diem-g

Điểm G là gì? Vị trí điểm G của con gái, cách kích thích

Một trong những nguyên nhân thường gặp khiến phụ nữ khó đạt đến sự thăng hoa khi quan hệ đó chính là việc điểm G không được kích thích. Vì thế, nếu muốn đạt cực khoái thì bạn cần biết điểm G của con gái là gì và nằm ở đâu? Cùng Kotex tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây để giúp chuyện chăn gối của chị em thăng hoa hơn.

>> Tham khảo thêm:

Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G của phụ nữ có tên gọi khoa học là điểm Gräfenberg. Điểm G nằm bên trong âm đạo, rất nhạy cảm khi  kích thích tình dục. Do đó có thể giúp nữ giới đạt được cực khoái khi kích thích và mơn trớn. Việc kích thích ngay tại điểm G có thể khiến phụ nữ “lên đỉnh” hoặc ướt át hơn bình thường. Một số chị em chia sẻ rằng, khi chạm đến điểm G sẽ mang lại cảm giác cực khoái mãnh liệt hơn hoặc khiến họ “lên đỉnh thăng hoa” khi có sự thâm nhập, cọ xát. 

>> Tham khảo: Cách Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu: 11 Hướng Dẫn Chi Tiết 

Điểm G là gì  

Điểm G nằm bên trong âm đạo (Nguồn: Sưu tầm)

Vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Vị trí điểm G của con gái thường nằm dọc theo thành trước bên trong của âm đạo, cách thành âm đạo khoảng 2 - 3cm khi phụ nữ nằm ngửa. Mặc dù đa số phụ nữ đều có kết cấu điểm G giống nhau nhưng có thể nằm ở nhiều vị trí khác nhau. Đối với một số phụ nữ điểm G có thể ở vị trí nằm gần về phía âm đạo hoặc một số khác lại ở phía cao hơn âm đạo.

Tuy nhiên trên thực tế, điểm G không phải là một bộ phận cơ thể nên không có một vị trí xác định cụ thể. Mỗi bạn nữ sẽ có một khu vực nhạy cảm của riêng mình, thậm chí một số chị em còn không cảm thấy có điểm G.

>> Tham khảo: Cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc

Cách tìm điểm G của con gái

Làm sao tìm thấy điểm G của con gái ? Mặc dù chưa có kết luận chính xác về việc tất cả phụ nữ đều cảm thấy hưng phấn khi kích thích điểm G. Tuy nhiên, đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo.

Nếu bạn nữ nằm ngửa, hãy thử dùng ngón tay với lòng bàn tay hướng về phía trần nhà để khám phá điểm G của cô ấy. Sau đó, đưa ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo rồi từ từ cong ngón tay lại lên trên. Bạn nữ sẽ co đầu gối về phía ngực để ngón tay của bạn dễ hành động hơn.

Nếu bạn cảm thấy khu vực đó hơi thô ráp thì có khả năng rất cao là bạn đang đi đúng hướng đến điểm G. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được đầu ngón tay của mình đã chạm đến điểm G khi tiếp xúc với một phần nhô ra giống hạt đậu. Bởi vì, điểm G tập trung nhiều mô và có nhiều thần kinh cảm giác hơn các khu vực xung quanh . Đôi khi chị em sẽ cảm thấy mắc tiểu khi chạm vào điểm G vì nó nằm dưới bàng quang. Do đó, nàng nên đi tiểu trước khi tìm kiếm điểm G nhé!

>> Tham khảo: Quan hệ tình dục bên ngoài đồ lót có thai không?

Cách kích thích điểm G của phụ nữ 

Phụ nữ cảm thấy khoái cảm khi được kích thích điểm G (Nguồn: Sưu tầm)

Cách kích thích điểm G của con gái

Dùng tay để tìm và kích thích điểm G

Trước tiên bạn hãy đưa ngón tay nhẹ nhàng rà soát quanh phần mu và vùng âm đạo của bạn nữ. Khi nàng đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển ở vùng âm đạo thì có thể cong 2 ngón tay lại. Sau đó , bạn chà xát nhẹ nhàng với cường độ thật chậm rồi tăng dần cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích. Lúc này, khoái cảm của bạn nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong việc kích thích điểm G cũng như không cần làm quá nhanh. Vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn tiết ra không kịp khiến âm đạo của cô ấy đau rát. Bạn nên sử dụng bàn tay còn lại đặt lên vùng trước xương mu và ấn nhịp nhàng. Áp lực nhẹ từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của con gái tốt hơn.

Đôi khi, các bạn nữ có thể tự khám phá điểm G của mình mà không cần đến bạn tình vì vị trí này có thể nhạy cảm và kích thích dữ dội. Các nàng sẽ thấy sự thoải mái hơn khi họ chủ động thực hiện và dễ dàng kiểm soát.

>> Tham khảo: Quan hệ bằng tay có mất trinh không? Những lưu ý quan trọng

Dùng tay kích thích điểm G phụ nữ 

Dùng tay kích thích điểm G giúp tạo khoái cảm cho phụ nữ (Nguồn: Sưu tầm)

Dùng miệng để kích thích điểm G

Kích thích điểm G bằng miệng là cách được nhiều nam giới lựa chọn để bạn tình đạt được hưng phấn trong cuộc giao hoan. Đầu tiên, bạn cần có 1 màn dạo đầu chất lượng với các bộ phận khác trên cơ thể của nàng như cổ, xương ức, đầu ti,... Sau đó, hãy nhẹ nhàng dùng miệng kích thích “cô bé” và khu vực xung quanh âm đạo. Đây là những vị trí nhạy cảm giúp âm hộ tiết ra nhiều chất bôi trơn để phục vụ cho cuộc yêu. Tiếp đến, bạn đưa lưỡi vào trong âm đạo và cong lưỡi lên trên để chạm vào điểm G, thực hiện nhịp nhàng hành động này như khi bạn dùng tay.

>> Tham khảo: Quan Hệ Bằng Miệng (Oral Sex) Là Gì? Nên Hay Không?

Kích thích điểm G bằng các tư thế quan hệ 

Ngoài cách tìm kiếm và kích thích điểm G bằng tay hoặc bằng miệng, bạn có thể tham khảo 2 tư thế quan hệ dưới đây:

  • Tư thế bò: Bạn nữ sẽ nằm bên dưới còn bạn nam ở phía trên để cho dương vật vào âm hộ của nàng. Đây là tư thế giúp bạn khám phá được âm hộ của cô ấy một cách dễ dàng hơn.

  • Tư thế Doggy: Hầu hết các cặp đôi đều yêu thích tư thế Doggy bởi vì tư thế này dễ tìm thấy điểm G của bạn nữ và gia tăng cảm xúc cho cả 2  khi giao hợp.

>> Tham khảo: 6 Cách Quan Hệ Tình Dục An Toàn Bạn Nên "Khắc Cốt"

Tư thế quan hệ kích thích điểm G 

Tư thế quan hệ Doggy được rất nhiều cặp đôi yêu thích (Nguồn: Sưu tầm)

Các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ

Ngoài điểm G của phụ nữ, bạn có thể khám phá và khiến cô ấy hưng phấn hơn bằng cách kích thích và mơn trớn các vị trí nhạy cảm khác như:

  • Nhũ hoa: Hôn, liếm nhũ hoa và quầng vú là cách mang lại cho phụ nữ cảm giác mạnh mẽ và dễ đạt cực khoái hơn.

  • Má đùi trong: Bạn hãy thử luồn ngón tay xuống đùi của nàng và từ từ di chuyển lên trên. Hoặc có thể hôn lên đùi trong của cô ấy và từ từ di chuyển đến âm đạo.

  • Đầu ngón tay và lòng bàn tay: Đặt bàn tay của cô ấy vào tay bạn với lòng bàn tay hướng lên trên. Sau đó, bạn từ từ di chuyển các ngón tay của mình trên lòng bàn tay của nàng.

  • Lòng bàn chân: Massage chân là 1 cách dạo đầu rất tuyệt vời. Bạn hãy nhẹ nhàng mút ngón chân của nàng và duy trì giao tiếp bằng mắt để khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên thân mật hơn.

>> Tham khảo: Bật mí 13 Cách quan hệ lâu ra giúp cuộc yêu thêm hưng phấn

Một số lưu ý khi kích thích điểm G

Để có thể kích thích điểm G của phụ nữ, các chàng trai cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Bạn có thể quan sát cử động và lắng nghe âm thanh của nàng để nhận định vị trí chính xác. Trong một số trường hợp không thể nào tìm ra điểm G thì bạn có thể hỏi cô ấy “Làm thế này em có thích không?”. 

  • Hầu hết phụ nữ sẽ yêu cầu kích thích âm vật để đạt cực khoái. Tuy nhiên, một số phụ nữ cũng thích sự kích thích của ngực, cổ hoặc bất kỳ bộ phận nhạy cảm nào của cơ thể. Khi chàng giao tiếp cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm có thể giúp khám phá các khu vực nhạy cảm và kích thích nàng đạt khoái cảm hơn.

  • Điều quan trọng nhất khi tìm điểm G của phụ nữ là bạn phải cắt móng tay và vệ sinh thật sạch sẽ. Sau đó, hãy tạo màn dạo đầu bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm của nàng như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi… Khi bạn kích thích các vùng nhạy cảm sẽ làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo. Điều này rất có lợi cho màn kích thích điểm G ở vùng cấm.

>> Tham khảo: Vì sao quan hệ lần đầu lại đau? Có nên yêu nhiều vào lần đầu?

Lưu ý khi kích thích điểm G 

Kích thích các khu vực nhạy cảm khác để phụ nữ đạt khoái cảm (Nguồn: Sưu tầm)

Điểm G là yếu tố quan trọng góp phần cho cuộc yêu thêm nồng cháy khiến nàng sung sướng ngất ngây. Tuy nhiên, ngoài điểm G thì các chàng cần tạo không gian lãng mạn và kích hoạt những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể của nàng để thêm khoái cảm. Đừng quên truy cập website kotex.com.vn để chọn mua cho mình những loại băng vệ sinh Kotex phù hợp nhất để bảo vệ vùng nhạy cảm của mình nhé. 

>> Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan