếu bạn nam muốn cương cứng lần nữa để tiếp tục quan hệ tình dục thì sẽ cần mất một khoảng thời gian nhất định. 

 • Da không còn bị đỏ ửng, nhịp thở sẽ dần chậm lại và toàn bộ cơ thể được thư giãn.


 • Lượng máu từng dồn về bộ phận sinh dục của nữ giới bắt đầu giảm dần và tản ra.

 • Lúc này, bạn gái xuất hiện nhiều cảm xúc như:  thoải mái, hạnh phúc, thậm chí là buồn ngủ. Mỗi người sẽ xuất hiện những cảm xúc khác nhau.

>> Tham khảo thêm: Tâm Sự Thầm Kín Phòng The Của Phụ Nữ Mới Nhất

4 giai đoạn cực khoái của nam giới khi quan hệ tình dục

4 giai đoạn cực khoái của nam giới khi quan hệ tình dục (Nguồn: Sưu tầm)

Các giai đoạn cực khoái ở nữ giới

Các giai đoạn cực khoái ở nữ giới (Nguồn: Sưu tầm)

Các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng, dễ “lên đỉnh” nhất

Thường xuyên thay đổi các kiểu quan hệ tình dục là một cách “giữ lửa” hiệu quả cho đời sống tình dục của lứa đôi. Thậm chí nó còn khiến cho tình yêu giữa các cặp đôi trở nên mặn nồng hơn. 

Với những tư thế quan hệ tình dục đầy kích thích dưới đây, đảm bảo mỗi cuộc ái ân sẽ luôn là một cuộc vui lên đỉnh, khiến cả chàng và nàng thăng hoa bất tận. Đặc biệt những ai đang tìm kiếm cách quan hệ vợ chồng dễ có thai nhất thì đừng bỏ quả những cách sau đây:

1. Tư thế doggy: Tư thế yêu vạn người mê

Đây là một trong các kiểu quan hệ tình dục phổ biến nhất. Ở tư thế này thì bạn nữ sẽ quỳ gối, chống 2 lòng bàn tay thẳng xuống sàn. Còn bạn nam sẽ quỳ phía sau và thoải mái thám hiểm cũng như thâm nhập vào bên trong bạn nữ. 

Trong khi quan hệ tình dục với tư thế doggy, bạn nam có thể dùng tay để mơn trớn “cô bé” hoặc vòng một để kích thích khoái cảm ở bạn nữ. Tư thế quan hệ tình dục này được đánh giá là dễ có thai nhất. 

Vì tư thế này giúp dương vật xâm nhập sâu tạo cảm giác cực khoái cho cô bé. Ngoài ra, nam giới xuất tinh cũng rất gần với cổ tử cung và dễ dàng tiếp cận trứng và thai vào tử cung cũng nhanh hơn.

>> Tham khảo: Quan Hệ Ngày Đèn Đỏ Có Ảnh Hưởng Gì? Có Thai Không?

Những tư thế nóng bỏng khi quan hệ

Những tư thế nóng bỏng khi quan hệ (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tư thế quan hệ vợ chồng để chàng âu yếm nàng

Đây cũng là một kiểu quan hệ tình dục biến thể của tư thế doggy. Chàng sẽ quỳ gối thâm nhập từ đằng sau trong khi bạn nữ quỳ gối với 2 cẳng tay chống thẳng xuống sàn. 

Với tư thế yêu này thì chàng cũng có thể chồm người về phía trước và dùng tay để vuốt ve toàn bộ cơ thể bạn gái hay vân vê bầu ngực của nàng một cách âu yếm nhất.

>> Tham khảo: Màng Trinh Là Gì Và Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Rách

3. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

Với tư thế úp thìa, cả hai sẽ cùng nằm nghiêng và quay về một phía. Bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam dễ dàng thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể đặt tay lên vai hoặc eo bạn nữ để lấy đà làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy. Tư thế quan hệ tình dục này giúp nên tạo cảm giác thân mật và gắn kết cho cả hai bởi lúc này người nam sẽ ôm trọn cơ thể người nữ từ phía sau.

>> Tham khảo thêm: 10 Điều Cần Biết Khi Quan Hệ Tình Dục Trong Ngày Đèn Đỏ

4. Tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

Tư thế thác nước rất được các bạn nữ ưa chuộng vì họ sẽ là người nắm thế chủ động trong cuộc vui. Ngoài ra, đây cũng là tư thế được khuyến khích hàng đầu giúp các cặp đôi vợ chồng dễ đậu thai. Toàn bộ dương vật sẽ được âm hộ của nàng “ôm trọn” và tạo điều kiện cho tinh trùng xông pha dễ dàng “lối đi” đến tử cung.

Để thực hiện kiểu yêu này, bạn nam sẽ nằm ngả lưng, đặt vai và đầu trên sàn nhà. Còn bạn nữ sẽ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi dần tiến sâu và nhấp nhịp theo ý thích.

5. Làm tình theo tư thế gói quà để tăng cảm giác thân mật

Với tư thế quan hệ tình dục này thì buộc cả hai bạn sẽ nằm đối mặt với nhau. Trong khi giao hợp, chàng sẽ đặt chân ở giữa còn 2 chân nàng sẽ vòng qua người và kẹp lại sau lưng chàng. Thêm vào đó, để giúp cho sự thâm nhập sâu hơn thì nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn nam về phía bản thân. 

>> Tham khảo: Vừa Hết Kinh 2 Ngày Quan Hệ Có Bầu Không?

Tư thế quan hệ tình dục gói quà tăng cảm giác thân mật

Tư thế quan hệ tình dục gói quà tăng cảm giác thân mật (Nguồn: Sưu tầm)

6. Làm tình với tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Đây là một tư thế tình dục khá phổ biến và sẽ không bao giờ nhàm chán với tất cả mọi người. Người nữ nằm ngửa và thư giãn phía dưới còn người nam nằm đè lên trên cơ thể nàng. Sau đó, chàng sẽ chủ động cho dương vật thâm nhập vào âm đạo và nhấp nhô nhịp nhàng.

7. Tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

Ở tư thế sex này, cả hai người sẽ ngồi hướng mặt về nhau. Sau đó, nàng khẽ nhấc 2 chân mình đặt lên vai của chàng còn 2 tay chống về phía sau nhằm tạo ra lực đẩy. Chàng thì sẽ nhẹ nhàng nâng mông nàng lên để hỗ trợ và hòa nhịp cùng nàng.

>> Tham khảo: Chưa Hết Hẳn Kinh Nguyệt Quan Hệ Có Thai Không?

8. Tư thế quan hệ tình dục thiên thần tuyết

Nàng nằm ngửa phía dưới còn chàng nằm úp phía trên và cả hai bạn quay đầu về 2 hướng ngược chiều nhau. Trong khi bạn nữ nâng chân lên và quấn quanh người chàng thì bạn nam sẽ khẽ đưa “cậu bé” vào “âm đạo” nàng. Sau đó, nàng sẽ đẩy mông của chàng di chuyển lên xuống nhịp nhàng để cả hai cùng tận hưởng cảm giác đê mê. 

9. Tư thế quan hệ tình dục kiểu xoắn giúp thâm nhập sâu hơn

Để quan hệ tình dục theo kiểu này thì nàng sẽ nằm nghiêng còn chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng đặt xuống sàn, chân còn lại để kề hông hoặc đặt lên vai bạn nam. Chàng sẽ kẹp 2 chân mình vào giữa chân dưới sàn của nàng, 2 tay sẽ giữ chặt cơ thể bạn nữ hoặc đặt xuống sàn và bắt đầu nhấp nhô tùy theo cường độ yêu thích. 

Đây là tư thế sex giúp người nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu còn người nữ có thể dùng tay kích thích để hỗ trợ cả hai lên đỉnh.

>> Tham khảo: Tại Sao Quan Hệ Lần Đầu Không Ra Máu?

10. Tư thế quan hệ vợ chồng “thử thách” nhau

Trong khi quan hệ tình dục, nàng sẽ nằm ngửa rồi dùng 2 chân đặt lên vai bạn nam. Chàng sẽ quỳ đứng hướng về “cô bé” và có thể nhấc nhẹ hông nàng lên rồi cùng đưa đẩy theo nhịp. 

Trong kiểu sex này, cả hai bạn sẽ cùng tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G và khiến nàng nhanh chóng lên đỉnh.

Tư thế quan hệ kích thích điểm G khiến nàng nhanh chóng lên đỉnh

Tư thế quan hệ kích thích điểm G khiến nàng nhanh chóng lên đỉnh (Nguồn: Sưu tầm)

11. Tư thế quan hệ tình dục: vợ chồng ngồi đối mặt

Ở tư thế quan hệ tình dục kiểu “vợ chồng đối mặt” thì bạn nam phải ngồi ra mép giường hoặc ghế. Trong khi đó, bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam và từ từ đưa cô bé “nuốt trọn” cậu bé. Lúc này, bạn nam có thể ôm eo nàng lên để trợ giúp cho việc thâm nhập dễ dàng nhé.

>> Tham khảo: Quan Hệ Ngày Cuối Kinh Nguyệt Có Thai Không?

12. Tư thế quan hệ vợ chồng nữ trợ thủ

Với tư thế làm tình này, nàng có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt trên đùi chàng, mang lại cảm giác mới mẻ và sáng tạo cho cuộc yêu. Để thực hiện thì bạn nam nằm ngửa phía dưới và co gối lên tạo thành hình tam giác so với mặt sàn. Còn nàng sẽ ngồi bệt lên trên người bạn trai. Trong quá trình yêu, bạn nam có thể sử dụng đôi bàn tay để nhẹ nhàng nâng hông bạn gái để giúp nàng di chuyển mượt hơn.

13. Quan hệ tình dục kiểu ếch nhảy

Đây là kiểu quan hệ tình dục rất được phái đẹp yêu thích bởi tư thế này cho phép người nam thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo. Đầu tiên, bạn nữ sẽ quỳ thẳng rồi từ từ úp mặt xuống giường trong khi vẫn giữ nguyên tư thế này. Lúc này, bạn nam sẽ có thể dùng tay, miệng hoặc dương vật để kích thích hoặc thâm nhập âm hộ từ phía sau, giúp nàng đạt cực khoái.

>> Tham khảo thêm: Hết Kinh 4 Ngày Quan Hệ Có Thai Không?

14. Vũ công ballet: Một trong những cách làm tình đầy yêu thương

Đây là một tư thế sex lãng mạn và hấp dẫn dành cho các cặp đôi. Bạn nữ đứng thẳng chạm mặt bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông chàng. Bạn nam một tay ôm, một tay đỡ chân bạn nữ tạo thành tư thế vững vàng cho việc quan hệ tình dục. Với những cô nàng dẻo dai thì có thể nâng chân cao hơn để tạo thuận lợi cho cậu bé thâm nhập vào sâu hơn.

15. Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi

Bạn nữ ngồi trên người bạn nam, đặt tay lên ngực chàng và nhẹ nhàng di chuyển cô bé lên xuống nhịp nhàng. Trong khi bạn nam nằm bên dưới duỗi thẳng tay chân một cách thư giãn nhất. Khi quan hệ tình dục theo tư thế này, người nam có thể dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp để giảm sức nặng hoặc dùng tay vỗ vào mông để tăng sự kích thích.

>> Tham khảo: Quan Hệ Ra Máu Trước Ngày Kinh Có Phải Nguyên Nhân Của Bệnh Lý Không?

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi (Nguồn: Sưu tầm)

16. Quan hệ tình dục bằng tư thế vít nút chai

Với tư thế quan hệ này, nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, ép hai đùi lại và tay chống xuống dưới giường. Trong khi đó, chàng đặt một chân lên giường, chân còn lại trên sàn nhà rồi nhẹ nhàng thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ tình dục vít nút chai, bạn nam có thể chủ động nhịp độ và nếu bạn nữ đẩy hông để hưởng ứng thì cuộc yêu sẽ càng kích thích hơn.

17. Tư thế quan hệ tình dục: Xe cút kít

Đây là một tư thế quan hệ khá khó, bạn nữ sẽ nằm úp, chống 2 tay thẳng xuống giường và nhấc bổng 2 chân bao quanh hông chàng để lấy điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ chặt hông nàng và bắt đầu thâm nhập từ phía sau. 

>> Tham khảo: Các dấu hiệu sắp có kinh và có thai bạn nên biết

Tư thế quan hệ tình dục xe cút kít đầy kích thích

Tư thế quan hệ tình dục xe cút kít đầy kích thích (Nguồn: Sưu tầm)

18. Tư thế quan hệ vợ chồng chữ X bắt chéo

Tư thế quan hệ này dù rất đơn giản nhưng sẽ khiến cả chàng và nàng thăng hoa cảm xúc. Để bắt đầu, cả hai hãy cũng quan hệ kiểu truyền thống trước. Khi “cậu bé” đã thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” trên thì chàng từ từ xoay người lại tạo thành hình chữ X rồi tiếp tục nhấp nhô. Khi đang trong tư thế này, nàng có thể chủ động sử dụng đôi bàn tay mình để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của bạn nam.

19. Quan hệ với tư thế yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

Với cách làm tình này, bạn nam ngồi thẳng trên giường còn bạn nữ sẽ nhẹ nhàng ngồi vào trong lòng chàng và đặt âm đạo vào sâu dương vật. Hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức để có thể luôn giữ “cậu bé” luôn bên trong âm đạo. Trong khi quan hệ tình dục, nếu bạn nam thấy mỏi thì có thể ngồi tựa lưng vào tường nhé.

>> Tham khảo: Cách Tính Ngày Rụng Trứng Sinh Con Gái / Trai Chính Xác

20. Quan hệ tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

Cả hai sẽ đứng cùng về một phía, trong khi bạn nữ gập người xuống với 2 chân giữ thẳng thì bạn nam sẽ đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay trói nhẹ 2 tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng hoặc mơn trớn âm hộ để tạo cảm giác làm chủ cuộc yêu.

21. Tư thế ngọn núi kỳ diệu giúp quan hệ hạnh phúc đến từ ánh nhìn

Với tư thế quan hệ tình dục này, trước tiên bạn nam cần ngồi co chân và hơi ngả lưng về phía sau, hai tay chống thẳng xuống giường làm điểm tựa để nâng thân trên. Bạn nữ cũng sẽ làm tương tự nhưng ở phía ngược lại. Khi cả hai đã vào tư thế đúng, hãy tiến sát vào nhau và bắt đầu thâm nhập. Trong khi làm tình, hãy âu yếm nhìn và nói những lời có cánh với nhau để khiến cả hai thêm hạnh phúc nhé.

>> Tham khảo thêm: Quan Hệ Bằng Tay Có Mất Trinh Không?

Quan hệ tình dục mang lại nhiều cảm xúc cho cặp đôi

Quan hệ tình dục mang lại nhiều cảm xúc cho cặp đôi (Nguồn: Sưu tầm)

Quan hệ tình dục mang lại nhiều cảm xúc cho cặp đôi (Nguồn: Sưu tầm)

22. Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu ông chủ: Giúp chàng kích thích tối đa điểm G

Để thực hiện tư thế này thì bạn nam sẽ ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau còn bạn gái thì quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện giúp chàng dễ dàng kích thích tối đa điểm G.

>> Tham khảo: Khi que thử thai 1 vạch có thai hay không?

23. Tư thế nam cao bồi

Tư thế quan hệ tình dục này đòi hỏi bạn nam phải khéo léo để đưa được “cậu bé” vào bên trong “cô bé”. Với kiểu cao bồi thì góc độ thâm nhập sẽ tạo nên sự kích thích tối đa cho nàng. Để gia tăng ma sát và giúp cả hai tăng khoái cảm thì nàng nên khép thật chặt 2 chân lại trong khi làm tình nhé.

>> Tham khảo: Cách Tính Sinh Con Gái Chuẩn, Phổ Biến Nhất Năm 2023

24. Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu khỉ leo cây

Với tư thế quan hệ tình dục này thì chàng sẽ ngồi với một chân duỗi ra và chân còn lại uốn cong ở phần đầu gối để giữ thăng bằng. Sau đó, nàng sẽ ngồi lên người chàng và di chuyển âm đạo ra vào nhịp nhàng trên cậu bé. 

Với kiểu sex này, chàng cũng có thể dùng 2 tay đặt lên mông trong khi miệng thì mân mê gò bồng đào đang nhấp nhô của nàng để giúp cả hai “hòa làm một”.

25. Tư thế sex chẻ tre giúp nàng dễ lên đỉnh

Với tư thế chẻ tre thì nàng sẽ nằm nửa với một chân duỗi ra và một chân gác lên vai bạn nam. Trong khi đó, chàng sẽ ngồi lên đùi nàng và dùng tay giữ chặt phần chân đang đặt trên vai mình để làm điểm tựa, tạo lực đẩy và thâm nhập vào bên trong âm đạo.

>> Tham khảo thêm: 300+ Biệt Danh Cho NY (Người Yêu), Crush, Nam, Nữ Tình Cảm, Độc, Lạ

Tư thế sex chẻ tre giúp nàng dễ lên đỉnh

Tư thế sex chẻ tre giúp nàng dễ lên đỉnh (Nguồn: Sưu tầm)

26. Tư thế quan hệ tình dục kiểu đại bàng giúp nàng thỏa mãn

Để thực hiện tư thế làm tình này, bạn nữ sẽ nằm ngửa với 2 chân dang rộng ra hai bên. Bạn nam sẽ quỳ gối, dùng tay giữ chặt đầu mắt cá chân và nâng lên cao trong lúc đưa dương vật vào vào vùng “tam giác vàng”. Với tư thế sex kiểu đại bàng, nàng có thể cần một cái đệm phía dưới lưng để quá trình yêu đương diễn ra thoải mái hơn.

27. Tư thế quan hệ cây tỏa sáng cho cả hai thư giãn

Tư thế quan hệ tình dục này rất thích hợp khi cả chàng và nàng đều muốn “lên đỉnh” mà không tốn sức. Bạn nữ sẽ nằm ngửa với 2 chân tách ra và đầu gối hơi cong nhẹ còn bạn nam ngồi vào chính giữa 2 chân nàng, duỗi thẳng 2 chân sang hai bên. Sau đó, chàng sẽ nhẹ nhàng nâng hông nàng và kéo xích lại gần để dễ dàng thâm nhập “cậu bé” vào bên trong. Tư thế này còn giúp chàng dễ dàng cúi xuống và hôn vào bụng hay bầu ngực nàng,… Khiến tình cảm của cả hai càng thêm cháy bỏng.

>> Tham khảo thêm: Quan Hệ Ra Máu Nguyên Nhân Do Đâu? Cách Phòng Tránh

28. Oral sex: Tư thế tình dục không mang thai, mới lạ và phiêu lưu

Nhìn chung, mọi tư thế quan hệ tình dục đều dẫn đến có thai nếu tinh dịch dính vào âm đạo. Chỉ duy nhất quan hệ tình dục bằng miệng là không làm mang thai.  Vậy quan hệ tình dục bằng miệng phù hợp với đối tượng nào?

 • Cặp đôi muốn tránh thai

 • Vợ chồng đang mang thai 3 tháng đầu muốn quan hệ an toàn cho thai nhi

 • Vợ chồng quan hệ tình dục sau sinh muốn tránh thai hoặc khó lên “đỉnh” đang muốn tìm lại cảm giác “yêu”

Quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) là cách dùng miệng hoặc lưỡi tác động đến dương vật hoặc âm đạo của đối tác để tạo sự hưng phấn và giúp cả hai dễ dàng đạt được cực khoái. 

Chẳng hạn, âm hộ có đến 8.000 dây thần kinh. Phái nữ sẽ cảm thấy cực kỳ kích thích nếu phái mạnh dành thời gian để ôm hôn các vùng đùi trên, xung quanh âm hộ (bộ phận sinh dục). Ngược lại, dương vật của phái mạnh cũng nhiều dây thần kinh tương tự và sẽ đạt cảm xúc cao trào khi phái đẹp dùng đầu lưỡi linh động “khám phá”.

Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục bằng miệng có an toàn không? Nguy cơ lây truyền HIV qua quan hệ tình tình bằng miệng là rất thấp, trừ khi người được nhận quan hệ tình dục bằng miệng bị lở loét bộ phận sinh dục, hoặc người quan hệ tình dục bằng miệng bị lở miệng, chảy máu nướu răng. Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng miệng bạn cần chú ý là bệnh herpes ,  bệnh lậu  và  bệnh giang mai.

>> Xem thêm: Dùng Cốc Nguyệt San Có Quan Hệ Được Không?

29. Tư thế 69: Một trong các tư thế quan hệ  đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex

Đây là kiểu quan hệ tình dục mà các cặp đôi sẽ dùng miệng (oral sex) mơn trớn bộ phận sinh dục của bạn tình để khiến họ đạt khoái cảm. Ngoài ra, đây cũng là tư thế được nhiều cặp vợ chồng chọn lựa quan hệ lúc mang thai để đảm bảo an toàn thai nhi.

Để thực hiện tư thế này thì một trong hai người sẽ nằm ở phía dưới. Trong khi người còn lại ở phía trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người kia. Lúc này, cả hai cần sự phối hợp nhịp nhàng để hòa quyện với nhau trong từng hơi thở và đốt cháy được ham muốn của đối phương.

>> Tham khảo thêm: Hôn Môi Có Bầu Không? Những Hành Vi Dẫn Đến Mang Thai

30. Tư thế 68 mới lạ đang trở thành xu hướng

Đây là một kiểu quan hệ tình dục tương tự như tư thế 69. Để thực hiện tư thế sex này, một trong 2 người sẽ nằm ngửa và ngược chiều trên đối phương sao cho đầu lưỡi bạn tình tiếp xúc với vùng kín của mình. 

Trong khi người nằm dưới khéo léo di chuyển đầu lưỡi để mơn trớn, nuốt trọn “vùng kín” của bạn tình thì người nằm trên chỉ việc nằm thư giãn và tận hưởng khoái cảm mà thôi.

>> Tham khảo: 12 Cách Bói Tình Yêu Theo Tên, Ngày Sinh Chính Xác

31. Cách làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được cánh mày râu yêu thích vì mang lại cho họ cảm giác được nuông chiều trên giường. Trước tiên, bạn nam đặt một cái gối sau đầu để giúp người yêu thư giãn. 

Sau đó, bạn nam quỳ đứng trụ gần sát mặt rồi từ từ đặt dương vật vào bên trong miệng nàng. Cuối cùng, chàng nhấp nhịp nhẹ nhàng để tận hưởng khoái cảm. Nếu chưa quen, bạn có thể chống vào tường hoặc giữ đầu giường để tạo lực nhé.

Một số cách kéo dài thời gian quan hệ, thêm phần hưng phấn cho cả hai

Thời gian quan hệ là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo cho cả hai. Lưu ý những cách quan hệ lâu ra dưới đây để giúp cuộc yêu thêm thăng hoa: 

Đầu tư cho màn dạo đầu

Bạn có thể hiểu màn dạo đầu là cách dùng để kích thích ham muốn tình dục. Một số hành động như vuốt ve, mơn trớn,.. sẽ giúp cơ thể rạo rực và ham muốn bước vào cuộc yêu nhanh chóng. 

Đầu tư cho màn dạo đầu là cách kích thích ham muốn tình dục

Đầu tư cho màn dạo đầu là cách kích thích ham muốn tình dục (Nguồn: Sưu tầm)

Liên tục thay đổi các tư thế quan hệ

Việc thay đổi các tư thế quan hệ sẽ giúp làm tăng cảm giác mới mẻ và cực khoái cho cả hai. Tạo ra khoảng thời gian “nghỉ” trước khi xuất tinh đối với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm. Bạn nên lưu ý không nên thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên vì có thể làm ảnh hưởng đến cảm giác khi yêu của cả hai.

Cải thiện thể lực cả hai

Khi thể lực tốt, thời gian quan hệ có thể lâu hơn và giúp cả hai thỏa mãn cuộc yêu. Bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách, khoa học, rèn luyện sức khỏe để cải thiện thể lực một cách tốt nhất. 

>> Tham khảo thêm: Cách Vệ Sinh Vùng Kín Đúng Cách, Đơn Giản, Hiệu Quả

Hướng dẫn quan hệ tình dục an toàn

Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Biện pháp phổ biến và an toàn giúp ngừa thai, phòng tránh lây nhiễm là sử dụng bao cao su. Cách này khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao, luôn sử dụng bao cao su ngay từ khi bắt đầu đến khi kết thúc giao hợp. 

Bao cao su dễ mua, dễ sử dụng và có giá thành thấp, được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả. Bạn nên chọn mua các loại bao cao su chất lượng, có thương hiệu uy tín và kiểm tra hạn sử dụng trước khi mua.

Ngoài việc sử dụng bao cao su thì còn có một số cách để ngừa thai như đặt vòng, uống thuốc tránh thai. Mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn cách ngừa thai an toàn, phù hợp với bản thân mình.

Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục (Nguồn: Sưu tầm)

Hạn chế tối đa số lượng bạn tình

Khi quan hệ với nhiều người sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Cách tốt nhất là chỉ nên quan hệ với một người, vì khi bạn quan hệ với người nào đó đồng nghĩa với việc bạn cũng đang quan hệ với những người mà người đó từng quan hệ trước đây. Vậy nên bạn hãy hạn chế tối đa số lượng đối tác quan hệ và luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ. 

Xét nghiệm định kỳ

Một số căn bệnh lây lan qua đường tình dục nhưng không dễ nhận biết và có triệu chứng rõ ràng. Bạn nên xét nghiệm định kỳ để phát hiện kịp thời và có phương án điều trị phù hợp. Hãy lựa chọn các cơ sở chất lượng và uy tín để an tâm và có kết quả xét nghiệm chính xác.

Trao đổi thẳng thắn, rõ ràng với đối tác

Trước khi quan hệ bạn nên trao đổi thẳng thắn và rõ ràng với đối tác để hiểu được mong muốn của cả hai. Trao đổi xem người đối tác đã có kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục, kiến thức về tình dục và sức khỏe của họ như thế nào,...Điều này sẽ giúp cả hai quan hệ an toàn và dễ dàng đạt được cực khoái hơn.

Hãy từ chối khi chưa sẵn sàng quan hệ tình dục

Nếu bạn chưa sẵn sàng quan hệ tình dục thì hãy dứt khoát từ chối, bạn cần hiểu rõ bản thân và cơ thể mình thực sự muốn gì và nên làm gì. Bạn chỉ nên quan hệ tình dục khi đã có kiến thức tình dục, chuẩn bị sẵn sàng cho việc quan hệ và biết cách bảo vệ an toàn cho bản thân. 

Không quan hệ tình dục khi đang sử dụng chất kích thích

Khi đã sử dụng các chất kích thích như bia rượu sẽ khiến nhận thức của bản thân không được tỉnh táo, rất dễ dẫn đến các quyết định sai lầm. Ngoài ra, việc quan hệ tình dục sau khi sử dụng các chất kích thích cũng để lại nhiều hậu quả không mong muốn như có thai, lây nhiễm bệnh,...Nên hạn chế tối đa việc quan hệ tình dục khi sử dụng các chất kích thích.  

Những lưu ý sau khi quan hệ tình dục 

Tắm

Sau khi quan hệ tình dục chỉ nên làm sạch cơ thể nhẹ nhàng để tránh nhiễm trùng. Bạn nữ hãy rửa sạch xung quanh khu vực cơ quan sinh dục bằng nước ấm (hạn chế sử dụng xà phòng vì có thể gây kích ứng hoặc khô). Đối với nam nếu có bao quy đầu thì nhẹ nhàng rửa sạch vùng bên trong bao quy đầu.

Sau khi quan hệ tình dục nên làm sạch cơ thể nhẹ nhàng để tránh nhiễm trùng

Sau khi quan hệ tình dục nên làm sạch cơ thể nhẹ nhàng để tránh nhiễm trùng (Nguồn: Sưu tầm)

Không thụt rửa

Không nên vệ sinh sạch sẽ bên trong âm đạo bằng nước hay dung dịch vệ sinh sau khi quan hệ tình dục. Vì việc thụt rửa bên trong âm đạo sẽ làm mất cân bằng tự nhiên của các vi khuẩn có lợi và có thể gây ra nhiễm trùng. Sau quan hệ tình dục chỉ cần để âm đạo sạch một cách tự nhiên. 

Làm sạch cơ thể đơn giản

Bạn chỉ cần làm sạch cơ thể đơn giản bằng cách vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước ấm. Không nên thụt rửa, dùng khăn lau, xà phòng, băng vệ sinh tampon, thuốc xịt,...để làm sạch vùng kín, vì rất dễ khiến da bị tổn thương, nhiễm trùng. 

Đi vệ sinh

Sau khi quan hệ tình dục nên đi tiểu để tống vi khuẩn ra khỏi cơ thể qua đường ống dẫn tiểu. Đối với các bạn nữ nên lau sạch âm hộ từ phía trước ra sau để không làm lây lan vi khuẩn. 

Rửa tay

Sau khi quan hệ tình dục nên rửa sạch tay, vì có thể trong quá trình quan hệ bạn vô tình chạm tay vào cơ quan sinh dục và tiếp xúc với vi khuẩn. 

Chữa trị nhiễm trùng

Trước Khi quan hệ tình dục nếu có những biểu hiện bất thường ở âm đạo hay dương vật như: Ngứa rát, chảy dịch có màu trắng,... thì bạn nên đi kiểm tra để có phương án điều trị phù hợp. 

Câu hỏi thường gặp

Khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất?

Giai đoạn từ 20 đến 30 tuổi là lúc nồng độ testosterone ở nam giới hoạt động mạnh mẽ nhất, do đó ham muốn tình dục ở giai đoạn này cao trào nhất. Các thống kê cho thấy đàn ông có tần suất quan hệ trên 3 lần 1 tuần và một số khác sẽ có ham muốn bất cứ lúc nào khi được ở bên cạnh người yêu.

Phụ nữ quan hệ bao lâu thì lên đỉnh?

Khi quan hệ, đàn ông thường đạt cực khoái sớm hơn và nhanh hơn so với phụ nữ. Đàn ông cần trung bình 10 phút để đạt cực khoái và kéo dài khoái cảm trong khoảng 10 - 40 giây. Còn phụ nữ mất khoảng 20 phút mới có thể đạt cực khoái, trung bình mỗi lần lên đỉnh kéo dài 13 tới 51 giây. 

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt? 

Vì bạn gái đã đạt được khoái cảm trong lúc quan hệ. Lúc này tim kích thích đập nhanh, hơi thở hỗn loạn. Qua quá trình vận động thời gian dài và đạt khoái cảm như vậy nên con gái thường sẽ rất mệt theo sau sự hưng phấn trước đó. 

Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã hiểu hơn về các giai đoạn cực khoái và những tư thế nóng bỏng khi quan hệ để đời sống vợ chồng ngày càng thăng hoa và có được tình yêu mãnh liệt nồng cháy hơn. Đừng quên truy cập website Kotex để tham khảo những sản phẩm băng vệ sinh Kotex chất lượng, bảo vệ bạn trước những tác động xấu vào “ngày ấy” nhé. 

>> Tham khảo thêm: 

Nguồn tham khảo:

https://www.beintheknow.org/sex-and-relationships/how-have-sex/how-have-oral-sex 

https://vi.wikipedia.org/wiki/T%C6%B0_th%E1%BA%BF_quan_h%E1%BB%87_t%C3%ACnh_d%E1%BB%A5c

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Bài viết liên quan