chạm vào điểm g có mất trinh không

Chạm vào điểm G có mất trinh không? Điểm G nằm trong hay ngoài màng trinh?

Chạm vào điểm G có mất trinh không? Điểm G nằm ở vị trí sau hay trước màng trinh? là những câu hỏi mà cả chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu quan tâm. Bởi đây là những kiến thức cơ bản về tình dục giới tính mà ai cũng cần phải biết. Đồng thời, các thông tin này sẽ giúp cho phái mạnh dễ dàng đưa cô gái của mình lên đỉnh để “cuộc yêu” thêm trọn vẹn.

>> Tham khảo thêm: Mất trinh là gì? Nhận biết còn hay rách màng trinh

Tìm hiểu về màng trinh và điểm G

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo và cách cửa mình khoảng 2-3cm. Ở giữa lớp màng này sẽ có một, hai hoặc nhiều lỗ nhỏ để giúp máu kinh thoát ra ngoài dễ dàng. Tùy theo cơ địa, mỗi người phụ nữ sẽ có cấu tạo màng trinh với kích thước các lỗ khác nhau cũng như hình dạng màng trinh không giống nhau gồm hình khuyên, dạng vòng, dạng sàng và dạng vách.

Đa số phụ nữ khi sinh ra sẽ có màng trinh bình thường, trừ các trường hợp đặc biệt là quá mỏng, quá dày hoặc không có màng trinh bẩm sinh. Tuy nhiên, bởi vì đặc tính mỏng manh nên lớp màng này rất dễ bị rách không chỉ trong quan hệ tình dục lần đầu mà ngay cả khi hoạt động mạnh. 

Đa phần phụ nữ khi sinh ra đều có một lớp màng trinh mỏng nằm bên trong âm đạ

Đa phần phụ nữ khi sinh ra đều có một lớp màng trinh mỏng nằm bên trong âm đạo (Nguồn: Internet)

Điểm G của con gái là gì?

Điểm G là một vùng đặc biệt nhạy cảm của chị em, nằm ở thành trước của âm đạo, phía sau xương mu và bao quanh niệu đạo. Vì khá nhạy cảm, nên khi điểm G được kích thích sẽ khiến nữ giới dễ đạt được cực khoái trong "cuộc yêu".

>>> Xem thêm bài viết liên quan: Chạm vào điểm G có mất trinh không

Điểm G là một vùng đặc biệt nhạy cảm nằm ở trên âm đạo, khi kích thích sẽ giúp nữ giới đạt được cực khoái

Điểm G là một vùng đặc biệt nhạy cảm nằm ở trên âm đạo, khi kích thích sẽ giúp nữ giới đạt được cực khoái (Nguồn: Internet)

Vị trí màng trinh và điểm G cách nhau bao nhiêu?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì đối với đa số phụ nữ, điểm G thường nằm phía sau màng trinh và cách nhau khoảng 2-3cm. Trên thực tế, hầu hết các chị em khi được kích thích vào điểm G sẽ cảm thấy hưng phấn, sung sướng nên dễ đạt cực khoái và lên đỉnh. Tuy nhiên, một số chị em lại không hề cảm nhận được bất kỳ sự kích thích nào, thậm chí còn cảm thấy đau đớn. Vì vậy, với một số ít người phụ nữ, việc không tìm thấy điểm G sau màng trinh của họ cũng là một điều bình thường.

Chạm vào điểm G có làm mất trinh không? Kích thích điểm G có làm rách màng trinh không?

Như đã đề cập thì với đa số phụ nữ, vị trí màng trinh nằm cách cửa mình 2-3cm. Trong khi đó, điểm G lại là vùng mô xốp nằm xung quanh niệu đạo và sâu bên trong thành âm đạo nên sẽ cách cửa mình khoảng 4-5 cm. Chính vì vậy, có thể hiểu rằng điểm G nằm phía sau màng trinh và cách nhau khoảng 2-3cm. Thế nên nếu muốn chạm và kích thích điểm G thì đương nhiên sẽ làm rách màng trinh.

Vì sao phải tìm và kích thích vào đúng điểm G sau màng trinh?

Kích thích vào đúng điểm G phía sau màng trinh trong khi “yêu” sẽ quyết định chất lượng của "cuộc yêu", bởi vì:

  • Nàng được kích thích đúng vào điểm G sẽ cảm thấy hưng phấn, từ đó dễ dàng bùng nổ cảm xúc để tận hưởng cảm giác lên đỉnh, thăng hoa thật sự.

  • Khi nàng được chạm tới điểm G sẽ giúp việc quan hệ tình dục lần đầu hay việc mất trinh đỡ đau hơn

  • Chàng khi xác định chính xác điểm G và kích thích đúng cách sẽ dễ dàng đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh, khiến cho nàng thỏa mãn. Điều này chứng tỏ được bản lĩnh phái mạnh và khả năng giường chiếu tuyệt hảo của chàng.

Kích thích vào đúng điểm G sau màng trinh vừa giúp nàng lên đỉnh vừa chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh của chàng

Kích thích vào đúng điểm G sau màng trinh vừa giúp nàng lên đỉnh vừa chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh của chàng (Nguồn: Internet)

Cách chạm đúng điểm G sau màng trinh của phụ nữ

Có 2 cách phổ biến và hiệu quả để giúp chàng chạm đúng điểm G sau màng trinh của nàng, cụ thể:

  • Dùng dương vật: Đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo một cách chậm rãi để làm rách màng trinh và chạm tới điểm G. Tuy nhiên, để khiến cả 2 đạt được khoái cảm thì bạn nam cần kiểm soát để không bị xuất tinh quá sớm. Hơn nữa, trước khi xâm nhập thì chàng nên có những động tác mơn trớn, kích thích ở nhiều vị trí nhạy cảm khác nhau trên cơ thể của nàng nhằm tạo sự hưng phấn, giúp âm đạo tiết dịch bôi trơn để “cuộc yêu” diễn ra suôn sẻ hơn.

  • Dùng tay: Cách chạm điểm G này được cho là hiệu quả và chính xác hơn so với dùng dương vật. Bạn chỉ cần dùng tay cảm giác khi chạm vào màng trinh rồi thì đưa ngón tay vào sâu trong âm đạo (khoảng hơn 2 đốt) rồi móc lên phía trên. Ngay tại vị trí này, bạn sẽ cảm nhận được những mô xốp cưng cứng, thô ráp và hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của nàng, tiếp tục dùng ngón tay day nhẹ vào sẽ tạo ra khoái cảm và đê mê khó cưỡng. Tuy nhiên trước khi thực hiện thì bạn hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ đôi tay của mình cũng như cắt dũa móng gọn gàng. Điều này giúp hạn chế việc âm đạo bị nhiễm khuẩn và tổn thương. Đồng thời, cũng không được thao tác quá thô bạo, vội vàng để tránh gây cảm giác đau đớn cho bạn tình của mình.

>>> Xem thêm câu hỏi liên quan được quan tâm nhất: Quan hệ bằng tay có mất trinh không? Quan hệ vào ngày cuối kinh nguyệt có thai không? Lần đầu quan hệ không ra máu? Cách tránh thai sau khi quan hệ không cần thuốc

Có phải người phụ nữ nào cũng có điểm G sau màng trinh?

Như đã đề cập ở trên, việc không tìm thấy điểm G sau màng trinh là điều khá bình thường ở một số ít phụ nữ. Đôi khi, một số phụ nữ sẽ có những vị trí khiến họ cảm thấy hưng phấn hơn khi được kích thích như: ngực, đầu vú, lỗ tai, eo,... Các cặp đôi hãy cùng khám phá để tìm ra điểm kích thích của đối phương nhé.

 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc liên quan đến điểm G như chạm vào điểm G có mất trinh không? Điểm G nằm cách màng trinh bao nhiêu cm? Đồng thời cũng biết cách kích thích nhẹ nhàng và chính xác vào điểm G để giúp nàng đạt được khoái cảm khi “yêu”. Ghé thăm Kotex thường xuyên để khám phá thêm nhiều tuyệt chiêu “giường chiếu” mới lạ nhằm giúp cho “cuộc yêu” trọn vẹn hơn.

Xem thêm: