Bói tình bạn

Cách xem bói tình bạn theo tên, tuổi, cung hoàng đạo chi tiết nhất 2023

Bên cạnh bói tình yêu, bói tình bạn cũng là một trong những thú vui và nét văn hóa được rất nhiều người Việt quan tâm, tin tưởng. Kiểu bói này giúp bạn dễ dàng tìm thấy người bạn tri kỷ để thoải mái chia ngọt sẻ bùi. Bởi mọi người thường không thể biết lòng dạ thật sự của một con người chỉ qua vẻ bề ngoài hay cách ứng xử. Dưới đây, Kotex sẽ giới thiệu đến bạn các cách xem bói tình bạn thịnh hành và “đọc vị” hiệu quả nhất 2023.

>> Tham khảo thêm:

Bói bài tây tình yêu qua 52 lá bài chi tiết 2023

Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Chi Tiết, Chính Xác Nhất 2023

Xem Bói Kinh Nguyệt Theo Ngày, Giờ: Giải Mã Ngày Đèn Đỏ Của Phụ Nữ 

Cách xem bói tình bạn theo tên hai người

Tình bạn luôn được xây dựng dựa trên mối quan hệ hai chiều và không phải ai cũng may mắn tìm được tri kỷ đúng nghĩa. Tuy nhiên, với cách bói tình bạn theo tên hai người sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra đáp án nhanh chóng. Bởi danh xưng không chỉ dùng để phân biệt mọi người với nhau mà còn giúp bạn “đọc vị” được đối phương. Đồng thời, cái tên không chỉ thể hiện phần lớn tính cách con người mà còn giúp bạn nhận ra được các lời khuyên hữu ích về mối quan hệ hiện tại.

Bên cạnh đó, coi bói tình bạn qua 2 cái tên chính xác nhất thường được làm qua các ứng dụng trên mạng có kết quả trả về được tính theo logic xác suất. Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần điền tên bạn và người bạn thân vào hệ thống cộng thêm một vài câu trắc nghiệm về hình ảnh mà bạn thích nhất. Từ dữ liệu nhận được, hệ thống sẽ đánh giá và đưa ra kết quả % về độ hiểu nhau của cả hai. Nhờ đó, mà bạn sẽ biết được rằng bản thân và người bạn thân có hợp nhau hay không đấy!

>> Tham khảo thêm: 

Bói tình bạn theo tên để tìm được tri kỷ hiện đang rất thịnh hành trong giới trẻ

Bói tình bạn theo tên để tìm được tri kỷ hiện đang rất thịnh hành trong giới trẻ (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình bạn theo tên tuổi

Từ xưa đến nay, vấn đề hợp tuổi luôn được ông bà ta công nhận và đã ứng dụng vào các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống như kết hôn, kết giao, làm ăn,... nhằm hướng tới sự hài hòa, phù hợp và lâu bền. 

Để coi bói tình bạn chính xác thì bạn cần phải biết rõ “tuổi âm” hay còn gọi là tuổi mụ của mình. Từ đó, bạn mới có thể dựa vào cung tuổi có tương sinh hay tương khắc mà quyết định kết giao với đối phương. Trong tử vi tuổi tác sẽ bao gồm tam hợp và tứ hành xung, cụ thể như sau:

Tam hợp: Nghĩa là bộ 3 con giáp sở hữu tính cách tương đồng, đem lại sự hòa hợp và may mắn cho nhau, gồm:

 • Ngọ - Dần - Tuất.

 • Mão - Hợi - Mùi.

 • Thìn - Thân - Tý.

 • Tý - Sửu - Dậu.

Tứ hành xung: Nghĩa là 4 con giáp trái ngược nhau hoàn toàn về mọi mặt vì vậy sẽ dễ dẫn đến khắc khẩu và xung đột, gồm:

 • Dần - Tỵ - Hợi - Thân.

 • Tý - Dậu - Ngọ - Mão.

 • Sửu - Mùi - Tuất - Thìn.

>> Tham khảo thêm: 300+ Biệt Danh Theo Tên Hay Nhất, Độc Đáo, Cute 

Kết bạn theo bộ 3 con giáp tam hợp sẽ mang lại may mắn cho nhau

Kết bạn theo bộ 3 con giáp tam hợp sẽ mang lại may mắn cho nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo cũng là một cách đơn giản giúp xem độ hòa hợp trong tình bạn hiệu quả. Bởi mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những tính cách đặc trưng nên khi tiếp xúc với nhau sẽ dẫn đến sự hòa hợp vui vẻ hoặc bùng nổ khó xử. Việc xác định cung hoàng đạo của bản thân với người đối diện sẽ giúp bạn nhận ra được độ hòa hợp của cả 2 nhằm đưa ra quyết định kết giao đúng đắn.

Bói tình bạn cho cung Bạch Dương 

Những người thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thường có tính cách ôn hòa và dễ kết bạn. Theo đặc điểm trên thì những cung hoàng đạo mà Bạch Dương nên kết bạn sẽ bao gồm:

 • Song Ngư (19/3 – 20/3): Điểm chung của cả hai chính là sự nhạy cảm nên sẽ dễ có được tình bạn bền chặt vì luôn hỗ trợ, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Dù có rất nhiều điểm chung nhưng cả hai đều có chính kiến riêng mạnh mẽ. Do đó, Bảo Bình và Bạch Dương sẽ là “đôi bạn cùng tiến” chỉ khi không kiểm soát lẫn nhau.

 • Nhân Mã (23/11 - 21/12): Dù có phần khác biệt về quan điểm nhưng sự nhiệt tình trong thể thao sẽ giúp cả hai xây dựng được một tình bạn đẹp. 

 • Thần Nông hay còn gọi Bọ Cạp (24/10 đến 22/11): Tình bạn này nếu được xây dựng thì sẽ mang lại rất nhiều màu sắc tươi đẹp. Tuy nhiên, khi cùng nhau hợp tác trong học hành hay công việc thì cả hai nên cẩn trọng vì mỗi người đều có quan điểm riêng khá mạnh mẽ.

 • Thiên Bình (22/9 – 22/10): Tình bạn này có thể phát triển nhưng lại không thể quá thân thiết vì độ giống nhau khá cao. 

 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đây là một tình bạn tương trợ vì cả hai đều biết ơn sự xuất hiện của nhau.

 • Song Tử (21/5 – 21/6): Cả hai cung hoàng đạo này đều yêu tự do nên tình bạn này có thể xây dựng nhưng lại không thể liên kết keo sơn, bền chặt.

 • Ma kết: Bạch dương thuộc nguyên tố lửa, còn ma kết thuộc cung đất. Tình bạn giữa bạch dương và ma kết sẽ có điểm chung với nhau là tính trách nhiệm, uy tín khi nhờ vả lẫn nhau.

>> Tham khảo thêm:

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa Từng Màu Sắc Với Mỗi Cung

110+ Biệt Danh Cho Bạn Thân Hay, Hài Hước 

Cung Bạch Dương sẽ tạo nên tình bạn đẹp với cung Song Ngư, Bọ Cạp, Song Tử và Nhân Mã

Cung Bạch Dương sẽ tạo nên tình bạn đẹp với cung Song Ngư, Bọ Cạp, Song Tử và Nhân Mã (Nguồn: Sưu tầm)

Tình bạn cho cung Kim Ngưu

Áp dụng cách coi bói tình bạn này cho cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) để tìm được người bạn có cung hoàng đạo hòa hợp với mình:

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Đây chắc chắn là đôi bạn thân thiết vì đều có tính cách sòng phẳng và yêu thích những điều thực tế.

 • Thiên Bình (22/9 – 22/10): Tình bạn này sẽ rất hòa hợp vì cả hai đều có cùng sở thích trong nhiều lĩnh vực như trang sức, âm nhạc, thơ ca… Nhờ đó, cả hai sẽ không thiếu chủ đề để cùng trò chuyện và bàn luận.

 • Cự Giải (21/6 - 22/7): Cả hai đều là con người của gia đình và thích sự ổn định. Tuy nhiên, mâu thuẫn lớn nhất của hai cung hoàng đạo này chính là mục tiêu tài chính nên cần thận trọng về vấn đề này.

 • Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Dù có sự tương đồng nhưng cả hai đều rất cứng đầu nên cần học thêm sự nhường nếu muốn có một tình bạn bền đẹp.

>> Tham khảo thêm: 101+ Biệt Danh Cho NY (Người Yêu) Bằng Tiếng Anh Hay

Áp dụng cách bói tình bạn theo cung Kim Ngưu để tìm ra cung hoàng đạo phù hợp để trở thành tri kỷ

Áp dụng cách bói tình bạn theo cung Kim Ngưu để tìm ra cung hoàng đạo phù hợp để trở thành tri kỷ (Nguồn: Sưu tầm)

Tình bạn cung Song Ngư

Song Ngư (19/3 – 20/3) sẽ có một tình bạn đẹp với các cung hoàng đạo dưới đây:

 • Bọ Cạp (24/10 đến 22/11): Dù có đôi chút khác biệt nhưng tình bạn này sẽ rất phát triển nếu cả hai biết tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau.

 • Cự Giải (21/6 - 22/7): Vì cùng thuộc hệ nước nên cả hai sẽ nhẹ nhàng thấu hiểu lẫn nhau dù đôi khi vẫn xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ do sự hờ hững của Song Ngư.

 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cả hai cung hoàng đạo này không có nhiều điểm chung nên nếu tình bạn giữa họ có phát triển thì khả năng cao xuất phát từ tình yêu cho công việc nhân đạo hoặc giải cứu động vật.

>> Tham khảo thêm: Cách Bắt Chuyện Với Crush Cực Kỳ Tự Nhiên Và Ấn Tượng

Tình bạn cung Cự Giải

Nếu như bạn đang tò mò khi kết bạn với cung Cự Giải (21/6 - 22/7) sẽ ra sao? Hãy tham khảo cách bói tình bạn bằng cung hoàng đạo để tìm ra người bạn phù hợp với Cự Giải.

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Tính cách đối lập sẽ giúp họ xây dựng một tình bạn khăng khít và cùng tạo nên lợi ích cho nhau.

 • Cự Giải (21/6 - 22/7): Những người có cùng cung Cự Giải luôn thu hút lẫn nhau vì họ có thể hiểu được ngôn ngữ riêng của nhau.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tuy tích cách khác biệt nhưng cả hai đều có xu hướng ôn hòa, nhường nhịn đối phương nên nếu kết bạn với nhau sẽ cực kỳ hợp.

Với tính cách ôn hòa, Cự Giải phù hợp làm bạn với những người thuộc cung Ma Kết, Cự Giải và Bảo Bình

Với tính cách ôn hòa, Cự Giải phù hợp làm bạn với những người thuộc cung Ma Kết, Cự Giải và Bảo Bình (Nguồn: Sưu tầm)

Tình bạn cung Sư Tử

Coi bói tình bạn dựa vào ngày sinh của cung Sư Tử (23/7 – 22/8) để biết được nên kết thân với cung hoàng đạo nào nhằm duy trì một tình bạn đẹp.

 • Song Tử (21/5 – 21/6): Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và chính kiến riêng nên nếu muốn xây dựng tình bạn thì phải học cách thông cảm nhiều hơn.

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Đây là một tình bạn tương đồng về nhiều mặt trong cuộc sống. Trừ việc Sư Tử lý tưởng hóa cái tôi quá nhiều còn Ma Kết thì yêu thích tiền bạc.

 • Thiên Bình (22/9 – 22/10): Dù bản tính có phần đối lập nhưng tình bạn của hai cung hoàng đạo này lại khá tốt đẹp.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cả hai đều tin tưởng vào đối phương nên tình bạn giữa họ sẽ rất thân thiết mặc cho có những khác biệt khá lớn.

 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tình bạn sẽ khăng khít nhờ sự khéo léo của Xử Nữ nhưng thi thoảng thì giữa họ vẫn xảy ra chút tranh luận vì cá tính mạnh mẽ.

Với bản tính mạnh mẽ thì cung sư Tử sẽ thu hút những người thuộc cung Song tử, Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình và Xử Nữ

Với bản tính mạnh mẽ thì cung sư Tử sẽ thu hút những người thuộc cung Song tử, Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình và Xử Nữ (Nguồn: Sưu tầm)

Tình bạn cung Song Tử

Song Tử (21/5 – 21/6) sẽ thật dễ dàng kết giao tình bạn đẹp với các cung hoàng đạo dưới đây:

 • Song Tử (21/5 – 21/6): Vì cùng cung hoàng đạo nên cả hai dễ dàng chia sẻ mọi chủ đề và khuấy động không khí ở mọi nơi.

 • Thiên Bình (22/9 – 22/10): Cả hai đều biết thông cảm và có chung sở thích nên dễ dàng cùng nhau tạo nên nhiều ý tưởng hay ho.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Hai cung hoàng đạo này luôn có sức hút mạnh mẽ với đối phương và thường học hỏi lẫn nhau để trở nên tốt hơn.

 • Nhân Mã (23/11 - 21/12): Dù không điểm chung nhưng cả hai vẫn có thể giữ vững tình bạn nhờ sức hút khác biệt này.

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Vì cả hai là có sự bù trừ qua lại nên nếu xây dựng tình bạn trên tinh thần giúp đỡ lẫn nhau thì thật sự rất bền chặt.

>> Tham khảo thêm: Bạn Có Phải Là Cô Nàng Khó Tính? 

Tình bạn cung Thiên Bình

Bói tình bạn dựa theo ngày sinh cung Thiên Bình (22/9 – 22/10) để việc kết bạn thêm nhiều điểm thú vị nếu bắt cặp với các cung hoàng đạo dưới đây:

 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nếu dung hòa được sự khác biệt trong cá tính của cả hai thì họ chắc chắn sẽ trở thành những người bạn tốt trong cuộc sống.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đây là một tình bạn êm đẹp dù giữa họ vẫn tồn tại nhiều quan điểm trái ngược nhau.

 • Nhân Mã (23/11 - 21/12): Đây chắc chắn là một tình bạn tâm dao bởi họ đều rất thông minh và luôn ngưỡng mộ tài năng của nhau.

Tình bạn cung Xử Nữ

Bói tình bạn theo ngày sinh cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) sẽ mang đến những kết quả bất ngờ khi kết hợp với các cung hoàng đạo sau:

 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đây là tình bạn hai thái cực, một là rất thân thiết và hai là “không đội trời chung”.

 • Bọ Cạp (24/10 đến 22/11): Dễ dàng kết thân ngay từ lần gặp đầu tiên và họ cũng sẽ trở thành bằng hữu tốt, đáng trân trọng theo năm tháng.

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Vì nhiều điểm chung trong phong cách sống nên tình bạn giữa hai cung hoàng đạo này sẽ rất bền lâu.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cả hai rất dễ dung hòa khi ở cạnh bên cũng như luôn chia sẻ với nhau mọi thứ mà không nề hà.

>> Tham khảo thêm: TOP Những Biệt Danh Hay Cho Mình, Nickname Hay, Độc Đáo 

Tình bạn cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp (24/10 đến 22/11) sẽ rất hợp cạ nếu kết bạn với các cung sau đây:

 • Bọ Cạp (24/10 đến 22/11): Bởi có sự tương đồng trong tính cách và quá hiểu nhau nên họ dễ chia sẻ và không toan tính với đối phương.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đây là một tình bạn hết sức thú vị bởi cả hai có nhiều điểm chung để cùng chia sẻ và không ngần ngại học hỏi lẫn nhau.

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Tình bạn của họ khá nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau. 

 • Song Ngư (19/3 – 20/3): Đây là một tình bạn bù trừ có lợi. Bởi nếu Song Ngư là người xoa dịu, chấp nhận cá tính gai góc của Bọ Cạp thì Bọ Cạp lại sẽ hoàn thiện những thiếu sót ở Song Ngư.

 • Cự Giải (21/6 - 22/7): Đây là một cung hoàng đạo hiếm hoi có thể hiểu được Bọ Cạp và Bọ Cạp cũng rất thích sự tâm lý của Cự Giải.

Theo bói tình bạn qua cung hoàng đạo, Bọ Cạp có thể tạo thành một tình bạn đẹp với Bảo Bình vì cả hai có rất nhiều điểm chung

Theo bói tình bạn qua cung hoàng đạo, Bọ Cạp có thể tạo thành một tình bạn đẹp với Bảo Bình vì cả hai có rất nhiều điểm chung (Nguồn: Sưu tầm)

Tình bạn cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) khi kết bạn sẽ hợp cạ với những cung nào? Khám phá cách bói tình bạn theo ngày sinh của Bảo Bình dưới đây để tìm ra đáp án. 

 • Nhân Mã (23/11 - 21/12): Đây là một tình bạn keo sơn bởi cả hai luôn tiếp thu ý kiến của đối phương và sẵn sàng ở bên cạnh nhau.

 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Dù khá hợp cạ trong giao tiếp nhưng nếu tình bạn giữa họ xảy ra mâu thuẫn thì rất khó giải quyết bởi cả hai là người bướng bỉnh và dễ nóng giận. 

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Dù không quá thân thiết nhưng nếu chịu khó học hỏi lẫn nhau thì họ có thể giúp đối phương tiến bộ.

>> Tham khảo thêm: 300+ Biệt Danh Theo Tên Hay Nhất, Độc Đáo, Cute

Tình bạn cung Nhân Mã

Nhờ tính cách thoải mái, sự thông minh, tinh tế thì cung Nhân Mã có thể dễ dàng hòa hợp với mọi hoàng đạo. Tuy nhân, hợp nhất vẫn là những người có cùng cung Nhân Mã hoặc Ma Kết, cụ thể:

 • Nhân Mã (23/11 - 21/12): Vì có cùng tính cách nên cả hai rất dễ hòa hợp tuy nhiên nếu xảy ra mâu thuẫn thì sẽ chẳng ai nhường ai bởi vì cả hai đều là người thẳng tính.

 • Ma Kết (20/12 - 19/1): Vì có tính cách khá trái ngược nhưng chính điều này đã khiến cả hai thu hút được sự chú ý của đối phương.

 • Cự Giải: Cả 2 cung đều mang thuộc tính đứng ngồi không yên, thích khám phá những điều mới lạ. Tuy nhiên, nội tâm của cự giải có sự đối nghịch với hành động, luôn hướng tới sự bình yên trong khi lại tích cực hành động di chuyển, nên thường sẽ khó tìm thấy được sự thỏa mãn ở thế giới thực tế. Bởi vậy, tình bạn giữa nhân mã và cự giải sẽ luôn có sự xích mích nhẹ về lý tưởng của mỗi người.

Tình bạn cung Ma Kết

Theo cách bói tình bạn dựa vào cung hoàng đạo thì Ma Kết sẽ hợp làm bạn với cung Nhân Mã (23/11 - 21/12), Bảo Bình (20/1 - 18/2) và Ma Kết (20/12 - 19/1). Bởi các cung này tìm thấy ở nhau sức hút, nguồn động lực và sẵn sàng hỗ trợ nhau hết mình.

>> Tham khảo thêm: 100+ Cách Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Nam Hài Hước, Dễ Thương

Cung Ma Kết sẽ hợp làm bạn với sẽ hợp làm bạn với cung Nhân Mã, Bảo Bình và Ma Kết

Cung Ma Kết sẽ hợp làm bạn với sẽ hợp làm bạn với cung Nhân Mã, Bảo Bình và Ma Kết (Nguồn: Sưu tầm)

Xem bói tình bạn qua chữ cái đầu

Cách bói tình bạn qua chữ cái đầu cũng đang rất thịnh hành bởi chúng có thể giúp bạn biết được phần nào tâm tính của đối phương. Các chữ cái đầu của cặp tên được cho là hợp tính trong tình bạn bao gồm:

 • T với C: Nhờ sự tương đồng về lối sống nên tình bạn của cả hai có thể bền chặt theo thời gian.

 • H với K: Cả hai đều là những người biết cảm thông và có rất nhiều điểm chung trong thói quen, sở thích, quan điểm sống nên dễ dàng hòa hợp với nhau

 • U với H: Với tính cách ôn hòa, cả hai sẽ rất ít cãi vã hoặc mâu thuẫn nên dễ dàng trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau.

 • D với C: Dù tính cách khác biệt nhưng một khi đã là bạn thì sẽ rất thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ đối phương

 • S với O: Dù có cá tính đối lập nhau nhưng lại cực kỳ hợp nhau trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

 • U với X: Vì có mối gắn kết bền chặt nên cả hai sẽ không ngại chia sẻ chuyện thầm kín cho nhau.

 • P với T: Các bạn là mảnh ghép tình bạn còn thiếu của nhau bởi cả hai luôn hỗ trợ và cùng đi lên trong cuộc sống

 • H với H: Hai người luôn có sự đồng điệu trong lối sống nên luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh đối phương

 • L với D: Cả hai song hành cùng nhau trong cuộc sống từ công việc cho đến học tập.

 • H với N: Dù ít tiếp xúc nhưng cả hai vẫn luôn tôn trọng và yêu quý lẫn nhau, đồng thời cũng sẵn sàng có mặt khi người còn lại cần giúp đỡ.

>> Tham khảo thêm: 200+ Biệt Danh Tiếng Anh Hay Cho Nữ, Độc Đáo, Thu Hút

Coi bói tình bạn qua đường chỉ tay

Bằng cách xem đường tâm đạo trên bàn tay của mỗi người thì bạn có thể phần nào đoán biết được tính cách của họ trong cuộc sống, cụ thể:

 • Đường tâm đạo nằm ngang và chạm vào sinh đạo: Người này rất mẫn cảm và dễ bị tổn thương

 • Đường tâm đạo dừng ở dưới ngón giữa: Chủ nhân đôi bàn tay này là người khá ích kỷ và vụ lợi.

 • Đường tâm đạo dài gần ngón trỏ: Đây là người khá hòa đồng, giàu tình cảm và là một người bạn tâm dao tuyệt vời.

Xem bói tình bạn bằng đường tâm đạo giúp bạn hiểu được phần nào tính cách của đối phương

Xem bói tình bạn bằng đường tâm đạo giúp bạn hiểu được phần nào tính cách của đối phương (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình bạn bằng hình ảnh hai người

Bạn đã bao giờ trải nghiệm bói tình bạn thông qua hình ảnh chưa? Bằng cách đưa ra câu trả lời về hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong tấm ảnh dưới đây sẽ hé lộ tâm tư của bạn đối với tình bạn trong thời điểm hiện tại, cụ thể:

 • Người đàn ông: Bạn đang cảm thấy áp lực với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là trong tình bạn. Có thể bạn đang bị tách biệt khỏi bạn bè hay tập thể. Lời khuyên hữu ích lúc này là bạn nên rời đi và lựa chọn những mối quan hệ lành mạnh hơn

 • Đám mây, sương mù: Tình bạn của bạn không được suôn sẻ và đang rơi vào bế tắc. Do đó, bạn cần giải phóng tự do và lựa chọn hướng đi mới.

 • Hầm: Vấn đề tài chính trong tình cảm bạn bè là nỗi lo của bạn. Hãy cố gắng quên đi điều này mà quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

 • Nhà cao tầng: Bạn lo sợ về tương lai và những lựa chọn không đúng hướng. Hãy lạc quan lên vì người bạn tốt sẽ cho bạn niệm đẹp, sự quan tâm còn người bạn xấu sẽ mang đến những bài học.

>> Tham khảo thêm: Tổng Hợp Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Hàn Dễ Thương Và Hot Nhất

 Bình tĩnh, hít thở thật sâu rồi tập trung nhìn vào bức hình này và ghi chép lại hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?a

Bình tĩnh, hít thở thật sâu rồi tập trung nhìn vào bức hình này và ghi chép lại hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì? (Nguồn: Sưu tầm)

Bói tình bạn bằng bài tarot

Trong cách bói tình bạn bằng bài tarot, bạn nữ có thể tham khảo về bộ ấn chính Arcana mang ý nghĩa phác họa nhận thức của con người về tình bạn đang ở trạng thái như thế nào, bộ Wands đề cập đến sự khám các cung bậc của tình bạn, bộ Cups thể hiện nhận thức về tình bạn về mặt cảm xúc, bộ Swords nói về những thôi thúc hành động để đạt được kết quả, và bộ Coins nói lên những khía cạnh vật chất thực tế của tình bạn.

Bộ ấn chính Arcana

 • 0 - The Fool: Bạn đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người bạn của mình, và điều này khiến cho mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.

 • 1 - The Magician: Tình bạn giống như những cặp đôi quyền lực nổi tiếng, nếu hợp tác cùng nhau, mọi việc sẽ đều đi đến thành công.

 • 2 - The High Priestess: Lắng nghe trực giác mách bảo về tình bạn hiện tại. Từ bỏ nó hay tiếp tục tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

 • 3 - The Empress: Bạn cần có người tri kỷ, giúp bạn được là chính mình.

 • 4 - The Emperor: Tình bạn của hai người gần đây có thể đang gặp trắc trở. Nhưng chỉ cần một người cởi mở tấm lòng, tương lai sẽ luôn tươi sáng.

 • 5 - The Hierophant : Đừng quên cùng nhau chúc mừng cho những kỷ niệm dù cho chúng có nhỏ bé như thế nào đi chăng nữa. Đây là cách để tôn vinh một tình bạn vĩnh cửu.

 • 6 - The Lovers: Bạn đã tìm thấy người bạn chân thật nhất cho mình, và tình bạn này sẽ tồn tại mãi mãi!

 • 7 - The Chariot: Bạn đang rất gắn bó với những người đang giúp mình đạt được mục tiêu và sự thành công.

 • 8 - Strength: Hãy xem xét tất cả những điểm mạnh và điểm yếu của mối quan hệ hiện tại. Điều đó sẽ giúp bạn nhận ra cần phải hành động gì để kéo dài tình bạn.

 • 9 - The Hermit: Bạn hãy dành thời gian để hiểu rõ hơn về người bạn của mình.

 • 10 - Wheel of Fortune: Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tâm sức, hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.

 • 11 - Justice: Trong tình bạn, bạn nên tập trung vào sự cân bằng giữa cho và nhận.

 • 12 - The Hanged Man: Có phải tình bạn này đang đi vào ngõ cụt? Chỉ cần một người thay đổi quan điểm để hiểu rõ hơn về quan điểm của người khác thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

 • 13 - Death: Trong cuộc sống, mọi thứ phải kết thúc để có những khởi đầu mới được bắt đầu. Có lẽ đây không phải tình bạn chân chính.

 • 14 - Temperance: Bạn cần đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và thời gian vui vẻ dành cho bạn bè.

 • 15 - The Devil : Đã đến lúc ngồi xuống và suy nghĩ về những khía cạnh mà bạn không thực sự thích trong tình bạn này. Chưa cần phải hành động, nhưng chỉ cần thừa nhận rằng chúng tồn tại.

 • 16 - The Tower: Nếu tình bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn, đừng quên liên lạc và giải thích những suy nghĩ của mình. Mọi chuyện từ đó sẽ tốt đẹp hơn.

 • 17 - The Star: Thật là một tình bạn đáng yêu! Bạn chắc chắn đang ở bên người bạn phù hợp, chỉ cần đừng quên giữ cho trải nghiệm của 2 người thật sáng tạo và vui vẻ.

 • 18 - The Moon: Hãy để bạn của bạn thực hiện những điều ước thầm kín mà bạn đã ấp ủ trong một thời gian. Họ có thể xử lý nó.

 • 19 - The Sun : Cả hai người đều nhận được rất nhiều từ tình bạn này. Đây sẽ là chân ái giúp bạn tìm ra được bản ngã của chính mình.

 • 20 - Judgement: Đã đến lúc quên đi quá khứ, bỏ qua những hận thù, bởi vì điều đó không giúp cuộc sống của bạn tươi sáng hơn.

 • 21 - The World: Tình bạn này cần được bước ra ngoài vòng tròn an toàn, cùng nhau chu du khắp thế gian.

Bộ Wands

 • Queen of Wands: Các bạn dành cho nhau rất nhiều tình cảm, và đừng ngại thể hiện điều đó ra nhé.

 • King of Wands: Tình bạn sẽ trở nên bền chặt hơn nếu hai người có những thử thách hay công việc làm cùng nhau.

 • Knight of Wands: Mức độ gắn kết giữa 2 người tới đâu sẽ phụ thuộc vào chính bạn.

 • Page of Wands: Chỉ cần đi chơi với bạn bè cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Hãy vui vẻ tận hưởng và sống hết mình dù cho đó là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

 • Ace of Wands: Bạn nên bước chân ra khỏi vòng tròn an toàn, kết giao với bạn bè ngoài xã hội sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

 • 2 of Wands: Hiện tại có thể có một vài con đường phía trước. Hãy tự tin lựa chọn vì mọi điều sẽ ổn cả thôi.

 • 3 of Wands: Hãy dành thời gian đầu từ để đảm bảo rằng mối quan hệ tình bạn đang tiến triển tốt. Nếu quá bận rộn với công việc và cuộc sống riêng, hãy tạm gác lại sang một bên.

 • 4 of Wands: Bạn yêu tình bạn này rất nhiều. Tuy nhiên, đừng quên giữ vững lập trường vì điều đó có thể khiến bạn vấp ngã.

 • 5 of Wands: Gần đây các bạn có xích mích với nhau nhiều không? Hãy tìm cách chuyển nguồn năng lượng đó thành thứ mà các bạn có thể cùng nhau thực hiện để phát triển mối quan hệ tốt hơn.

 • 6 of Wands: Tình bạn này sẽ còn bền chặt hơn nữa miễn là bạn là phiên bản tốt nhất (theo nghĩa tích cực hay tiêu cực).

 • 7 of Wands: Bạn có thể đang giải quyết một số việc ngay bây giờ. Hãy hành động có chủ ý để sự việc diễn ra được thuận lợi hơn.

 • 8 of Wands: Có rất nhiều năng lượng đằng sau tình bạn này. Trước khi mối quan hệ trở nên khó khăn, hãy cố gắng tập trung năng lượng vào những điều tích cực cho cả hai người.

 • 9 of Wands: Gần đây tình bạn này không mang lại nhiều cảm xúc tích cực sao? Có lẽ đã đến lúc để nó ra đi.

 • 10 of Wands: Bạn sẵn lòng hy sinh cho tình bạn này, nhưng hãy đảm bảo bạn đang làm những việc hướng về lẽ phải.

Bộ Cups:

 • Queen of Cups: Dựa vào cảm xúc, hãy đảm bảo rằng đó là người bạn có thể trao cả trái tim mình.

 • King of Cup : Đừng quá lo lắng. Nếu có vấn đề, họ sẽ có thể tự giải quyết. Căng thẳng sẽ không giúp được bạn vào thời điểm này.

 • Knight of Cups: Bạn sắp tìm thấy BFF (best friend forever - tri kỷ) thực sự của mình. Hãy để trái tim mình rộng mở.

 • Page of Cups: Hãy nói rõ cảm xúc để trút bỏ hết những gánh nặng chất chứa bao lâu nay.

 • Ace of Cups: Tình bạn đang có chuyển biến và hãy thuận theo sự phù hợp về cá tính mỗi người.

 • 2 of Cups: Đã đến lúc để những chuyện không vui trôi đi, hãy cùng nói chuyện để đi đến hòa giải.

 • 3 of Cups: Bằng cách cởi mở với mọi người, bạn sẽ tìm thấy những tình bạn thực sự bền vững.

 • 4 of Cups: Hãy dành một phút để thực sự suy nghĩ về cảm xúc của tình bạn này. Bạn muốn tiếp tục hay kết thúc?

 • 5 of Cups: Hãy thảo luận nhiều hơn những điều đang làm bạn phiền lòng. Đừng để chúng đè nặng tâm trí bạn nữa.

 • 6 of Cups: Hãy tìm những người khiến bạn cảm thấy như đang trẻ lại. Họ giúp bạn khơi gợi lên những cảm xúc tích cực, trẻ trung và nhiệt huyết.

 • 7 of Cups: Hãy dành thời gian sắp xếp cảm xúc/nỗi sợ hãi/mong muốn của chính bạn trước khi mong đợi người khác giải quyết chúng.

 • 8 of Cups: Các bạn nên khuyến khích nhau cùng phát triển. Tìm một người tốt sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và biến ước mơ trở thành hiện thực.

 • 9 of Cups: Nếu gần đây bạn có chút lo lắng, hãy làm điều gì đó cho người bạn, điều mà mà cả hai người đều thích, và mọi thứ sẽ diễn ra tự nhiên.

 • 10 of Cups: Bạn đã tìm thấy người bạn thân nhất của mình. Hãy cùng nâng ly chúc mừng.

Bộ Swords

 • Queen of Swords: Bạn có thể tránh những vấn đề hay rắc rối ảnh hưởng tới mối quan hệ bằng cách thẳng thắn giao tiếp với nhau.

 • King of Swords: Tập trung vào mối quan hệ này sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn.

 • Knight of Swords: Bạn đã có rất nhiều tình yêu, sự sáng tạo trong tình bạn này, vì vậy hãy ăn mừng điều đó bằng cách tạo ra nhiều kỷ niệm mới mẻ nhiều hơn nữa!

 • Page of Swords: Hãy là chính mình trong mối quan hệ này. Bạn cần mạnh dạn và táo bạo hơn nữa.

 • Ace of Swords: Bạn cần sự rõ ràng trong tình bạn này, đây không phải lúc dành chỗ cho những mơ mộng mơ hồ.

 • 2 of Swords: Hãy lắng nghe trực giác mách bảo, mở rộng tấm lòng để đón nhận một tình bạn tiềm năng mới.

 • 3 of Swords: Tình bạn trong quá khứ có thể làm bạn thất vọng. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn đến với một mối quan hệ mới.

 • 4 of Swords: Hãy cho phép bản thân có không gian để thư giãn, để bạn có thể suy ngẫm, tha thứ và buông bỏ những cảm giác tổn thương trong quá khứ.

 • 5 of Swords: Tình bạn của 2 người đã trải qua một quá trình để có được như bây giờ. Và nó vẫn chưa kết thúc đâu, mọi điều vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai.

 • 6 of Swords: Đừng tự làm khó mình. Hãy làm rõ các ý định của bạn.

 • 7 of Swords: Có lẽ đã đến lúc đánh giá thói quen/quan điểm của bạn và bỏ đi những thứ không còn phù hợp nữa.

 • 8 of Swords: Hãy tin vào suy luận lý trí. Những lập luận sẽ giải phóng bạn về những khúc mắc của tình bạn này.

 • 9 of Swords: Có phải gần đây bạn đang suy nghĩ về người có khả năng để bước vào thế giới tình bạn. Hãy lắng nghe tiếng lòng để biết đây không phải là mối quan hệ may rủi.

 • 10 of Swords : Đã đến lúc chuyển từ con đường cũ sang một lãnh thổ mới. Nó có vẻ đáng sợ lúc đầu, nhưng vô cùng có giá trị.

Bộ Pentacles/Coins

 • Queen of Pentacles: Tình bạn đang trong giai đoạn phát triển thịnh vượng. Hãy tôn trọng và tiếp tục phát triển mối quan hệ.

 • King of Pentacles: Mối quan hệ này sẽ cho bạn tìm ra giá trị thực sự của chính mình.

 • Knight of Pentacles: Hãy đối mặt, đi thẳng vào vấn đề và xử lý triệt để.

 • Page of Pentacles: Tình bạn này có thể giúp đỡ bạn rất nhiều. Bạn hãy tận dụng thật tốt các hỗ trợ.

 • Ace of Pentacles : Hãy để tình bạn này giúp bạn tìm ra con đường trở thành con người thật, tốt đẹp hơn của chính mình.

 • 2 of Pentacles: Hãy cố gắng cân bằng cách đối xử để cân bằng mối quan hệ này.

 • 3 of Pentacles: Tình bạn này có thực sự giúp ích cho bạn không? Hãy cố gắng kết nối chúng với cuộc sống công việc hay cuộc sống riêng của bạn.

 • 4 of Pentacles: Tình bạn này sẽ giúp bạn tìm ra bản ngã tốt nhất của chính mình.

 • 5 of Pentacles: Nếu tình bạn này không giúp ích gì, thì đã đến lúc nên từ bỏ. Nó cần phải là sự cân bằng giữa cho/nhận.

 • 6 of Pentacles: Hãy nhớ chia sẻ nhiều hơn những món quà với bạn bè và ngược lại, hãy đón nhận những món quà họ chia sẻ với bạn.

 • 7 of Pentacles: Bạn đã nỗ lực rất nhiều để có được tình bạn này. Hãy dành 1 phút để suy nghĩ liệu nó có xứng đáng.

 • 8 of Pentacles: Ngoài những giây phút vui vẻ ra, tình bạn này cũng cần rất nhiều nỗ lực và hỗ trợ lẫn nhau để thành công trong cuộc sống.

 • 9 of Pentacles: Hãy bỏ qua những điều nhỏ nhặt để tình yêu được nở hoa. Bạn sẽ thành công khi cùng nhau tập trung năng lượng của mình vào một điều gì đó tích cực.

 • 10 of Pentacles: Sẽ có rất nhiều thành công đáng yêu khi tất cả các bạn hướng tới một mục tiêu chung.

Hy vọng với những thông tin trên thì bạn đã khám phá được cách bói tình bạn ưng ý để nhờ đó mà tìm được người bạn tâm dao, thật tâm và tránh xa những kẻ giả dối. Ghé thăm Kotex thường xuyên để học hỏi thêm nhiều mẹo hay về cuộc sống, kỹ năng mềm để ngày một phát triển bản thân hơn và các sản phẩm băng vệ sinh Kotex bạn nhé!

>> Tham khảo thêm:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây: