cach-do-nguoi-yeu-qua-tin-nhan

Cách Dỗ Người Yêu Qua Tin Nhắn Hài Hước, Dễ Thương Cực Hiệu Quả

Sự giận dỗi trong tình yêu đôi khi là một loại gia vị giúp các cặp đôi cảm thấy thú vị và thăng hoa hơn. Nhưng nếu những hờn dỗi lâu ngày không được giải quyết sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên xấu đi rất nhiều. Hôm nay, Kotex sẽ chỉ cho bạn cách dỗ người yêu qua tin nhắn cực hiệu quả, đảm bảo “nửa kia” sẽ phải mủi lòng và tha thứ cho bạn ngay thôi!

>> Tham khảo thêm: 

Mẫu tin nhắn dễ thương dỗ người yêu

Dưới đây là những cách dỗ người yêu qua tin nhắn ngọt ngọt và đầy chân thành bạn có thể áp dụng:

Cách dỗ người yêu qua tin nhắn hài hước

Chỉ vài mẫu tin nhắn chọc cười hài hước là bạn ấy ngay lập tức sẽ quên mất mình đang giận gì cho mà xem. 

 • Anh muốn nói lời xin lỗi với em để trời nhanh tạnh chứ từ sáng đến giờ em giận nên bầu trời mưa nhiều quá. Thôi đừng giận anh nữa mà, giận dai quá mưa ngập cả ngõ rồi này.

 • Anh đúng là tên ngốc nên mới làm công chúa của anh giận mà, xin công chúa hãy rộng mở lòng từ bi và tha thứ cho tội thần, cho tội thần một cơ hội để lấy công chuộc tội được không? Công chúa đại ân đại đức ơi, có muốn uống trà sữa không nè!”

 • Anh giận thì giận nhưng chúng mình cùng đi ăn bánh bèo được không?

 • Anh đang giận em đấy à? Đừng giận em nữa mà, em biết là anh đang nhớ em cũng giống như em đang rất nhớ anh. Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé, anh mà còn giận nữa là em đành đổi ý thôi!

 • Anh không thể biến mùa hạ thành đông, nhưng mong rằng anh có thể khiến em về bên anh. Xin lỗi em thật nhiều, cho anh cơ hội sửa sai nhé!

>> Tham khảo thêm: Hickey là gì? Làm sao để tạo dấu Hickey ấn tượng lên cổ người ấy

Cách dỗ người yêu qua tin nhắn hài hước

Cách nhắn tin dỗ người yêu hài hước (Nguồn: Sưu tầm)

Cách để dỗ người yêu qua tin nhắn dễ thương

Những mẫu tin nhắn dễ thương, cảm động và ngọt ngào chắc chắn là một trong những cách dỗ người yêu qua tin nhắn có tỷ lệ  thành rất công cao:

 • Anh gì ơi, xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá đấy. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em lại nghiện trà sữa rồi nè! Huhu.

 • Nếu như những nỗi nhớ của anh có thể biến thành tiền thì chắc chắn anh đã có thể dắt em đi du lịch thế giới và ăn thật nhiều món ngon rồi. Đừng giận anh nữa nhé bé ơi!

 • Anh có thể giận em đến khi nào cũng được nhưng mà quán mì cay anh thích chỉ giảm giá đến ngày mai thôi đấy. Giận gì giận nhưng anh cố gắng “tranh thủ” nhé? Tối mai 7h em chờ anh đến nhé, mong “ông già khó tính” bỏ qua cho em lần này. Em sai rồi, anh xin lỗi em đi. Huhu, em nhớ anh!

 • Nếu có thể, anh rất muốn quay ngược thời gian để rút lại những lời làm em tổn thương. Nhưng có một điều anh muốn nói, rằng anh xin lỗi vì đã nặng lời với em trong lúc nóng giận. Em tha thứ cho anh nhé!

 • Mắng em, làm em giận trăm ngàn lần đều là do anh. Hy vọng công chúa của anh sẽ rộng lượng tha lỗi cho kẻ lầm lỡ này. Anh xin hứa từ nay về sau sẽ không làm em buồn, em khóc nữa. Cho anh xin lỗi nhé!

 • Em chỉ ước có một cỗ máy thời gian như Doraemon, em sẽ quay lại lúc đó và sẽ không làm anh giận. Em và anh đã cùng nhau đi một quãng đường rất xa, anh đừng bỏ mặc em một mình bước tiếp nhé. Dù thế nào cũng hãy nhớ rằng có một người mãi đợi anh. Em xin lỗi. Nhớ anh!

>> Tham khảo thêm: Crush Là Gì? Làm Sao Để Biết Crush Thích Bạn? Cách Gây Ấn Tượng Với Crush

Cách dỗ người yêu qua tin nhắn dễ thương

Cách nt dỗ ny dễ thương (Nguồn: Sưu tầm)

Cách xin lỗi người yêu qua tin nhắn ngọt ngào

Ngọt ngào, cháy bỏng và chân thành chính là những gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Hãy khiến người ấy quên ngay giận dỗi bằng những tin nhắn dưới đây thử nhé!

 • Anh tin rằng, chỉ cần anh chờ đợi em sẽ tha thứ cho anh. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, hai năm,… anh sẽ không bao giờ  buông bỏ. Vì anh yêu em thật lòng.

 • Anh có biết khoảng cách xa nhất là bao xa? Đó chính là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau, đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng thể trò chuyện cùng nhau. Mình đừng “chiến tranh lạnh” nữa anh nhé! Em xin lỗi anh rất nhiều, yêu anh!

 • Em có thể đánh anh, mắng anh đến khi nào em cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng tuyệt đối đừng rời xa đôi bàn tay này em nhé. Anh vẫn thực hiện lời hứa như ngày đầu, sẽ vẫn nắm chặt tay em và dõi theo em dù thế nào đi nữa. Anh xin lỗi vì đã làm giọt nước mắt lăn trên gương mặt xinh đẹp của người anh yêu.

 • Em biết tính khí em bướng bỉnh, rất hay cãi lời anh. Giờ thì em biết em sai rồi. Anh là người khoan dung, độ lượng, có thể bỏ qua lần này, không chấp nhặt một đứa lớn đầu mà vẫn chưa chín chắn như em được không? Hết giận rồi nhớ rep tin nhắn em. Em đợi mời anh đi ăn tạ lỗi. Yêu anh!

 • Nếu như có thể thay nỗi nhớ của anh trong những ngày vắng em thành tiền thì chắc chắn anh đã có thể dắt em đi chơi, đi ăn thật nhiều nơi rồi. Tha lỗi cho anh nhé, yêu em!

>> Tham khảo thêm: Si tình là gì? 8 biểu hiện rõ nhất của kẻ si tình 

Những mẫu tin nhắn xin lỗi chân thành, ngọt ngào mang lại hiệu quả cao

Những mẫu tin nhắn xin lỗi chân thành, ngọt ngào mang lại hiệu quả cao (Nguồn: Sưu tầm)

Cách dỗ ny qua tin nhắn chân thành

Cách dỗ người yêu qua tin nhắn một cách chân thành chắc chắn sẽ khiến người ấy mủi lòng, không còn giận dỗi bạn nữa:

 • Em giận anh thì giận nhưng phải ăn thì mới có sức giận chứ, anh qua nhà đưa em đi ăn tối nhé!

 • Anh tin vì em yêu anh cho nên chỉ cần anh biết hối lỗi và kiên trì chờ đợi, em sẽ tha thứ cho anh. Một ngày hay hai ngày, một năm hay hai năm, anh vẫn sẽ chờ đến khi em nguôi giận, chỉ cần em đừng rời xa anh. 

 • Những lúc em giận anh, ngoảnh mặt làm ngơ với anh, anh có cảm giác tưởng chừng như cả thế giới này đều quay lưng lại với anh. Anh như lạc vào bóng đêm u tối muộn phiền, lo lắng và bất an. Em giận thì giận nhưng đừng bỏ mặc anh nhé, anh sai rồi, anh xin lỗi em. Anh sẽ luôn ở đây chờ em, đến bao giờ em hết giận thì nói với anh nhé. 

 • Em biết em là tất cả với anh mà, cho nên em đừng giận anh nữa có được không? Anh thấy cô đơn lắm. Hãy cho anh một cơ hội, anh không cố ý làm em buồn đâu, em hãy hiểu cho anh em nhé! Anh yêu em!

Cách làm ny hết giận qua tin nhắn

Cách dỗ người yêu qua tin nhắn tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến nhiều chàng trai, cô gái đau đầu. Bạn hãy thử áp dụng những mẫu tin nhắn dưới đây, biết đâu sẽ khiến người ấy nguôi giận!

 • Em thật sự không cố ý làm tổn thương anh. Nhưng luôn luôn vô tình khiến anh buồn. Trực giác của em cho em biết rằng anh đang giận lắm. Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tha lỗi cho em nhé, yêu anh!

 • Với anh, em giống như ngọn hải đăng. Nếu như không có em, anh sẽ trở nên mất phương hướng. Vì thế, đừng giận nữa, tha lỗi cho anh nhé!

 • Anh sẵn sàng làm tất cả để làm em vui. Đừng giận anh nữa, tha thứ cho anh nhé! Bảo bối!

 • Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa cho mối quan hệ của chúng ta, để em và anh ở bên nhau thật lâu. Anh xin lỗi, em đừng bỏ mặc anh được không? Anh yêu em nhiều.

