khong-co-bang-ve-sinh-thi-dung-gi

Không có băng vệ sinh thì dùng gì? Mẹo ứng phó khẩn cấp

Có thể nói, băng vệ sinh là một vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ trong những ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, nếu chẳng may không có băng vệ sinh thì bạn gái nên dùng gì? Liệu có những mẹo ứng phó khẩn cấp và phòng tránh nào hay để chị em tham khảo? Cùng Kotex trả lời những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

>> Tham khảo:

Cách Sử Dụng Băng Vệ Sinh Đúng Chuẩn & Những Lưu Ý

Tampon Là Gì? Cách Sử Dụng Băng Vệ Sinh Tampon Chính Xác, An Toàn

Cốc Nguyệt San Là Gì? Cách Chọn Và Sử Dụng Cốc Nguyệt San

Băng vệ sinh ban đêm: Bí quyết giữ cho giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn

Có Nên Dùng Băng Vệ Sinh Hàng Ngày Không? Có Tốt Không?

1. Hết băng vệ sinh phải làm sao? Cách làm băng vệ sinh tại nhà 

1.1. Làm băng vệ sinh dùng tạm từ giấy vệ sinh 

Nếu hết băng vệ sinh thì chị em phụ nữ có thể dùng giấy vệ sinh để làm băng vệ sinh tạm thời. Cụ thể cách làm như sau:

 • Bước 1: Lấy 1 ít giấy vệ sinh có chất liệu cotton mềm mại (loại 2 - 3 lớp).

 • Bước 2: Lót giấy vệ sinh vào quần lót để tạm thời thay thế băng vệ sinh.

Tuy nhiên, bạn gái cần lưu ý rằng: giấy vệ sinh không có chức năng thấm hút và không đảm bảo sạch sẽ như băng vệ sinh nên đây không phải là giải pháp lâu dài. 

>> Tham khảo: Những Tác Hại Của Cốc Nguyệt San Chị Em Nên Biết

Cách làm băng vệ sinh dùng tạm từ giấy vệ sinh

Lấy giấy vệ sinh để làm băng vệ sinh tạm thời là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất (Nguồn: Sưu tầm)

1.2. Dùng băng gạc hoặc bông y tế làm băng vệ sinh

Ngoài giấy vệ sinh, các nàng cũng có thể dùng bông y tế hoặc băng gạc để làm băng vệ sinh tạm thời. Cách làm cũng tương tự như giấy vệ sinh. Lưu ý rằng chỉ nên xem đây là phương án “chữa cháy” khi trong nhà hết băng vệ sinh chứ không nên thường xuyên sử dụng.

>> Tham khảo: Hạn sử dụng của băng vệ sinh Kotex là bao lâu?

Sử dụng băng gạc hoặc bông y tế làm băng vệ sinh

Sử dụng băng gạc hoặc bông y tế làm băng vệ sinh tạm thời là một cách hay (Nguồn: Sưu tầm)

1.3. Làm băng vệ sinh từ vải 

Nếu muốn làm băng vệ sinh từ vải để “cứu cánh” những lúc hết băng vệ sinh nhưng “chị nguyệt” lại bất ngờ ghé thăm thì bạn nữ cần phải thực hiện nhiều bước khá công phu. 

 • Phần 1: Chuẩn bị miếng đệm lót ngoài cùng

  • Bước 1: Vẽ một hình kim cương dài khoảng 23cm và rộng khoảng 21cm trên bìa cứng. Sau đó, bạn dùng kéo cắt theo hình đã vẽ để tạo khuôn mẫu cho miếng băng.

  • Bước 2: Cắt 2 miếng vải cotton có khả năng thấm hút theo khuôn mẫu như trên rồi may lại với nhau. Lưu ý: bạn cần ghim hai miếng vải lại với nhau sao cho mặt ngoài của vải nằm ở bên trong.

  • Bước 3: Cắt một đường dọc vừa đủ ở giữa miếng vải (chỉ cắt một lớp chứ không phải cả hai). Sau đó, bạn từ từ lật ngược mặt vải lại theo đường cắt này.

  • Bước 4: Khâu xung quanh miếng lót ngoài thêm một lần nữa để chắc chắn.

 • Phần 2: Chuẩn bị lớp lót để thấm hút máu kinh

  • Bước 1: Vẽ một hình chữ nhật dài khoảng 21cm và rộng khoảng 6.5cm với 2 đầu tròn để làm khuôn mẫu miếng lót trong.

  • Bước 2: Cắt 3 - 4 miếng vải cotton theo khuôn mẫu như trên rồi khâu cố định chúng lại với nhau. Sau đó, bạn may chồng các lớp lót bên trong bằng cách khâu xung quanh mép các mảnh lót.

  • Bước 3: Cắt 2 miếng vải nỉ theo khuôn mẫu rồi ghim chúng lại sao cho mặt vải ngoài xoay vào bên trong và may theo đường viền từ đầu đến cuối (không được để trống).

  • Bước 4: Rạch 1 đường dọc khoảng 10 - 16cm trên một mặt vải để nhét các lớp vải lót vào bên trong rồi khâu kín lại. Sau đó, bạn gái may tất cả phần đệm lót và lớp lót lại với nhau. Cuối cùng, đính thêm một vài nút bấm hoặc băng dính ở hai bên cánh của miếng băng để cố định và tháo băng ra dễ dàng. 

>> Tham khảo: Cách Dùng Băng Vệ Sinh Đúng Nhất, Tránh Các Bệnh Lý Phụ Khoa

Cách làm băng vệ sinh từ vải

Chia sẻ chi tiết cách làm băng vệ sinh từ vải (Nguồn: Sưu tầm)

2. Hết băng vệ sinh khi đang ở trường, văn phòng thì phải làm sao? 

2.1 Buộc áo vào ngang thắt lưng 

Trong trường hợp không có băng vệ sinh hoặc không kịp thay băng khiến máu kinh bị tràn ra ngoài và dính “vết đỏ” trên quần, bạn có thể buộc chiếc áo khoác ngang thắt lưng để tạm thời che đi “các vết chói mắt”. Đây là một cách đơn giản và dễ thực hiện mà bạn gái có thể tham khảo. 

2.2. Hỏi xin các cô gái xung quanh để “chữa cháy” ngay

Nếu đang ở trường hoặc văn phòng mà quên đem theo băng vệ sinh để “chữa cháy” thì bạn có thể hỏi các cô gái xung quanh thử xem. Trong tình huống này, hy vọng họ sẽ có 1 miếng băng vệ sinh dự phòng cho bạn mượn.

>> Tham khảo: Cách dùng băng vệ sinh khi đi bơi

3. Cách phòng tránh trường hợp hết băng vệ sinh bất ngờ 

3.1. Để băng vệ sinh ở nhiều nơi khác nhau

Các cô nàng nên chuẩn bị sẵn băng vệ sinh trong túi xách, tủ cá nhân ở công ty, tủ đồ dùng sinh hoạt tại nhà và thường xuyên check thử “em ấy” còn hay hết để bổ sung thêm. Thói quen này sẽ giúp bạn gái chủ động hơn khi tới ngày “đèn đỏ”.

3.2. Luôn mang theo băng dự phòng khi đi ra ngoài 

Mang theo 1 - 2 miếng băng vệ sinh dự phòng khi đi ra ngoài là một sự chuẩn bị thông minh. Vì dù bạn có chu kỳ đều đặn như thế nào đi chăng nữa thì thỉnh thoảng cũng có vài tháng bị rối loạn kinh nguyệt do chế độ sinh hoạt chưa hợp lý chẳng hạn.

>> Tham khảo: Những lý do bạn gái nên thay băng vệ sinh thường xuyên

Nhớ mang theo băng dự phòng khi đi ra ngoài

Bỏ túi 1 - 2 miếng băng vệ sinh dự phòng khi đi ra ngoài là 1 sự chuẩn bị thông minh (Nguồn: Sưu tầm)

3.3. Chuẩn bị loại băng vệ sinh chất lượng và an toàn 

Có nhiều chị em phụ nữ gặp tình trạng tràn băng ra ngoài khi không kịp thay băng vệ sinh mới. Vì vậy, bạn nữ nên lựa chọn các loại băng vệ sinh có khả năng thấm hút tốt và chống tràn hiệu quả đến từ các thương hiệu uy tín để bảo vệ “cô bé” trong kỳ hành kinh.

Chọn loại băng vệ sinh chất lượng và an toàn 

Chọn loại băng vệ sinh có khả năng thấm hút tốt và chống tràn hiệu quả  (Nguồn: Sưu tầm)

3.4. Sử dụng phần mềm tính chu kỳ có tích hợp tính năng nhắc nhở 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, chị em phụ nữ có thể sử dụng app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tuy nhiên, các ứng dụng đó chỉ đúng với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Nếu bạn là người có chu kỳ hành kinh bất thường thì đây chưa chắc là một cách làm hiệu quả. 

>> Tham khảo: Các loại thuốc giảm đau bụng kinh an toàn và cách sử dụng hiệu quả

Dùng phần mềm tính chu kỳ có tích hợp tính năng nhắc nhở

Chị em phụ nữ có thể sử dụng phần mềm tính chu kỳ có tích hợp tính năng nhắc nhở (Nguồn: Sưu tầm)

3.5. Lên thời khóa biểu để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Nếu bạn gái không thích dùng phần mềm để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên điện thoại thì có thể tự viết thời khóa biểu chu kỳ kinh nguyệt cho riêng mình. Hầu hết, chu kỳ kinh nguyệt sẽ kéo dài từ 25 - 31 ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn vài ngày). Theo đó, bạn có thể dễ dàng đoán được kỳ “dâu rụng” tiếp theo. 

Cô nàng lên thời khóa biểu để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Sử dụng thời khóa biểu để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt (Nguồn: Sưu tầm)

3.6. Dùng báo thức nhắc nhở trên điện thoại

Một option công nghệ khác mà bạn có thể dùng để phòng tránh trường hợp hết băng vệ sinh bất ngờ là báo thức nhắc nhở trên điện thoại. Cô gái có thể cài đặt sẵn giờ và ngày mà mình sẽ đi mua băng vệ sinh để chuẩn bị cho chu kỳ “đèn đỏ” kế tiếp.

3.7. Chú ý các dấu hiệu để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ hành kinh

Hầu hết chị em phụ nữ khi đến kỳ hành kinh sẽ có những dấu hiệu sắp có kinh như: đau bụng, đầy hơi, đau nhức đầu vú, vú bị căng, nóng trong người, dễ nổi cáu và khí hư ra nhiều. Nếu thấy cơ thể mình có những dấu hiệu trên thì rất có thể bạn sắp đến chu kỳ kinh nguyệt rồi đấy!

Lưu ý các dấu hiệu để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ hành kinh

>Các dấu hiệu cho thấy bạn sắp đến kỳ hành kinh là: đau bụng, vú bị căng, dễ nổi nóng, khí hư ra nhiều,... (Nguồn: Sưu tầm)

Với bài viết trên, Kotex đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi không có băng vệ sinh thì dùng gì đồng thời chia sẻ một số mẹo phòng tránh và ứng phó kịp thời rất hay. Hy vọng sẽ giúp chị em xử lý tốt tình huống hết băng vệ sinh khi “chị nguyệt” bất ngờ ghé thăm. Nếu có nhu cầu bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm vào ngày “đèn đỏ”, các bạn nữ có thể tham khảo mua những sản phẩm băng vệ sinh Kotex an toàn và chất lượng nhé!

>> Tham khảo: 

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Các sản phẩm băng vệ sinh Kotex (30)

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 12.000 đồng

Kotex Freedom Mặt Bông Mềm Mại, Maxi Cánh 8 miếng

Loại băng vệ sinh đến từ thương hiệu Kotex uy tín với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Bề mặt bông mềm mại: Thích hợp cho làn da nhạy cảm Vùng thấm an toàn: Thiết kế hình lưới giúp thấm hút cực nhanh cho bề mặt luôn khô ráo Rãnh bảo vệ khép kín: Chống thấm tràn sang hai bên và hai đầu của miếng bang

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 11.000 đồng

Kotex Freedom Mặt Bông Mềm Mại, Maxi Không Cánh 8 miếng

Loại băng vệ sinh đến từ thương hiệu Kotex uy tín với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Bề mặt bông mềm mại: Thích hợp cho làn da nhạy cảm Vùng thấm an toàn: Thiết kế hình lưới giúp thấm hút cực nhanh cho bề mặt luôn khô ráo Rãnh bảo vệ khép kín: Chống thấm tràn sang hai bên và hai đầu của miếng bang

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 51.500 đồng

Kotex Max Cool French Spa Siêu Mỏng Cánh 20 Miếng

Mua băng vệ sinh chính hãng, an toàn, thấm hút tốt. Siêu mỏng không cánh và có cánh. Giá tốt nhất 2023. Thương hiệu nổi tiếng. Đủ loại băng vệ sinh chất lượng. Giao hàng nhanh chóng. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày siêu thấm, Kotex Freedom, Kotex Pro siêu mỏng, Kotex MiniMeow,...

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 22.000 đồng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Không Cánh 8 Miếng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Nhật Bản bảo vệ toàn diện suốt chu kỳ kinh nguyệt: thấm hút tối đa, chống tràn, mùi hương hoa êm dịu kéo dài đến 4h và không còn cảm thấy mùi hôi khó chịu khi hành kinh.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 23.000 đồng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Cánh 8 Miếng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Nhật Bản siêu khử mùi và thấm hút tối đa. Siêu khử mùi với mùi hương kéo dài lên đến 4h. Bề mặt bông mềm mại như cánh hoa Anh Đào và ôm sát cơ thể cho bạn cảm giác an toàn mà vẫn thoải mái cả ngày.

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm

Kotex Pro Siêu Mỏng Không Cánh 8 miếng

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRÀN ĐỘC QUYỀN ProActive GUARDS Công nghệ chống tràn độc quyền ProActive GUARDS Hai rãnh chống tràn ở hai bên miếng băng chủ động nâng lên và nhẹ nhàng ôm sát cơ thể khi tiếp xúc với dịch lỏng, hình thành hàng rào ngăn chất lỏng tràn ra bên ngoài, giúp chống tràn tối ưu. Lưới siêu thấm HEXAGON Với vùng thấm hút trung tâm đẩy nhanh tốc độ thấm hút dịch lỏng, khoá chặt chất lỏng xuống lớp đáy, ngăn thấm ngược trở lại, tăng cường độ khô ráo và thông thoáng. Hương Lavender Thuần khiết giúp người dùng luôn thấy dễ chịu

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Loại vừa
 • giá 70.300 đồng

Kotex Tampon Loại Vừa, 16 miếng

Độc đáo: Thiết kế thanh mảnh với một đầu thuôn nhỏ, dễ đặt và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trong những "ngày ấy" Cá tính: Một hộp chứa 16 miếng tampon với 7 màu sắc cá tính. Mỗi miếng tampon được thiết kế ấn tượng với rãnh xé độc đáo, xoay mở nhẹ nhàng dễ sử dụng Tiện lợi: Dễ dàng mang theo với 2 hộp nhỏ, mỗi hợp đựng 23cm, 8 miếngtampon. Bao bì băng vệ sinh tampon được thiết kế với nhiều màu sắc hiện đại để bạn dễ dàng tìm thấy chúng trong giỏ của mình

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm

Kotex Freedom Mặt Lưới Khô Thoáng, Maxi Không Cánh 8 miếng

Băng vệ sinh Kotex Freedom MỚI với Mặt lưới khô thoáng và công nghệ Max-Pro giúp ngăn thấm ngược và chống tràn hiệu quả.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 22.000 đồng

Kotex Pro Siêu Mỏng Cánh 8 miếng

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRÀN ĐỘC QUYỀN ProActive GUARDS Công nghệ chống tràn độc quyền ProActive GUARDS Hai rãnh chống tràn ở hai bên miếng băng chủ động nâng lên và nhẹ nhàng ôm sát cơ thể khi tiếp xúc với dịch lỏng, hình thành hàng rào ngăn chất lỏng tràn ra bên ngoài, giúp chống tràn tối ưu. Lưới siêu thấm HEXAGON Với vùng thấm hút trung tâm đẩy nhanh tốc độ thấm hút dịch lỏng, khoá chặt chất lỏng xuống lớp đáy, ngăn thấm ngược trở lại, tăng cường độ khô ráo và thông thoáng. Hương Lavender Thuần khiết giúp người dùng luôn thấy dễ chịu

 • Cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 28cm
 • giá 24.000 đồng

Kotex Max Cool French Spa Siêu Mỏng Cánh Ngày nhiều & Đêm 6 miếng

Kotex Max Cool French Spa đột phá mát lạnh dài lâu, kéo dài hàng giờ. Nhờ vào công nghệ MACRO COOLING với hàng triệu phân tử làm mát đối lưu không ngừng, đem đến cảm giác mát lạnh liên tục – kéo dài lên đến 5 giờ. Công nghệ Macro Cooling: đem đến cảm giác siêu mát dài lâu, lên đến 5 giờ. Lõi 3D Flex: thấm hút nhanh và ôm sát cơ thể cho bạn cảm giác an toàn mà vẫn thoải mái. Hương Lavender thư giãn.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 43.000 đồng

Kotex Pro Siêu Mỏng Cánh 20 miếng

Băng vệ sinh Kotex Freedom MỚI với Mặt lưới khô thoáng và công nghệ Max-Pro giúp ngăn thấm ngược và chống tràn hiệu quả.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 49.500 đồng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Cánh 20 Miếng

Siêu mỏng cánh, siêu khử mùi với mùi hương kéo dài lên đến 4h. Công nghệ 3D Flex thấm hút tối đa. Bề mặt băng vệ sinh mềm mại như cánh hoa Anh Đào Nhật Bản.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 24.000 đồng

Kotex Max Cool French Spa Siêu Mỏng Cánh 8 Miếng

Kotex Max Cool đột phá mát lạnh, kéo dài hàng giờ. Nhờ vào công nghệ MACRO COOLING với hàng triệu phân tử làm mát đối lưu không ngừng, đem đến cảm giác mát lạnh liên tục – kéo dài lên đến 4 giờ. Công nghệ Macro Cooling: đem đến cảm giác siêu mát dài lâu, lên đến 4 giờ. Lõi 3D Flex: thấm hút nhanh và ôm sát cơ thể cho bạn cảm giác an toàn mà vẫn thoải mái. Hương Fresh Ocean tươi mới

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 46.000 đồng

Kotex Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Siêu Mỏng Cánh 20 miếng

BVS KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong khì kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 21.000 đồng

Kotex Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Dày Không Cánh 8 miếng

BVS KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong khì kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 24cm
 • giá 24.000 đồng

Kotex MiniMeow Siêu Mềm Siêu Mỏng Cánh 8 miếng

Băng vệ sinh Kotex Mini Meow là một trong những dòng sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu chuyên chăm sóc vệ sinh phụ nữ nổi tiếng Kotex. Nhờ những ưu điểm trong cả thiết kế, bao bì lẫn công dụng mà Kotex Mini Meow trở thành “người bạn đồng hành” của nhiều bạn nữ trong những ngày đèn đỏ. Không chỉ có tác dụng chống tràn, thấm hút nhanh, sản phẩm còn sở hữu vẻ ngoài dễ thương với hình ảnh bàn tay mèo độc đáo. Thông qua bài viết hôm nay, Kotex sẽ bật mí cho bạn tất tần tật thông tin xoay quanh sản phẩm được chị em yêu thích này. Cùng khám phá ngay nhé!
Băng vệ sinh Kotex Mini Meow - Nhỏ gọn, trọn thế giới riêng
Kotex Mini Meow là một trong những sản phẩm băng vệ sinh của thương hiệu Kotex - một thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng giúp chăm sóc vệ sinh cho phái đẹp rất được ưa chuộng trên thị trường. Thương hiệu Kotex được sáng lập và xây dựng vào năm 1920 tại Hoa Kỳ thuộc Tập đoàn Kimberly Clark. Tính đến thời điểm hiện tại, Kotex đã chứng tỏ được năng lực của mình khi mở rộng quy mô hoạt động, đặt trụ sở tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 46.000 đồng

KOTEX Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Dày Cánh 20 miếng

KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong khì kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 22.000 đồng

Kotex Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Siêu Mỏng Cánh 8 miếng

BVS KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong kỳ kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

Kotex Sport Tampon Regular Hộp 16 Miếng

Độc đáo: Thiết kế thanh mảnh với một đầu thuôn nhỏ, dễ đặt và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trong những "ngày ấy" Cá tính: Một hộp chứa 16 miếng tampon với 7 màu sắc cá tính. Mỗi miếng tampon được thiết kế ấn tượng với rãnh xé độc đáo, xoay mở nhẹ nhàng dễ sử dụng Tiện lợi: Dễ dàng mang theo với 2 hộp nhỏ, mỗi hợp đựng 23cm, 8 miếngtampon. Bao bì băng vệ sinh tampon được thiết kế với nhiều màu sắc hiện đại để bạn dễ dàng tìm thấy chúng trong giỏ của mình.

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 16.500 đồng

Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn 20 miếng

Mua băng vệ sinh hàng ngày, ngày và đêm chất lượng cao, giá tốt nhất 2023, chính hãng 100%, an toàn, thấm hút tốt. Đủ loại siêu mỏng có cánh, không cánh: Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro Khô Thoáng, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,... Thương hiệu nổi tiếng. Giao hàng nhanh tận nhà

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 7.500 đồng

Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn 8 miếng

Mua băng vệ sinh ngày và đêm chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất 2023, an toàn, thấm hút tốt. Đủ loại băng vệ sinh siêu mỏng có cánh, không cánh: Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro Khô Thoáng, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,... Thương hiệu nổi tiếng. Giao hàng nhanh tận nhà

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 21.000 đồng

Kotex Hàng Ngày Max Cool French Spa 20 miếng

Mua băng vệ sinh chính hãng 100%, an toàn, siêu thấm hút. Giá tốt nhất 2023. Siêu mỏng không cánh và có cánh. Thương hiệu nổi tiếng. Đủ loại băng vệ sinh ngày và đêm chất lượng cao. Giao hàng nhanh, vẫn chuyển miễn phí. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày siêu thấm, Kotex Freedom, Kotex Pro, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,...

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 41.000 đồng

Kotex Hàng Ngày Max Cool French Spa 40 miếng

Mua băng vệ sinh giá tốt nhất 2023, chính hãng 100%, an toàn, siêu thấm hút, hàng ngày, ban ngày ban đêm chất lượng cao. Siêu mỏng có cánh, không cánh. Thương hiệu Kotex nổi tiếng. Giao hàng nhanh chóng. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,...

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 30.000 đồng

Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn 40 miếng

Mua băng vệ sinh hàng ngày, ban ngày, ban đêm chất lượng cao, an toàn, giá tốt nhất 2023, chính hãng 100%, thấm hút tốt. Siêu mỏng có cánh, không cánh. Thương hiệu nổi tiếng. Giao hàng nhanh chóng. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro Khô Thoáng, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,...

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 28cm

Kotex Siêu Ban Đêm 28 cm, 12 miếng

Kotex Siêu ban đêm - Chống tràn xuyên đêm Đột phát mới từ Kotex giúp bạn siêu thoải mái đêm thẳng giấc, ngày thẳng tiến! Viền êm linh hoạt: Ngăn tràn bên hiệu quả Mặt lưới lụa hóa: Mềm mại & thoải mái như lụa Thân sau mở rộng: Ngăn tràn sau tối ưu Lõi 3D mỏng nhẹ & siêu thấm: Thấm nhanh chất lỏng từ vùng trung tâm mà vẫn mỏng nhẹ thoải mái

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 42cm
 • giá 23.000 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 42cm, 3 miếng

Kotex Siêu ban đêm cho bạn giấc ngủ êm suốt 9 giờ, để ngày mới dám làm điều phi thường. Công nghệ 9 giờ chống tràn Ngăn hai bên với tường chủ động Ngăn sau với kết cấu thân quạt Ngăn đa chiều với hệ rãnh rộng & sâu Khô thoáng với lõi 3D siêu thấm hút

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 28cm
 • giá 18.300 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 28cm, 4 miếng

Kotex Siêu ban đêm - Chống tràn xuyên đêm Đột phát mới từ KOTEX® giúp bạn siêu thoải mái đêm thẳng giấc, ngày thẳng tiến! Viền êm linh hoạt: Ngăn tràn bên hiệu quả Mặt lưới lụa hóa: Mềm mại & thoải mái như lụa Thân sau mở rộng: Ngăn tràn sau tối ưu Lõi 3D mỏng nhẹ & siêu thấm: Thấm nhanh chất lỏng từ vùng trung tâm mà vẫn mỏng nhẹ thoải mái

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 35cm
 • giá 20.000 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 35cm, 3 miếng

Kotex Siêu ban đêm cho bạn giấc ngủ êm suốt 9 giờ, để ngày mới dám làm điều phi thường. Công nghệ 9 giờ chống tràn Ngăn hai bên với tường chủ động Ngăn sau với kết cấu thân quạt Ngăn đa chiều với hệ rãnh rộng & sâu Khô thoáng với lõi 3D siêu thấm hút

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 35cm
 • giá 42.000 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 35cm, 8 miếng

Kotex Siêu ban đêm cho bạn giấc ngủ êm suốt 9 giờ, để ngày mới dám làm điều phi thường. Công nghệ 9 giờ chống tràn Ngăn hai bên với tường chủ động Ngăn sau với kết cấu thân quạt Ngăn đa chiều với hệ rãnh rộng & sâu Khô thoáng với lõi 3D siêu thấm hút

 • Không cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • M-L
 • giá 36.750 đồng

Kotex Ban Đêm Dạng Quần Size M-L, 2 miếng

Băng vệ sinh Kotex dạng quần MỚI - 360 độ chống tràn. Với thiết kế vừa vặn và 360 độ chống tràn xuyên đêm cho bạn cảm giác an toàn và siêu thoải mái suốt đêm. Lõi thấm hút thiết kế 3D: Kiểm soát và ngăn tràn tối ưu ở phần thân trước, sau, và hai bên. Mềm mại & Thoáng mát: Làm từ chất liệu cotton mềm mại thoáng mát như một chiếc quần lót

Bài viết liên quan