Phân biệt có kinh trễ và mang thai

Những Câu Nói Khiến Chàng Sợ Mất Bạn & Thương Bạn Nhiều Hơn

Bạn gái có bao giờ cảm thấy mình có thể biến mất ngay lập tức mà chàng vẫn không hề nhận ra? Dưới đây là những cách để chàng sợ mất bạn và thôi không nghĩ rằng sự hiện diện của bạn là một điều hiển nhiên nữa.

>> Tham khảo thêm: Đâu là rung cảm - Đâu là tình yêu

1. Giả vờ nhắn tin cho một chàng trai khác (nhưng thật ra là bạn của bạn)

 Đây là một cách để chàng sợ mất bạn, nhất là khi thấy rằng có những chàng trai khác nhìn được sự quyến rũ của bạn và muốn ghi điểm với bạn. Khi chàng nhìn thấy số điện thoại của một người con trai khác hiện lên trên điện thoại của bạn gái, chắc chắn nỗi lo lắng trong chàng sẽ dâng cao và khiến chàng sợ rằng có thể bạn đã tìm thấy một người nào khác thích hợp hơn hoặc tốt hơn chàng.

>> Tham khảo thêm:

2. Làm chàng nhận ra không phải lúc nào bạn cũng có mặt

Nếu lúc nào bạn gái cũng là người ngồi đợi chàng liên lạc thì đã đến lúc bạn ngưng làm điều đó. Nếu chàng đột nhiên không thể liên lạc với bạn bất cứ lúc nào chàng muốn, chàng sẽ hiểu rằng mọi thứ sẽ ra sao nếu không có một ai đó tuyệt vời như bạn trong cuộc đời chàng.

>> Tham khảo thêm: Cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn

3. Ngừng làm những điều chàng thích

Chắc hẳn bạn gái nào cũng đều muốn làm người mình yêu hạnh phúc. Vì vậy, bạn sẽ cố gắng làm những điều nhỏ nhặt để mang lại niềm vui cho chàng. Nếu bạn gái muốn tìm cách để chàng sợ mất bạn, hãy ngừng làm tất cả những điều nói lên rằng bạn yêu chàng. Như vậy, chàng sẽ tự đặt câu hỏi liệu bạn có còn yêu chàng nữa không.

>> Tham khảo thêm: 

4. Không trả lời tin nhắn của chàng ngay lập tức

Một trong những lý do lớn nhất khiến con trai bắt đầu có ý định cưa cẩm một cô gái khác là do mọi thứ trong tình yêu quá đơn giản và người yêu họ không còn là một thử thách với họ nữa. Vì vậy, một cách khác để chàng sợ mất bạn là không trả lời tin nhắn của chàng ngay lập tức. Khi đó, bạn gái sẽ ngạc nhiên về việc chàng liên tục nhắn tin, tự hỏi rằng tại sao bạn đã thay đổi và cố gắng hiểu xem liệu tình cảm của bạn có thay đổi hay không.

>> Tham khảo thêm: Làm gì khi chàng không liên lạc?

5. Làm mới bản thân

Bạn gái hãy nhớ chăm sóc bản thân thật tốt và đừng bỏ bê nhan sắc của mình nhé. Khi đó, suy nghĩ đầu tiên trong đầu chàng là tại sao bạn lại đột ngột quan tâm nhiều về ngoại hình của mình như thế. Hơn nữa, điều này cũng sẽ giúp bạn luôn giữ được nét quyến rũ ban đầu khiến chàng không thể rời mắt và luôn sợ có một ngày sẽ mất bạn.

Hy vọng vài mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn hâm nóng tình yêu và lấy lại sự chú ý của chàng trai. Các bạn gái cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm băng vệ sinh Kotex để có thêm nhiều cách chăm sóc bản thân cũng như nuôi dưỡng tình yêu thật bền vững nhé!

>> Tham khảo thêm:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây: