mau-may-man-cua-12-cung-hoang-dao-nam-2023

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 và ý nghĩa thú vị đằng sau

Nhiều bạn trẻ tin vào màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024. Họ cho rằng màu sắc cũng ảnh hưởng đến vận mệnh, đem lại may mắn và thành công. Bạn đã biết màu sắc may mắn của mình trong năm 2024 là gì chưa? Hãy cùng Kotex tìm hiểu màu sắc của các cung hoàng đạo trong năm nay nhé!

>> Tham khảo thêm: 

Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04) - Màu đỏ

Theo lý thuyết, màu đỏ, cam và trắng là các màu sắc đem lại sự may mắn cho người cung Bạch Dương trong năm 2024. Bởi vì người cung Bạch Dương cai trị sao Hỏa, là đại diện cho sức chiến đấu mãnh liệt, sự nhiệt huyết và dũng cảm. Do đó, những màu sắc tượng trưng cho ngọn lửa có thể đem đến sức mạnh cho người cung Bạch Dương.

Người cung Bạch Dương cần tránh màu xanh lam, xanh lá cây và đen. Các màu sắc này kỵ với sao Hỏa, sẽ đem lại điều không tốt cho bạn.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Bạch Dương

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Bạch Dương - đỏ, cam, trắng (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05) - Màu trắng

Màu sắc may mắn của cung Kim Ngưu trong năm 2024 là trắng, hồng và xanh lá cây. Người cung Kim Ngưu sẽ nhận được một nguồn năng lượng tươi mới và tích cực khi dùng các màu sắc này. 

Do đó, cung Kim Ngưu nên mua sắm quần áo nhiều hơn. Đặc biệt, bạn cần ưu tiên chọn trang phục có các màu sắc kể trên trong các sự kiện quan trọng để tăng thêm sự may mắn trong chuyện tình cảm và tiền tài.

Người cung Kim Ngưu cần tránh màu đỏ và vàng trong năm 2024. Bởi vì các màu sắc này sẽ kích thích năng lượng của bạn, khiến người cung Kim Ngưu dễ bị mất kiểm soát cảm xúc.

>> Tham khảo: Xem Bói Tình Yêu Qua Hình Ảnh Cực Chi Tiết

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Kim Ngưu

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Kim Ngưu - trắng, hồng, xanh lá (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử (21/05 - 20/06) - Màu xanh lá cây

Bên cạnh việc chọn màu sắc may mắn theo hành tinh cai trị, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 còn dựa vào đặc điểm của từng cung. Vì vậy, màu vàng, xanh lá cây, hồng và trắng là màu sắc may mắn của cung Song Tử trong năm 2024.

Trong đó, màu vàng và xanh lá cây đại diện cho sự sáng tạo và phát triển. Màu hồng và trắng là đại diện cho sao Thủy, hành tinh cai trị của cung Song Tử, giúp bạn tăng thêm may mắn trong cuộc sống. Áp dụng màu sắc may mắn không chỉ giúp cung Song Tử tăng thêm vận khí, mà còn giúp bạn cân bằng cuộc sống tốt hơn.

Người cung Song Tử nên tránh màu đen, đỏ và cam trong năm 2024. Bởi vì cung Song Tử mang một khí chất khó lẫn: thông minh, thuần khiết và tự chủ. Các màu sắc trên không hợp với năng lượng của họ.

>> Tham khảo: Xem Bói Kinh Nguyệt Theo Ngày, Giờ: Giải Mã Ngày Đèn Đỏ Của Phụ Nữ

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Song Tử

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Song Tử - vàng, xanh lá, trắng (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Cự Giải (21/06 - 22/07) - Màu nâu trầm

Mỗi cung hoàng đạo đều bị ảnh hưởng của hành tinh/vệ tinh chủ quản, kể cả màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024. Người cung Cự Giải chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng, do đó màu sắc may mắn của họ là trắng, nâu trầm, bạc và vàng.

Các màu sắc trên sẽ thu hút năng lượng từ vũ trụ và giúp cho người cung Cự Giải thêm vững vàng tâm lý hơn.

Cung Cự Giải không nên dùng nhiều màu đen và đỏ trong năm 2024. Bởi vì các màu này khắc với người cung Nước. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ bị mất cân bằng cảm xúc nếu chịu quá nhiều ảnh hưởng từ hai màu này.

>> Tham khảo thêm: 12 Cách Coi Bói Tình Yêu Theo Tên, Ngày Sinh Chính Xác

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Cự Giải

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Cự Giải - trắng, nâu trầm, bạc (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử (23/07 - 22/08) - Màu cam

Màu sắc may mắn của cung Sư Tử trong năm 2024 là cam và đỏ. Bởi vì người cung Sư Tử mạnh mẽ và mang tinh thần của một nhà lãnh đạo. Các màu sắc trên sẽ phù hợp với tính cách của bạn và giúp bạn thể hiện cái tôi của mình.

Ngoài ra, các màu trên còn tăng thêm tinh thần cho người cung Sư Tử. Nhìn bề ngoài họ có vẻ mạnh mẽ và kiên cường, nhưng sâu bên trong họ cũng là người cần được quan tâm và chia sẻ.

Là người thẳng thắn và giàu năng lượng, màu xám và các gam màu nhạt sẽ làm giảm sự may mắn của người cung Sư Tử trong năm 2024. Những màu trên sẽ tạo cảm giác u sầu và quá an toàn, không hợp với tính cách của cung Sư Tử.

>> Tham khảo: Red Flag Là Gì? Những Dấu Hiệu Red Flag Cần Phải Né

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Sư Tử

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Sư Tử - cam và đỏ (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09) - Màu xám

Người cung Xử Nữ sẽ hợp nhất với màu xám và xanh lá trong năm nay để tăng thêm may mắn. Màu xám làm nổi bật tính cách trầm ổn, trường thành của người cung Xử Nữ. Trong khi đó, màu xanh lá - màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 khá phổ biến - lại giúp người cung Xử Nữ ổn định tinh thần tốt hơn. Từ đó, cung Xử Nữ có thể thu hút nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đỏ là màu sắc không tốt cho cung Xử Nữ trong năm 2024. Bởi vì theo các nhà chiêm tinh học, màu đỏ sẽ làm giảm tinh thần, ước mơ và hoài bão của bạn. Ngoài ra, năng lượng của màu đỏ gắn liền với sự nguy hiểm và sức mạnh. Do đó, màu đỏ có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ thân thiết của bạn.

>> Tham khảo: Green Flag Là Gì? 10 Dấu Hiệu Cờ Xanh Cho Thấy Bạn Đã Tìm Được "True Love"

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Xử Nữ

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Xử Nữ - xám và xanh lá (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10) - Màu trắng

Để tăng thêm may mắn trong năm 2024, cung Thiên Bình nên chọn màu trắng, cam và xanh nhạt. Người cung Thiên Bình nổi tiếng thanh lịch và nhã nhặn, do đó, các màu sắc trên sẽ giúp bạn thêm phần tự tin. Màu trắng và cam sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản tâm lý khi đối mặt với nhiều thử thách.

Trong khi đó, màu xanh nhạt là màu sắc đại diện cho sao Kim, là ngôi sao được cung Thiên Bình cai trị. Màu xanh nhạt sẽ thu hút nguồn năng lượng tốt lành, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

Người cung Thiên Bình sẽ không may mắn trong năm 2024 nếu màu đỏ hiện diện quá nhiều trong cuộc sống. Bởi vì màu đỏ mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ và đại diện cho tốc độ nên không phù hợp với người yêu thích sự tỉ mỉ như bạn.

>> Tham khảo: Cách Bói Bài Tây Tình Yêu Qua 52 Lá Bài Chi Tiết 2024

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Thiên Bình

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Thiên Bình - trắng, cam, xanh nhạt (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Thiên Yết (23/10 - 21/11) - Màu tím

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 có liên quan trực tiếp đến tính cách của mỗi người. Năm nay, người cung Thiên Yết cần thể hiện cảm xúc của bản thân thì mới dễ gặp vật may. Vì vậy, màu tím, cam, đỏ và trắng sẽ là màu sắc may mắn của cung Thiên Yết trong năm 2024.

Ba màu sắc này sẽ thể hiện con người của bạn: mặc dù bạn luôn thể hiện là người xa cách nhưng bạn có một trái tim ấm áp và rất dễ tổn thương nếu như bị phản bội. Do đó, các màu đỏ và cam là những màu phù hợp và mang lại may mắn cho các bạn cung Thiên Yết!

Cung Thiên Yết nên hạn chế màu trắng, xanh lục, màu kem và xanh lam. Các màu sắc trên sẽ làm cho bạn trông xa cách với mọi người hơn. Do đó, bạn sẽ khó nhận được nhiều may mắn đến từ các mối quan hệ.

>> Tham khảo: [Mới 2024] Tổng Hợp Thơ Thả Thính Hay, Ngắn Gọn, Tán Đổ Crush

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Thiên Yết

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Thiên Yết - cam, đỏ, trắng (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12) - Màu xanh dương

Người cung Nhân Mã luôn vui vẻ, yêu đời và biết hi sinh vì người khác. Do đó, màu xanh dương và màu vàng là hai màu may mắn nhất của cung Nhân Mã trong năm 2024.

Màu xanh dương đại diện cho hi vọng, trong sáng và thông minh của cung Nhân Mã. Trong khi đó, màu vàng kích thích sức sáng tạo và lạc quan trong mỗi người cung Nhân Mã.

Cung Nhân Mã nên tránh xa màu đen và xanh lam. Bởi vì màu sắc này kỵ với người mang cung Hỏa như bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ bị đi sai đường khi tin tưởng nhầm người do bị năng lượng của các màu sắc trên ảnh hưởng.

>> Tham khảo: Trap Là Gì Trên Facebook? Trap Boy, Trap Girl Là Gì? Cách Nhận Biết Trap Boy, Trap Girl

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Nhân Mã

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Nhân Mã - xanh dương, vàng (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma kết (22/12 - 19/01) - Màu đen

Theo các chuyên gia chiêm tinh học, màu đen, xanh lục và tím là ba màu may mắn cho người cung Ma Kết trong năm 2024. Màu tím đại diện cho trí tuệ và bí ẩn của người cung Ma Kết. Trong khi đó, màu đen là hiện thân của sức mạnh, sự tinh tế và giàu có, là đặc điểm của hầu hết người cung Ma Kết.

Màu xanh lục lại là màu giúp bạn cân bằng cuộc sống tốt hơn. Màu sắc này sẽ giúp bạn không quá căng thẳng và bớt lo âu với công việc - đây là đặc điểm thường gặp ở các bạn cung Ma Kết.

Theo các nhà chiêm tinh học, cung Ma kết không nên dùng màu đỏ và vàng trong năm 2024. Bạn nên nâng cao cảnh giác với các mối quan hệ bên ngoài nếu không sẽ bị tiểu nhân lợi dụng.

>> Tham khảo: [2024] 1001+ Câu Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn, Ý Nghĩa

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Ma Kết

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Ma Kết - đen, lục, tím (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bảo Bình (20/01 - 18/02) - Màu xanh lam nhạt

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 còn có liên quan mật thiết với các mùa trong năm. Do đó, người cung Bảo Bình được sinh ra trong tiết trời mùa xuân sẽ gặp may mắn với màu xanh lam nhạt và tím.

Màu xanh lam nhạt đại diện cho sự tự do, một tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ và độc lập. Đối với màu tím, đây là màu thể hiện cho sự bí ẩn, tâm linh và trí tuệ. Cả hai màu sắc đều phù hợp với con người của Bảo Bình.

Cung Bảo Bình nên tránh màu nâu và xanh đậm vì các màu này khiến tâm trạng bạn dễ bị tụt dốc. Trong năm 2024, tài lộc của cung Bảo Bình không thực sự khả quan, bạn nên hạn chế các màu sắc xấu để hạn chế xui xẻo nhé!

>> Tham khảo: Crush Là Gì? Dấu Hiệu Crush Cũng Thích Bạn? Cách Gây Ấn Tượng Với Crush

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Bảo Bình

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Bảo Bình - lam nhạt, tím (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư (19/02 - 20/03) - Màu vàng

Trong năm 2024, người cung Song Ngư sẽ gặp may mắn nếu sử dụng màu cam, màu vàng và màu hồng. Màu cam đại diện cho sao Mộc - chòm sao ảnh hưởng lớn đến sự may mắn của người cung Song Ngư.

Trong khi đó, màu vàng đại diện cho tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và giúp người Song Tử tránh khỏi các mối nguy hiểm trong năm. Song Ngư là người khéo léo trong giao tiếp và biết cách quan tâm mọi người. Do đó, màu hồng sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ tốt hơn trong năm nay.

Màu đen và nâu đậm là màu kỵ đối với cung Song Ngư. Hai màu này sẽ khiến bạn dễ rơi vào trầm tư, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

>> Tham khảo: Ghost Là Gì? Bị Ghost Là Gì Trong Tình Yêu? Bị Ghosting Phải Làm Sao?

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Song Ngư

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Song Ngư - cam, vàng, hồng (Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên đã giúp bạn biết thêm màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024. Các màu sắc trên được xác định dựa trên tính cách và đặc điểm của từng cung. Do đó, bạn vẫn có thể chọn những màu mà bản thân cảm thấy liên kết nhất để chọn làm màu sắc may mắn nhé!

Nếu yêu thích các bài viết của Kotex, bạn hãy theo dõi website thường xuyên để tìm hiểu các sản phẩm của Kotex và khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị khác về bản thân nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Bài viết liên quan