Phân biệt có kinh trễ và mang thai

Cách Nói Chuyện Với Người Yêu Qua Tin Nhắn Khiến Chàng Mê Mẩn

 

Bạn gái có biết cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn cũng được xem là một nghệ thuật để "hạ gục" chàng? Dù có là người nghiêm túc đến thế nào đi chăng nữa thì chàng cũng sẽ bị "tan chảy" nếu bạn áp dụng những lời khuyên dưới đây.

>> Tham khảo:

Cách Dỗ Người Yêu Qua Tin Nhắn Hài Hước, Dễ Thương Và Cực Hiệu Quả

Cách bắt chuyện với crush cực kỳ tự nhiên và ấn tượng qua tin nhắn

10 Cách Tán Trai Qua Tin Nhắn Auto Đổ

Cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn

1. Gọi tên chàng khi nhắn tin

Một cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn khiến chàng phải mê mẩn là gọi tên chàng. Bạn gái hãy dùng tên chàng khi nhắn tin thay vì "anh ơi" một cách đơn thuần. Các chàng trai vô tâm thường sẽ chẳng bao giờ nhớ tới những tin nhắn đó đâu. Vì vậy, hãy gọi tên chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đặt cho chàng. Chắc chắn, chàng sẽ bị cuốn hút bởi tin nhắn đó ngay thôi.

>> Tham khảo: 

Gợi ý cách bắt chuyện với crush cực kỳ tự nhiên và ấn tượng qua tin nhắn

300+ Biệt Danh Cho NY (Người Yêu), Crush, Dễ Thương, Độc Lạ

cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn dễ thương

Cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn (Nguồn: Sưu tầm)

2. Dùng icon vui nhộn

Không phải tự nhiên mà các icon vui nhộn ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều bạn gái đang muốn nói theo một cách thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với chàng bằng lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn gái nên nhớ rằng, nếu bạn hay dùng icon mặt cười khi nhắn tin thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích nghĩ rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó để "cứu cánh" nhé.

>> Tham khảo:

10 điều con trai rất ghét ở con gái

Mối Quan Hệ Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu Là Gì?

Đâu là rung cảm - Đâu là tình yêu

3. Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin liên tục cho chàng và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất  giống với việc bạn gái đang "spam" tin nhắn cho người yêu. Trước tình huống đó, chàng sẽ cảm thấy bạn rất phiền phức và tìm cách tránh xa bạn ngay. Hãy nhớ, khi chàng không trả lời, thường sẽ có hai trường hợp: Một là chàng không biết có tin nhắn hoặc đang bận và không thể trả lời bạn ngay, hai là chàng không muốn trò chuyện với bạn vào thời điểm đó. Vì vậy, bạn gái đừng tỏ ra nóng vội mà hãy để người mình yêu có không gian riêng của chàng nhé!

>> Tham khảo:

Lưu ý khi nói chuyện với người yêu qua tin nhắn

Lưu ý đừng nhắn tin quá nhiều cho người yêu (Nguồn: Sưu tầm)

4. Luôn là chính mình

Cho dù cả hai bạn không thể nhìn thấy mặt nhau khi nhắn tin, bạn gái vẫn phải nhớ luôn là chính mình nhé. Đừng cư xử như một người khác hẳn với bạn ngoài đời thực. Chàng sẽ không muốn tiếp tục mối quan hệ với cô gái có nhiều "mặt nạ" như thế đâu bạn ơi!

>> Tham khảo: Để Chàng Sợ Mất Bạn

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, các bạn gái đã biết chọn cho mình những cách nói chuyện với người yêu qua tin nhắn thật hấp dẫn và thú vị rồi nhé! Bên cạnh việc giao tiếp, chị em cũng cần phải luôn quan sát và chăm sóc bản thân thật kỹ nhé! Hãy tin dùng sản phẩm băng vệ sinh Kotex trong mỗi kỳ nguyệt san để các bạn gái luôn thoải mái và tự tin tỏa sáng nhé!

>> Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan