cach-tan-trai-qua-tin-nhan

10 Cách Tán Trai Qua Tin Nhắn Auto Đổ 100%

Những cô nàng đã có người mình thầm thích đều “nung nấu” ý định làm sao để cưa đổ anh chàng ấy. Cách tán trai qua tin nhắn xuất hiện như một phương pháp hữu hiệu cho mọi cô nàng. Hãy cùng Kotex tham khảo Top 10 cách phổ biến nhất dành cho nàng khi bày tỏ lòng mình với người ấy.

>> Tham khảo thêm:

Cách tán trai qua tin nhắn

Cách tán trai qua tin nhắn auto đổ (Nguồn: Sưu tầm)

Tại sao chị em nên học cách tán trai?

Từ thời xa xưa, câu nói dân gian “cọc đi tìm trâu” của ông bà để lại với ý nghĩa mọi sự chủ động trong tình yêu đều đến từ người đàn ông, riêng phụ nữ thì phải giữ lấy sự nết na, nhu mì của mình. Thế nhưng với xã hội phát triển, lối suy nghĩ của con người cũng trở nên hiện đại hơn thì câu nói này dường như đã bớt đi phần nào sự hợp lý, nhất là với những cô nàng có cá tính mạnh.

Có thể nói rằng, không phải tán trai là một chuyện đơn giản. Chúng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như làm thế nào để bắt chuyện với anh ấy? Làm thế nào để gây ấn tượng với đối phương? Do đó, các nàng cũng cần phải học hỏi và tìm hiểu về cách tán trai để nhanh chóng “cưa đổ” được anh chàng.

>> Tham khảo thêm: 12 Cách Coi Bói Tình Yêu Theo Tên, Ngày Sinh Chính Xác 2023

Học cách tán trai qua tin nhắn đôi khi cũng là một “thử thách” với cô nàng

Học cách tán trai qua tin nhắn đôi khi cũng là một “thử thách” với cô nàng (Nguồn: Sưu tầm)

Cách tán trai qua tin nhắn Facebook auto đổ

Mạng xã hội Facebook hiện là nền tảng cực kỳ phổ biến và tiện dụng bởi các tính năng nổi bật của chúng. Trong đó, ứng dụng Messenger của Facebook là “cây cầu” cho mọi cuộc trò chuyện của bạn. Vậy làm thế nào để xây dựng cuộc trò chuyện thú vị với anh chàng qua tin nhắn Facebook? 

Đừng tán tỉnh một cách quá lộ liễu

Các chàng trai gần như rất thích có cảm giác được chinh phục. Do đó, nếu anh chàng đã hoặc chưa biết bạn nhắn tin với mục đích “tán đổ” chàng ta thì không nên thể hiện tình cảm của mình quá thẳng thắn. 

Song song với đó, nếu bạn muốn anh chàng có cảm tình với bạn bằng cách tán trai qua tin nhắn thì bạn cũng cần thể hiện tình cảm của mình một cách tế nhị, nhẹ nhàng. Chẳng những vậy, chị em còn nên dùng những ẩn ý để khơi gợi sự tò mò trong chàng. Vẻ lạnh lùng, pha lẫn một chút bất cần nhưng ngọt ngào chắc chắn sẽ mang lại sự thu hút cho chàng về bạn. Ngược lại, nếu chỉ qua đôi câu tin nhắn mà bạn đã thể hiện tình cảm quá nhiều sẽ làm giảm đi sức hút của chính mình đấy!

>> Tham khảo thêm: Yêu Đơn Phương Là Gì? Cách Để Thoát Khỏi Tình Đơn Phương

Thể hiện tình cảm quá lộ liễu sẽ làm giảm đi sức hút của chính bạn

Thể hiện tình cảm quá lộ liễu sẽ làm giảm đi sức hút của chính bạn (Nguồn: Sưu tầm)

Đừng nhắn tin cho chàng quá nhiều

Đa phần các cô gái khi tương tư ai đó thì đều luôn muốn biết nhiều hơn về đối phương, chẳng hạn như giờ giấc sinh hoạt, sở thích, đi đâu làm gì, đi với ai,...Chính những điều đó đã vô tình tạo nên sự tò mò trong nàng, để rồi nàng chỉ muốn trò chuyện với người ấy cả ngày mà thôi.

Nhưng liệu điều đó có thật sự tốt? Mỗi người đều cần một khoảng thời gian riêng tư, vì vậy nếu bạn gửi tin nhắn quá nhiều, điều này sẽ khiến anh chàng cảm thấy “ngộp” trong tình cảm của bạn. Hơn thế nữa, nếu một ngày làm việc đã đủ mệt mỏi, anh chàng còn phải nhận quá nhiều tin nhắn từ bạn cũng có thể khiến chàng trở nên stress.

>> Tham khảo thêm: Lụy Tình Là Gì? Phải Làm Sao Để Không Lụy Tình?

Nhắn tin quá nhiều không khiến mối quan hệ thêm tiến triển mà còn khiến chàng né tránh bạn hơn

Nhắn tin quá nhiều không khiến mối quan hệ thêm tiến triển mà còn khiến chàng né tránh bạn hơn (Nguồn: Sưu tầm)

Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Một trong những cách “đánh nhanh” khiến chàng mê mệt bạn trong cách tán trai qua tin nhắn chính là những dòng tin ngắn gọn, không dài dòng. Không phải anh chàng nào cũng thích những câu chuyện dài dòng, mà đôi khi họ chỉ cần vài câu ngắn gọn là đủ. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn chỉ nhắn cho chàng những tin nhắn không đầu đuôi, đầy cộc lốc khiến chàng khó chịu.

Điều tốt hơn hết là bạn chỉ cần soạn những dòng tin đủ ý, có đầy đủ câu từ là được. Đồng thời, bạn cũng cần có sự tinh tế khi tạo nên những câu chuyện vừa đủ để thu hút chàng vào cuộc trò chuyện. Hãy thường xuyên thay đổi cách thức nhắn tin để tránh “khuôn mẫu” làm chàng ngày càng chán bạn.

>> Tham khảo thêm: Tổng Hợp 110+ Biệt Danh Cho Bạn Thân Hay, Hài Hước

Hạn chế những tin nhắn dài dòng khiến chàng khó chịu

Hạn chế những tin nhắn dài dòng khiến chàng khó chịu (Nguồn: Sưu tầm)

Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Việc thể hiện cảm xúc là điều cần có trong mọi mối quan hệ, dù chỉ qua đôi dòng tin nhắn. Tuy nhiên, dù bạn thích chàng đến thế nào, cũng hãy biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong cách tán trai qua tin nhắn, nếu bạn không thể bộc lộ cảm xúc qua những dòng chữ, thì các icon vui nhộn sẽ giúp bạn làm điều đó. 

Không những vậy, nếu bạn cảm thấy hứng thú với những dòng tin hài hước của anh chàng, bạn cũng có thể bộc lộ bằng cách thả cảm xúc vào tin nhắn đó. Chắc chắn qua những icon này, anh chàng ít nhiều cũng sẽ hiểu được cảm xúc của bạn. Thế nhưng, điều gì nhiều quá cũng không tốt. Bạn cũng không nên sử dụng các icon cảm xúc quá nhiều để tránh làm cuộc trò chuyện kết thúc nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp 80+ Status thả thính crush, cap thả thính trai, caption thả gái "auto dính"

Sử dụng icon cũng là một cách thể hiện cảm xúc qua tin nhắn

Sử dụng icon cũng là một cách thể hiện cảm xúc qua tin nhắn (Nguồn: Sưu tầm)

Đặt biệt danh riêng cho chàng

Không ai là không muốn làm những điều đặc biệt cho đối phương. Trong mối quan hệ tình cảm, việc đặt biệt riêng cho nhau cũng là cách thể hiện sự quý mến dành cho người kia. Ngoài cách xưng hô “anh-em” bình thường, tại sao bạn không thử gọi chàng bằng biệt danh do chính mình đặt?

Việc sử dụng biệt danh để gọi anh chàng cũng là một phương thức hữu hiệu giúp chàng ngày càng gần bạn hơn. Một biệt danh riêng cho thấy tầm quan trọng của người đó trong lòng bạn. Vì vậy, hãy thử đặt cho anh ấy một biệt danh “độc quyền” và xen kẽ cách gọi này trong các cuộc trò chuyện để thu hút chàng ta nhé!

>> Tham khảo: Top 100+ Cách Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Trên Mess Hay, Dễ Thương

Đặt biệt danh tạo nên ấn tượng riêng với chàng

Đặt biệt danh tạo nên ấn tượng riêng với chàng (Nguồn: Sưu tầm)

Luôn cập nhật hình ảnh

Vẻ ngoài cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút đối phương. Do đó, bạn hãy luôn cập nhật những hình ảnh về bản thân, cuộc sống cá nhân, các sự kiện,...để thu hút anh chàng. Việc xuất hiện trên Facebook thường xuyên cũng là cách chàng ấn tượng với bạn hơn.

Ngoài ra, nếu bạn biết một số sở thích của chàng, hãy cập nhật hoặc chia sẻ những hình ảnh liên quan đến điều đó nhằm tạo sự chú ý cho anh ấy.

>> Tham khảo thêm: Cách nhắn tin bớt nhạt thêm thêm muối cho câu chuyện

Cập nhật hình ảnh thường xuyên cũng là một cách tán trai qua tin nhắn hay gây ấn tượng với chàng

Cập nhật hình ảnh thường xuyên cũng là một cách tán trai qua tin nhắn hay gây ấn tượng với chàng (Nguồn: Sưu tầm)

Thường xuyên dành những lời khen ngợi cho chàng

Hầu hết các chàng trai đều rất thích nghe lời khen ngợi hoặc nhận được sự công nhận từ đối phương. Điều đó không chỉ khích lệ tinh thần anh chàng, mà còn giúp chàng vui vẻ khi vừa “ghi điểm” trong mắt bạn.

Những lời khen ngợi sẽ giúp cho cuộc trò chuyện giữa bạn và chàng thêm thú vị, vui vẻ. Chính nhờ những lời khen ngợi này mà bạn và anh ấy có thể xích lại gần với nhau hơn.

>> Tham khảo thêm: Skinship là gì? Ý nghĩa của Skinship

Một lời khen có thể khiến chàng vui vẻ cả ngày

Một lời khen có thể khiến chàng vui vẻ cả ngày (Nguồn: Sưu tầm)

Đừng ngần ngại nói ra nếu bạn đang nhớ chàng

Việc giấu đi cảm xúc nhớ nhung là một điều khó chịu dù cho bạn là chàng trai hay cô gái. Nhưng không vì thế mà bạn có thể thẳng thừng nói “Em nhớ anh” với chàng ta. Vậy làm thế nào để bày tỏ nỗi nhớ?

Qua đôi dòng tin nhắn, bạn có thể nói “úp mở” về việc nhớ anh ấy một cách khéo léo. Điều này nhằm vừa không thể hiện sự “tấn công” quá dồn dập, vừa kích thích sự cưa cẩm của anh chàng.

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp 100+ Cách Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Nam Hài Hước, Dễ Thương

Hãy dùng những câu từ khéo léo để thể hiện nỗi nhớ dành cho chàng

Hãy dùng những câu từ khéo léo để thể hiện nỗi nhớ dành cho chàng (Nguồn: Sưu tầm)

Không tỏ ra rằng mình đáng thương

Bất kỳ cô nàng nào cũng sẽ đều có những giây phút yếu đuối, nhưng đừng vì thế mà bộc lộ điều đó ngay với anh chàng. Bạn hãy cố gắng để sự tự chủ cảm xúc lấn át đi sự đáng thương đó. Bởi vì, nếu bạn tỏ ra quá lụy hoặc cần anh ấy, điều đó đồng nghĩa với việc bạn tạo cho chàng cảm giác bất cần. Không những vậy, họ còn dựa vào điều đó để chơi đùa với tình cảm của bạn.

>> Tham khảo thêm: Top 200+ biệt danh cho crush nam, nữ đáng yêu nhất 2023

Không tỏ ra đáng thương với chàng sẽ giúp bạn có giá trị hơn trong mắt anh ấy

Không tỏ ra đáng thương với chàng sẽ giúp bạn có giá trị hơn trong mắt anh ấy (Nguồn: Sưu tầm)

Luôn tạo ra sự hứng thú trong từng tin nhắn

Để tạo ra sự hứng thú trong từng tin nhắn, bạn có thể nói về chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày, hoặc về sở thích cá nhân của chàng. Nếu bạn là người có óc khôi hài, đây là lợi thế lớn dành cho bạn. Những mẫu chuyện vui, những dòng tin nhắn dễ thương cũng là điểm cộng để chàng chú ý đến bạn nhiều hơn.

Tạo sự hứng thú trong tin nhắn giúp cuộc trò chuyện thêm niềm vui

Tạo sự hứng thú trong tin nhắn giúp cuộc trò chuyện thêm niềm vui (Nguồn: Sưu tầm)

Một vài mẫu câu thả thính khiến chàng rung rinh

  1. Trời ngoài kia đã đổ cơn mưa. Vậy còn anh đã đổ em chưa?

  2. Thiếu ăn chim tìm con sâu. Thiếu anh em sầu con tim.

  3. Em tuy không là chiếc lò vi sóng, nhưng em đủ sức để hâm nóng trái tim anh.

  4. Nhà anh có bán rượu không mà sao nói chuyện với anh em say quá!

  5. Gần mực thì đen. Gần em thì anh sẽ thấy hạnh phúc.

  6. Anh ơi gió lạnh ùa về. Anh mau thu xếp mà về bên em

  7. Cho em một cốc trà đào, tiện cho em hỏi lối vào tim anh?

  8. Cảm lạnh có thể vì gió, nhưng cảm nắng thì chắc chắn là vì anh!

  9. Em đây chẳng thích nhiều lời, nhìn anh là biết cả đời của em.

  10.  Mượn xe thì đổ đầy bình. Mượn tim thì đổ đầy tình giúp em!

Nói tóm lại, cách tán trai qua tin nhắn có rất nhiều kiểu cách khác nhau. Tuy nhiên, cách hữu hiệu nhất chỉ cần bạn thể hiện sự chân thành dành cho đối phương. Kotex hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ có cho mình một cách “cưa” crush hiệu quả nhất.

>> Tham khảo thêm các bài viết:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Bài viết liên quan