nên làm gì khi bạn được tỏ tình

Khi Được Tỏ Tình Nên Trả Lời Như Thế Nào? Cách Đồng Ý Hay

Làm gì khi được tỏ tình?

"Người ta" thích mình và bày tỏ tình cảm. Nếu đồng ý ngay thì trông có vẻ sỗ sàng quá, còn giả bộ làm lơ thì không đành lòng, bởi thật sự mình cũng mến "người ta" từ lâu lắm rồi. Phải làm thế nào bây giờ khi bạn nhận được lời tỏ tình?

>> Tham khảo thêm: 

Tìm hiểu những điều thú vị khi yêu người nhỏ tuổi hơn

Gợi ý cách bắt chuyện với crush cực kỳ tự nhiên và ấn tượng qua tin nhắn

Khi được "tỉnh tò", đừng mất bình tĩnh

Trước khi dám nói trực tiếp với bạn, hắn đã có những biểu hiện là lạ rồi. Vậy nên trước khi hắn bày tỏ, bạn cũng đã biết tỏng là hắn thích bạn. Vì vậy, khi bạn nhận được lời tỏ tình, cứ tỏ vẻ bình thường, nở một nụ cười thật tươi và không nói gì. Đừng lúng túng, dễ làm hắn "tưởng bở"!

>> Tham khảo thêm: 10 điều con trai rất ghét ở con gái

Cách trả lời khôn khéo nhất khi bạn nhận được lời tỏ tình

Cho mình một thời gian suy nghĩ nhé! Khoảng 3 ngày nha!" (hoặc hơn nếu bạn muốn, nhưng đừng quá lâu khiến hắn phải suy nghĩ). Thường thì bạn nghĩ rằng ai từ chối tình cảm mới nói câu ấy, nhưng điều này là không đúng. Nếu hắn thích bạn thật thì hắn sẽ tin tưởng và chờ bạn, hơn nữa, sự suy nghĩ còn cho thấy bạn là một người rất kĩ tính và cân nhắc trước mọi việc. Lúc này, hãy trả lời những câu hỏi của hắn, đừng nói ý kiến riêng của bạn gì cả, bởi trong thời điểm đó bạn dễ...nói lung tung lắm!

>> Tham khảo thêm: Hôn Môi Có Bầu Không? Hành Vi Nào Dẫn Đến Có Bầu?

Trong những ngày "thử thách", hãy vẫn nói chuyện với hắn bình thường như trước kia

Trước đó, hai bạn vẫn đi chơi chung cùng bạn bè vào cuối tuần, ngồi cạnh nhau lúc xem phim, uống nước...thì giờ bạn vẫn cứ tự nhiên như vậy, đừng thay đổi hoặc bày tỏ những thái độ lạ nhé! Làm vậy hắn sẽ dễ suy nghĩ lung tung rằng bạn đang sắp từ chối hắn. Cứ vẫn như trước, và nói chuyện với hắn bình thường để hắn an tâm.

>> Tham khảo thêm: Làm gì khi chàng không liên lạc?

Chấp nhận tình cảm kèm điều kiện

Điều kiện phải dễ dàng và hắn có thể thực hiện được. Làm vậy để hắn có trách nhiệm và yêu quý bạn hơn. Bởi hắn sẽ thấy để bạn chấp nhận tình cảm là chuyện không dễ dàng gì. Vì thế, bạn đã thực hiện được "một công đôi việc", vừa chấp nhận tình cảm của hắn, lại vừa không để hắn  ỷ lại.

>> Tham khảo thêm: Để Chàng Sợ Mất Bạn

Bắt đầu tỏ ra quan tâm tới hắn hơn

Nhưng cũng đừng thái quá. Cũng chưa nên bày tỏ tình cảm của mình lúc này, cứ để hắn là người chủ động. Khi đã là "cặp đôi" rồi thì hãy quan tâm với hắn hơn lúc trước, chẳng hạn như hỏi thăm và động viên khi bị bệnh, giúp đỡ ngay khi có thể, chúc ngủ ngon... Hắn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Các bạn gái cũng đừng quên chăm chút bản thân nhiều hơn mỗi ngày nhé! Bản thân càng ưu tú, ắt hẳn chàng sẽ đổ mê đổ mệt các nàng ngay thôi. Ngoài ra, các nàng cũng nên lựa chọn băng vệ sinh Kotex để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho những kỳ nguyệt san nhé!

>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây: