mat-trinh-o-nam-gioi

Mất Trinh Ở Nam Giới Là Gì? Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh

Khái niệm mất trinh ở nam giới dường như vẫn còn là điều bí ẩn với nhiều người. Dấu hiệu mất trinh ở nam giới thực tế có giống với nữ giới? Muốn biết người đàn ông còn zin hay không thì dựa vào những dấu hiệu nào? Cùng Kotex tìm hiểu chủ đề này ngay trong bài viết dưới đây. 

>> Tham khảo: 

Khái niệm mất trinh ở nam giới là gì?

Ở một số chàng trai, do tâm lý nóng vội, hấp tấp, muốn khám phá nên “cậu nhỏ” đã bị chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ. Khi dấu hiệu này xuất hiện, người ta gọi đó là mất trinh.  Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra ở một số cá nhân chứ không phải tất cả. 

Nguyên nhân của hiện tượng này do hình dáng phanh hãm bao quy đầu của mỗi người là khác nhau. Có những bạn trai sở hữu sự thanh mảnh, trong khi những người khác lại dày, chắc và khó đứt hơn. Vì thế, nhiều người bị đứt phanh hãm sau nhiều lần quan hệ chứ không phải ở ngay lần đầu tiên. 

Tốc độ khi lâm trận lần đầu cũng có tác động đến hiện tượng mất trinh ở nam giới. Những lần đầu do thiếu kinh nghiệm và kỹ năng nên bạn trai khó có thể kiểm soát được tốc độ cuộc yêu khiến cậu nhỏ bị chảy máu. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì phanh hãm bao quy đầu sẽ nhanh chóng tự cầm máu lại. 

>> Tham khảo: Cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc an toàn, hiệu quả

 Phanh hãm bao quy đầu bị đứt trong lần đầu quan hệ gây chảy máu là dấu hiệu “mất trinh ở nam giới”

Phanh hãm bao quy đầu bị đứt trong lần đầu quan hệ gây chảy máu là dấu hiệu “mất trinh ở nam giới” (Nguồn: Sưu tầm)

Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã mất

Dựa vào vạch trinh tiết

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, vạch trinh tiết của đàn ông có hình dạng như vết dao hay vết móng tay cứa trên da. Vạch này nằm ở phía trong khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1cm và có ở cả 2 tay. Tùy từng người mà độ đậm nhạt của nó sẽ khác nhau. 

Nếu nam giới còn trinh thì 2 vạch này hiện rất rõ ràng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Còn nếu nam giới đã từng quan hệ tình dục thì vạch này sẽ biến mất. 

>> Tham khảo: Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Qua Màng Trinh, Ngực, Dáng Đi

Dựa vào cậu nhỏ - Dấu hiệu mất trinh ở nam giới dễ nhận biết

Dựa vào “cậu nhỏ” ta có thể nhận biết con trai đã mất trinh chưa một cách dễ dàng. Bạn có thể quan sát bên ngoài hoặc cảm nhận bằng tay để biết chính xác. 

Bao quy đầu ở nam giới là vùng da bao quanh dương vật có tác dụng bảo vệ quy đầu. Nếu chàng đã từng quan hệ với phụ nữ thì phần da này sẽ bị nhão, không căng và không ôm sát vào quy đầu. Hơn nữa, nếu chàng đã làm chuyện ấy nhiều lần thì khi cậu nhỏ cương lên, phần bao quy đầu sẽ bị tụt lại và để lộ ra quy đầu, bạn sẽ không nhìn thấy phần bao quy đầu này nữa. Còn nếu chàng chưa làm chuyện đó bao giờ thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần bao quy đầu này.

Dựa vào huyệt dương minh

Huyệt dương minh còn được biết đến với tên là huyệt trai tân, nó nằm ở vị trí cuối dái tai của đàn ông. Theo Đông y, người đàn ông nếu chưa từng quan hệ với phụ nữ thì huyệt dương minh sẽ sáng rõ, còn nếu đã làm chuyện ấy thì huyệt dương minh sẽ mờ đi. 

Dựa vào huyệt dương minh, chúng ta có thể nhận biết chàng trai đã từng quan hệ hay chưa chính xác đến 99%. 

Với phụ nữ, huyệt này gọi là “Khuyết Ấm” nằm ở vùng ức. Nếu chưa mất trinh thì huyệt này sẽ không đứt. Ngày xưa, khi tuyển cung phi cho vua chúa, người ta thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết,...

>> Tham khảo: Quan Hệ Ra Máu: Nguyên Nhân, Cách Phòng Tránh

Dựa vào đôi môi

Đôi môi của đàn ông cũng là một chi tiết để ta nhận biết liệu chàng có còn zin hay không. Hãy khéo léo để ý đôi môi của họ, nhưng cũng đừng nhìn quá chăm chú nhé. Nên bỏ qua những ngày quá lạnh hoặc lúc đi ăn lẩu, ăn đồ cay nóng thì dự đoán sẽ chính xác hơn. 

Nếu màu môi lúc nào cũng hồng hào, không bị thâm đen, đôi môi mềm mịn thì ắt hẳn anh ấy chưa bao giờ động phòng đâu. 

>> Tham khảo: Vừa Hết Kinh 2 Ngày Quan Hệ Liệu Có Bầu Không?

 Nam giới chưa mất trinh sẽ có đôi môi hồng, mềm mịn

Nam giới chưa mất trinh sẽ có đôi môi hồng, mềm mịn (Nguồn: Sưu tầm)

Dựa vào cách đi vệ sinh

Nhiều người cho rằng, đàn ông đi tè mà dòng nước mạnh, không đứt đoạn, phọt thẳng ra theo chiều từ dưới lên trên thì rõ ràng anh ấy còn trinh. Ngược lại, nếu dòng nước tiểu chỉ có thể chúc xuống dưới thì hẳn là anh ấy đã từng quan hệ tình dục rồi. 

>> Tham khảo: Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Rách Ở Nữ Giới

Dựa vào đầu gối

Thử nhìn vào đầu gối của một người con trai mà xem, nếu nó màu đen thì ắt hẳn anh ta đã có lần đầu. Còn nếu đầu gối không quá xù xì, màu sáng và da khá mềm mịn thì 100% anh ta vẫn chưa biết màng trinh là gì. 

Dựa vào đôi mắt

Nếu để ý kĩ thì đôi mắt của đàn ông còn trinh khá long lanh, trong vắt và có một chút màng mỏng màu xanh nhẹ. Nên nhìn khéo vì dạng mắt này dễ lầm lẫn với mắt người già. Cách phân biệt này có vẻ khá phổ biến và dễ dàng đấy.

>> Tham khảo: Những Thay Đổi Sau Khi Mất Trinh Ở Cơ Thể Con Gái

Dựa vào cảm giác của chàng

Nếu chàng vẫn còn trinh, cậu nhỏ sẽ nhanh chóng cương lên và nhanh chóng bắn ra ngay khi mới chỉ chạm vào cô bé không lâu. Đặc biệt lưu ý, nếu đây là lần đầu tiên của chàng thì chắc hẳn anh ấy sẽ rất loay hoay khi tiến vào trong cô bé và chỉ duy trì mãi một tư thế trong suốt “cuộc yêu” mà thôi. 

Ngược lại, đàn ông nếu đã làm chuyện ấy nhiều lần thì chàng lúc này cũng có kỹ năng và kinh nghiệm hơn. “Cậu nhỏ” sẽ lâu cương cứng vì chàng có khả năng kìm hãm tốt hơn. Chàng cũng biết cách đi vào cô bé dễ dàng hơn, biết thay đổi các tư thế quan hệ một cách đa dạng và linh hoạt hơn. 

>> Tham khảo: Hết Kinh 4 Ngày Quan Hệ Thì Có Thai Không?

Mất trinh ở nam giới có giống với phụ nữ không?

Hiện tượng mất trinh ở nam giới và mất trinh ở nữ giới vừa có điểm giống nhau nhưng cũng có điểm khác nhau. 

Trong lần đầu quan hệ, nữ giới thường có cảm giác đau đớn và chảy máu. Hiện tượng này cũng đúng với một số bạn nam nhất định. Nguyên nhân như đã đề cập ở trên là do phanh hãm bao quy đầu bị kéo dãn và có nguy cơ bị đứt. 

Mất trinh ở nam và nữ cũng có thể hiểu bình đẳng như nhau. Điều này đúng khi nói về lần quan hệ tình dục đầu tiên. 

Còn khác nhau ở chỗ, mất trinh ở phụ nữ có thể do nhiều nguyên nhân khác chứ không phải tất cả đều do quan hệ. Bởi cấu tạo màng trinh của nữ giới mỏng và dễ bị rách, chỉ trừ trường hợp hiếm gặp là không có màng trinh bẩm sinh. 

>> Tham khảo: Quan Hệ Bằng Miệng (Oral Sex) Là Gì? Có Nên Hay Không?

  Mất trinh ở nam giới và nữ giới cũng có những điểm giống và khác nhau

Mất trinh ở nam giới và nữ giới cũng có những điểm giống và khác nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Xuất tinh lần đầu có bị mất trinh không?

Xuất tinh lần đầu khó có thể được cho là mất trinh. Bởi lẽ, con trai không có một màng mỏng gọi là màng trinh giống như ở nữ giới. Chỉ khi bạn đã từng quan hệ với người khác rồi thì mới gọi là “mất trinh”. 

Ngày nay, việc rách màng trinh ở nữ giới trước khi lấy chồng cũng đã được suy nghĩ “thoáng” hơn nhiều. Vì thế, bạn không có gì phải lo lắng khi mình đã xuất tinh lần đầu trước khi lấy vợ đâu nhé. 

Đến tuổi dậy thì, nam giới đều có ham muốn dù nhiều hay ít. Và điều này cũng chỉ để giải tỏa ham muốn sinh lý. Nếu kìm hãm việc xuất tinh do sợ xuất tinh lần đầu gây mất trinh sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần. 

>> Tham khảo: Bật Mí 13 Cách Quan Hệ Lâu Ra Giúp Cuộc Yêu Thêm Hoàn Hảo, Hưng Phấn

 Xuất tinh lần đầu khó có thể được cho là mất trinh

Xuất tinh lần đầu khó có thể được cho là mất trinh (Nguồn: Sưu tầm)

 

Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về vấn đề mất trinh ở nam giới. Người xưa thường không có những tiêu chuẩn khắt khe về trinh tiết cho nam giới giống như phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chị em muốn xác định người yêu của mình đã thất thân với cô gái nào chưa thì cũng có thể dựa vào những dấu hiệu trên. Ngoài ra, bạn gái có thể tham khảo sản phẩm băng vệ sinh Kotex chất lượng, an toàn giúp bảo vệ vùng kín tốt hơn vào những ngày kinh nguyệt ghé thăm. 

>> Tham khảo thêm:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Bài viết liên quan