pha-trinh

Phá trinh: Không thể quan hệ được, phải nhờ Bác sĩ!

Yêu nhau đã lâu và cuối cùng quyết định trao cho nhau đêm đầu tiên thật mặn nồng. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng mỗi lần quan hệ là bạn nữ lại đau quằn quại. Cuối cùng, cả hai phải dấu sự ngại ngùng và tìm đến bác sĩ để phẫu thuật phá trinh mới “thông suốt” được.

>> Tham khảo: Mùng 1 Tết quan hệ có sao không?

Nguyên nhân phải nhờ Y tế can thiệp phá trinh

Thực tế, rất nhiều trường hợp không quan hệ tình dục được, phải nhờ Bác sĩ… phá trinh để cứu cánh chuyện tình cảm lứa đôi. Nếu không hiểu rõ vấn đề mà cặp đôi cứ mãi “chịu đấm ăn xôi” chỉ khiến việc quan hệ càng tệ hơn, đặc biệt là phái nữ sẽ dẫn đến những bệnh nhiễm trùng không đáng có.

Không chỉ thế, một số cặp đôi chỉ quan hệ nông, “cậu nhỏ” chỉ được bên ngoài mà phái nữ lại mang thai luôn. Vô tình, người vợ lại mất trinh… cùng lúc sinh em bé.

Khi nào bạn gái cần tìm đến Bác sĩ để làm thủ thuật tiểu phẫu phá trinh? Đó là khi bạn gái có màng trinh dày hoặc âm đạo nhỏ hơn dương vật, co khít lại. Hoặc một số ít bạn gái bị dị tật vùng kín như hai màng trinh, âm đạo có vách ngăn như miếng thịt thừa,...

>> Tham khảo thêm: Gái còn trinh: Cách nhận biết qua kiểm tra màng trinh, ngực, dáng đi

Phá trinh phải nhờ y tế can thiệp

Phá trinh phải nhờ y tế can thiệp (Nguồn: sưu tầm)

Những dạng màng trinh dày khó phá trinh

Có nhiều loại màng trinh, trong đó có một số dạng màng trinh đặc biệt với kết cấu dày. Đại đa số những trường hợp này cũng đều tìm cần có can thiệp Y tế để phá trinh mới quan hệ tình dục được:

  • Màng trinh hình tròn lỗ nhỏ: Màng trinh dạng này dễ tổn thương khi quan hệ. Với lỗ tròn nhỏ, dương vật không thể vào sâu “mượt mà”. Khi màng trinh dạng này rách sẽ có cảm giác đau đớn rất rõ ràng, và đôi khi cả sự khó chịu. Dạng này sẽ chảy nhiều máu trinh hơn những loại khác.

  • Màng trinh hình lỗ chỗ: Đây là dạng màng trinh hiếm gặp. Thay vì 1 lỗ thông thường, mà dạng màng trinh này với rất nhiều lỗ và có kích thước rất nhỏ đủ để thoát máu kinh. Do đó, việc dương vật xâm nhập thất bại là hiển nhiên. Hầu hết, bạn gái có màng trinh dạng hiếm này đều phải can thiệp phẫu thuật phá trinh tại cơ sở Y tế.

  • Màng trinh không lỗ: Màng trinh không lỗ là loại dị tật bẩm sinh. Việc không có lỗ thoát máu kinh sẽ khiến máu ứ đọng lại gây viêm nhiễm. Chắc chắn, trường hợp này phải bắt buộc phá trinh để bảo vệ sức khỏe phụ khoa.

>> Tham khảo: Điểm G là gì? Vị trí điểm G của con gái, cách kích thích

Phương pháp phá trinh giúp quan hệ dễ hơn

Nếu bạn gái gặp những vấn đề như không quan hệ được và đau buốt liên tục thì nên đến cơ sở Y tế để được điều trị thích hợp. Sau đây là một số phương pháp thực hiện:

  • Cắt bỏ màng trinh: Với những bạn gái bị dị tật vùng kín như: màng trinh không lỗ, màng trinh đôi,.. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ để loại bỏ những miếng thịt thừa và tạo hình màng trinh phù hợp lại cho bạn nữ.

  • Nong màng trinh giãn rộng ra: Những trường hợp màng trinh có lỗ nhỏ khiến “cậu nhỏ” không xâm nhập được, Bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật nhỏ nong màng trinh làm rộng ra giúp việc quan hệ không còn đau đớn.

>> Tham khảo: Cách quan hệ tình dục lần đầu: 11 Hướng dẫn chi tiết

Phương pháp phá trinh giúp quan hệ dễ dàng hơn

Phương pháp phá trinh giúp quan hệ dễ dàng hơn (Nguồn: sưu tầm)

Lời nhắn nhủ

Bạn gái thân mến, nếu gặp phải trường hợp quan hệ tình dục nhưng lại gây ra quá nhiều đau đớn, thì hãy tìm đến Bác sĩ ngay nhé. Đừng ngại ngùng, việc điều trị sớm sẽ giúp bạn dễ dàng quan hệ được và không phải mang theo cảm giác lo sợ hoặc ám ảnh tâm lý. Bởi Bác sỹ sẽ tư vấn rất kỹ càng và phương pháp tiểu phẫu phá trinh giúp bạn giữ nguyên trinh tiết mà không phải bị mất trinh như những lời đồn thổi đâu! Chúc bạn gái thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc nhé! Đừng quên ghé thăm Kotex để tìm hiểu thêm các sản phẩm băng vệ sinh giúp vượt qua ngày đèn đỏ dễ dàng!

Bài viết liên quan