dau-hieu-chang-da-nghien-ban

20 Dấu Hiệu Chàng Đã Nghiện Bạn Vô Cùng Say Đắm Không Thể Rời Xa

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn là gì? Là một trong những vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm bởi đây là bí quyết giúp giữ lửa tình yêu. Bên cạnh đó, một chàng trai yêu bạn đến mê mẩn sẽ có biểu hiện như thế nào? Cùng Kotex khám phá 20 dấu hiệu chàng đã nghiện bạn đến mê mẩn để hiểu rõ hơn về tình cảm của cả hai nhé!

>> Tham khảo thêm:

“Nghiện” một ai đó trong khoa học là gì?

“Nghiện” một ai đó trong khoa học có nghĩa là mê đắm một người đến mức khó lòng rời xa. Trong tình yêu thì đây là cơ sở để giúp xây dựng một mối quan hệ bền chặt và chung thủy. Đặc biệt, đối với người phụ nữ thì việc nhận ra rằng người yêu đã “nghiện” bản thân mình khiến họ cảm thấy an tâm và hạnh phúc hơn khi yêu. Dưới đây, Kotex sẽ bật mí cho bạn một số dấu hiệu chàng đã nghiện bạn chuẩn xác mà bạn cần lưu ý nhé!

>> Tham khảo thêm: Si tình là gì? Những biểu hiện của kẻ si tình

Nghiện ai đó nghĩa là mê đắm đến mức khó lòng rời xa đối phương

Nghiện ai đó nghĩa là mê đắm đến mức khó lòng rời xa đối phương (Nguồn: Sưu tầm)

20 dấu hiệu chàng đã nghiện bạn say đắm

Nếu nhận thấy bạn trai của mình có 20 dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn rằng chàng đã rất mê mẫn bạn rồi đấy!

Dành thời gian bên bạn nhiều hơn so với bạn bè

Một trong những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn dễ nhận thấy nhất đó là chàng dành nhiều thời gian cho bạn nhiều hơn so với bạn bè của mình. Anh ấy luôn muốn ở bên và hẹn hò với bạn mọi lúc. Đối với anh ấy, khoảng thời gian ở bên bạn là những giây phút hạnh phúc nhất.  Tất nhiên, điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ ngừng đi chơi với bạn bè của mình nữa. Nhưng thay vào đó, anh ấy sẽ không dành nhiều thời gian cho bạn bè như thời còn độc thân mà thôi.

>> Tham khảo thêm: 12 Cách Coi Bói Tình Yêu Theo Tên, Ngày Sinh Chính Xác 2023

Anh ấy luôn muốn ở bên bạn mọi lúc

Anh ấy luôn muốn ở bên bạn mọi lúc (Nguồn: Sưu tầm)

Thích tiếp xúc cơ thể (skinship) với bạn

Nếu đàn ông thật sự thích bạn thì anh ấy sẽ luôn muốn được gần gũi và tiếp xúc cơ thể với bạn. Skinship ở đây không liên quan đến quan hệ tình dục mà đơn giản chỉ là những cái “chạm” vào cơ thể một cách âu yếm. Chẳng hạn như, khi đi dạo phố anh ấy luôn thích nắm tay bạn hoặc ở nơi riêng tư thì sẽ hay vuốt ve làn da của bạn,... Việc chàng thích tiếp xúc cơ thể với bạn theo cách phi tình dục cũng là dấu hiệu chứng minh chàng đã nghiện bạn sâu đậm rồi đấy!

Bạn là một phần trong mạng xã hội của họ 

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn kế tiếp là chàng theo dõi bạn trên mọi nền tảng mạng xã hội. Thi thoảng anh ấy sẽ thả tim, bình luận hoặc chia sẻ các stt, hình ảnh mà bạn đăng tải trên trang cá nhân. 

Thậm chí, anh ấy còn chọn bức ảnh đẹp nhất của bạn để làm ảnh đại diện trên các tài khoản mạng sẽ hội của bản thân. Bởi đây là cách đơn giản để anh ấy thể hiện tình yêu của mình với bạn và cho mọi người biết mình đã có người yêu rồi.

>> Tham khảo thêm: Tổng Hợp 100+ Cách Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Trên Mess Hay, Dễ Thương

Họ hay nói về tương lai cùng bạn

Tương lai là ước mơ của mỗi người và nếu trong những ước mơ của chàng có sự hiện diện của bạn thì đây là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn say đắm rồi. Chẳng hạn chàng hay nói về ước mơ đi du lịch với bạn, cùng bạn khám phá những chân trời mới,... Biểu hiện này cũng chứng tỏ bạn là một phần quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn say đắm là hay kể về những dự định tương lai với bạn

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn say đắm là hay kể về những dự định tương lai với bạn (Nguồn: Sưu tầm)

Chia sẻ những điều thầm kín với bạn

Việc chia sẻ những điều thầm kín với một người xa lạ là điều không hề dễ dàng bởi đây là bí mật muốn chôn dấu của mỗi người. Chỉ khi bạn đã chiếm được sự tin tưởng mạnh mẽ hoặc một chỗ vững chắc trong trái tim của ai đó thì họ mới đủ can đảm kể hết mọi bí mật với bạn. Nếu người yêu chia sẻ tất cả điều thầm kín với bạn thì đây chắc chắn là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn mê đắm và tin tưởng bạn tuyệt đối rồi.

>> Tham khảo thêm: Tham khảo 100+ Lời chúc sinh nhật người yêu 2023 lãng mạn, ý nghĩa

Tặng bạn những món quà chu đáo

Người yêu luôn biết bạn thích gì và luôn dành tặng những món quà chu đáo dù không phải là một người dễ hiểu ý người khác. Thậm chí, với những thứ mà bạn ít đề cập nhưng thật sự cần thiết với bạn thì chàng sẽ cố gắng tìm kiếm cho bằng được. Đây cũng chính là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn mất rồi. Bởi chỉ khi thật sự yêu và nghiện ai đó thì người đàn ông mới chú ý đến như vậy, dù chỉ là cử chỉ nhỏ nhất mà thôi.

Chủ động quan tâm đến bạn, đối xử tốt với bạn như một quý cô 

Một dấu hiệu chàng đã nghiện bạn dễ thấy khác là chàng chủ động quan tâm và đối xử với bạn như một nữ hoàng. Bởi một người đàn ông nghiện bạn sẽ luôn cố gắng mang đến cho cuộc sống của bạn những điều tốt đẹp nhất. Anh ấy muốn nỗ lực hết mình để bạn cảm thấy được trân trọng và yêu thương.

>> Tham khảo thêm: Cách Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Chi Tiết, Chính Xác Nhất 2023

Người đàn ông nghiện bạn sẽ luôn cố gắng mang đến cho cuộc sống của bạn những điều tốt đẹp nhất

Người đàn ông nghiện bạn sẽ luôn cố gắng mang đến cho cuộc sống của bạn những điều tốt đẹp nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Cố gắng tìm hiểu sâu những điều bạn thích

Đàn ông thường rất lơ đễnh nhưng nếu họ luôn thích thú lắng nghe những điều bạn nói và tán dương chúng thì chắc chắn là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn. Bởi việc chàng lắng nghe nhiệt tình, đơn giản là chàng muốn đi sâu vào thế giới của bạn. Nhờ đó mà chàng mới có thể kết nối được với bạn và hiểu bạn thích hoặc ghét gì.

Liên tục suy nghĩ về bạn

Một dấu hiệu chàng đã nghiện bạn thường thấy nhất là anh ấy luôn muốn dành thời gian để suy nghĩ về bạn. Cho dù là trên bàn nhậu với bạn bè hay trong một cuộc tán gẫu của cả gia đình thì anh ấy sẽ luôn nhớ và nhắc đến bạn. 

Không chỉ thế, nếu chàng đã nghiện bạn thì trong suy nghĩ thôi vẫn chưa đủ chỗ chứa hình bóng của bạn đâu, đôi khi bạn còn sẽ xuất hiện trong giấc mơ của họ. Nếu chàng có những dấu hiệu như vậy thì chứng tỏ bạn đang là một phần “thế giới” của chàng.

>> Tham khảo thêm: Cách Bói Tình Yêu Theo Ngày Sinh, Theo Tuổi Chính Xác 2023

Chủ động liên lạc với bạn suốt cả ngày

Chàng chủ động liên lạc với bạn mỗi khi có cơ hội? Đó có thể là dấu hiệu cho thấy chàng đã nghiện bạn và muốn nghe giọng nói của người mình yêu thường xuyên. Bên cạnh đó, một chàng trai “nghiện” bạn sẽ không bao giờ để bạn phải đợi chờ quá lâu. Anh ấy sẽ luôn ưu tiên phản hồi lại tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn một cách nhanh nhất. Bởi có thể lúc này chàng rất nhớ bạn hoặc chỉ đơn giản là muốn đảm bảo rằng bạn vẫn ổn để an tâm hơn mà thôi.

Khi đã nghiện bạn thì chàng sẽ chủ động liên lạc với bạn mọi lúc mọi nơi

Khi đã nghiện bạn thì chàng sẽ chủ động liên lạc với bạn mọi lúc mọi nơi (Nguồn: Sưu tầm)

Muốn gặp bạn nhiều hơn

Một khi chàng đã nghiện bạn thì sẽ luôn muốn gặp bạn thường xuyên, thậm chí là không nỡ rời xa bạn. Khi không gặp được bạn, anh ấy sẽ nhớ luôn đến khoảnh khắc cả hai ở bên nhau và cố gắng lên kế hoạch gặp bạn càng sớm càng tốt. Nếu không thể gặp nhau trực tiếp, anh ấy cũng sẽ thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn chỉ để cảm thấy gần bạn hơn.

>> Tham khảo thêm: Tổng Hợp 300+ Biệt Danh Theo Tên Hay Nhất, Độc Đáo, Cute

Họ yêu thích điểm tốt và chấp nhận điểm xấu của bạn

Một trong những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn rõ ràng và chính xác nhất chính là chàng yêu thích điểm tốt và chấp nhận điểm xấu của bạn. Bởi không ai có thể hoàn hảo và chỉ khi yêu bạn say đắm thì họ mới có thể chấp nhận điểm xấu của bạn mà thôi. Nếu tìm được người như thế thì bạn chẳng cần thay đổi bản thân vì anh ấy chỉ yêu thích con người thật của bạn.

Khoe bạn với gia đình của họ

Việc người yêu luôn khoe bạn với người thân của anh ấy cũng chính là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn rồi. Bởi chỉ khi yêu say đắm thì người đàn ông mới muốn cho mọi người biết về bạn, đặc biệt là gia đình của họ. Không chỉ thế, chàng còn chủ động làm thân với gia đình, bạn bè của bạn nhằm đánh dấu chủ quyền hoặc chỉ đơn giản là cố gắng hòa nhập với cuộc sống của bạn.

>> Tham khảo thêm: Tổng Hợp 100+ Cách Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Nam Hài Hước, Dễ Thương

Khi đã quá yêu, chàng sẽ luôn khoe bạn với gia đình

Khi đã quá yêu, chàng sẽ luôn khoe bạn với gia đình (Nguồn: Sưu tầm)

Tin tưởng và nghe theo mọi điều bạn nói

Tin tưởng và nghe theo mọi điều bạn nói là cách mà chàng muốn làm bạn vui cũng như chứng minh tầm quan của bạn trong trái tim của anh ấy. Bên cạnh đó, chàng cũng rất thích tâm sự, nói ra mọi thứ và tham khảo ý kiến của bạn về những điều khúc mắc. Nếu người yêu của bạn có những biểu hiện này chứng tỏ chàng đã nghiện bạn rồi đấy.

Luôn cho bạn biết họ đang nghĩ gì về bạn

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn tiếp theo chính là chàng không thể giấu diếm tình cảm dành cho bạn. Chàng sẽ luôn tìm mọi cách để nói ra suy nghĩ, tình cảm dành cho bạn vì vì anh ấy không muốn có nguy cơ mất bạn.

>> Tham khảo thêm: Tình yêu chân chính là gì? Biểu hiện của tình yêu chân chính như thế nào?

Sẵn sàng từ bỏ mọi thứ khi bạn cần họ nhất

Một chàng trai đã nghiện bạn thì họ sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ khi bạn cần họ nhất và cũng không phàn nàn gì về công chuyện đột xuất của bạn. Thậm chí, nếu bạn có lỡ làm phiền hoặc xáo trộn kế hoạch của họ thì họ vẫn sẽ mỉm cười chấp nhận. Nếu gặp được chàng trai như thế này thì bạn hãy cố gắng trân trọng và gìn giữ nhé!.

Khi đã yêu bạn say đắm thì chàng sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để ở bên vào lúc bạn cần họ nhất

Khi đã yêu bạn say đắm thì chàng sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để ở bên vào lúc bạn cần họ nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Bạn là ưu tiên, là mục đích của họ

Thêm một dấu hiệu chàng đã nghiện bạn rõ ràng nhất chính là họ sẽ đặt bạn làm ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Giả sử chàng đang say sưa chơi game hay xem tivi nhưng nếu chỉ cần bạn thở dài thì họ sẵn sàng dừng lại mọi thứ để hỏi han bạn,... 

Bên cạnh đó, họ sẽ luôn cố gắng thay đổi, phát triển bản thân để có thể mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn. Lúc này, bạn dường như là mục tiêu duy nhất để giúp chàng thay đổi và cố gắng phấn đấu cho tương lai của cả hai.

>> Tham khảo thêm: Cách bắt chuyện với crush cực kỳ tự nhiên và ấn tượng qua tin nhắn

Luôn sợ mất bạn, không để người đàn ông khác có cơ hội gần bạn

Khi đã yêu ai đó say đắm thì người đàn ông sẽ xuất hiện tính chiếm hữu và luôn lo sợ mất đi người mình yêu. Đôi khi họ sẽ ghen tuông, giận hờn vu vơ nếu thấy bạn tiếp xúc thân mật với người khác giới. Thậm chí, họ sẽ luôn kề cạnh bạn mỗi khi có cơ hội để không cho bất kỳ chàng trai nào có cơ hội làm quen với bạn cả.

Coi trọng những ước mơ của bạn

Người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ luôn coi trọng mọi ước mơ của bạn dù chỉ là những điều viển vông. Họ sẽ không dập tắt bất kỳ dự định nào của bạn mà thay vào đó sẽ ủng hộ hoặc đưa ra lời khuyên tốt nhất cho con đường chinh phục ước mơ của bạn.

>> Tham khảo thêm: 300+ Biệt Danh Theo Tên Hay Nhất, Độc Đáo, Cute 2023

Người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ luôn coi trọng mọi ước mơ của bạn dù chỉ là những điều viển vông

Người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ luôn coi trọng mọi ước mơ của bạn dù chỉ là những điều viển vông (Nguồn: Sưu tầm)

Bạn bắt gặp họ nhìn bạn và tự mỉm cười

Một dấu hiệu chàng đã nghiện bạn thường thấy nhất chính là thường xuyên bắt gặp chàng tự mỉm cười một mình. Bởi rất có thể chàng đang chịu ảnh hưởng của hormone tình yêu - oxytocin. Chỉ khi trải qua được những cảm giác hạnh phúc say đắm thì hormone này mới tăng lên đủ nhiều để hình thành hành động tự mỉm cười một mình.

Khi đã yêu say đắm và cảm thấy hạnh phúc thật sự thì các chàng trai sẽ thường tự mỉm cười một mình

Khi đã yêu say đắm và cảm thấy hạnh phúc thật sự thì các chàng trai sẽ thường tự mỉm cười một mình (Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng với 20 dấu hiệu chàng đã nghiện bạn ở trên thì có thể giúp bạn đủ tự tin vào tình yêu mãnh liệt mà người yêu dành cho mình. Ghé thăm Kotex thường xuyên để khám phá nhiều tuyệt chiêu hâm nóng hạnh phục cực hiệu quả dành cho lứa đôi, các kiến thức về chu kỳ kinh nguyệtcơ thể bạn gái và hơn hết là lựa chọn những sản phẩm băng vệ sinh cực kì chất lượng nhé!

>> Tham khảo thêm các bài viết:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Bài viết liên quan