 • Nếu anh có thể, anh thật sự muốn thu lại những lời nói khiến em buồn. Anh biết anh sai rồi, anh xin lỗi, đừng giận anh nữa anh nhé! Yêu em.

Cách dỗ người yêu dỗi qua tin nhắn

 • Em giận anh thì giận nhưng mình vẫn đi ăn bún đậu mắm tôm được không?

 • Anh tin, chỉ cần anh biết lỗi và sửa sai, em sẽ tha thứ cho anh. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, 2 năm…bao lâu anh cũng đợi được. Vì anh yêu em.

 • Lúc em giận hay làm ngơ anh, anh có cảm giác như trái đất này ngừng quay, thế giới của anh như chìm trong bóng đêm. Baby à, hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh nhé. Em là bầu trời, là ánh sáng, là thế giới của anh. Yêu em!

 • Anh đã làm em buồn, anh sai rồi, cho anh xin lỗi. Anh mua trà sữa cho em nhé, chờ anh 5 phút!

 • Em là tất cả đối với anh, hãy cho anh cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em nhé. Anh xin lỗi, anh yêu em!

tin nhắn nhớ người yêu hài hước

Những mẫu tin nhắn xin lỗi, nhớ người yêu hài hước (Nguồn: Sưu tầm)

Cách dỗ con gái khi giận qua tin nhắn

Sau những cuộc cãi vã, cách để bạn gái dễ dàng mủi lòng nguôi giận nhanh nhất là những tin nhắn xin lỗi chân thành và lời nói ngọt ngào của bạn. Dưới đây là một vài cách dỗ người yêu qua tin nhắn nho nhỏ cho bạn trai bỏ túi để dỗ bạn gái cực kì hiệu quả.

Chọn thời điểm thích hợp để gửi lời xin lỗi qua tin nhắn

Một lưu ý cho các chàng là không nên giải thích với bạn gái ngay khi vừa mới cãi nhau. Bởi lúc này cô nàng đang rất giận và không muốn nghe những gì bạn trai nói. Bạn có thể nhắn tin cho nàng khoảng 1 - 2 ngày sau đó, nhưng đừng để nàng đợi lâu quá nhé.

Nhắn tin xin lỗi và kèm những món quà ý nghĩa

Con gái thường rất thích những món quà nho nhỏ, dễ thương và đầy ý nghĩa. Chỉ cần bạn trai thể hiện sự quan tâm bằng một chú gấu bông, một chiếc váy hay một bó hoa tươi,... cũng đủ làm bạn gái mình vui vẻ. Hãy gửi quà đến địa chỉ nhà hay nơi cô ấy học tập, làm việc và kèm theo lời nhắn ngọt ngào “Anh có món quà nhỏ tặng em thay cho lời xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé cô bé, yêu em nhiều!”. Đây chính là cách dỗ người yêu qua tin nhắn hiệu quả nhất. Nếu vẫn còn yêu bạn thật lòng, chắc chắn cô nàng sẽ vui vẻ đón nhận món quà và tha thứ cho bạn nhanh chóng. 

Gợi ý món quà dỗ bạn gái

Xin lỗi qua tin nhắn thôi có thể vẫn chưa khiến nàng hạ hỏa, bạn trai nên tặng người yêu một món quà nhỏ để tỏ ra mình thực sự nghiêm túc với lời xin lỗi này. Bạn có thể tặng hoa, gấu bông hoặc nấu một bữa ăn ngon,... chắc chắn sẽ làm người ấy nguôi giận ngay.

Mua sắm

Hầu hết con gái đều thích mua sắm quần áo, giày dép hay mỹ phẩm, trang sức. Nên nếu bạn lỡ làm nàng giận thì hãy dẫn người yêu đi shopping, mua quần áo hay đôi giày mà cô ấy thích. Chắc chắc bạn ấy sẽ hết giận nhanh thôi. 

Gấu bông 

Các cô gái đều dễ mềm lòng với những thứ dễ thương, đáng yêu. Vì thế, bạn có thể chọn một chú gấu bông đáng yêu cùng một lá thư viết lời xin lỗi chân thành với cô ấy, chắc chắn người yêu của bạn sẽ nhanh chóng vui vẻ lại thôi.

Hát tặng cô ấy

Nếu như bạn thích chơi đàn hay là người là một người hát hay thì hãy thử chọn một bài hát lãng mạn, tình cảm hoặc bài hát mà cô ấy thích nhất để hát gửi cho người ấy kèm lời xin lỗi.

Hoa

Hoa chính là món quà quốc dân khiến chị em vui vẻ bất cứ lúc nào. Bạn hãy tặng loại hoa mà cô ấy thích đi kèm với 1 lá thư tay xin lỗi thì chắc hẳn người yêu của bạn sẽ nhanh chóng hết giận ngay thôi.

Nấu ăn cho cô ấy

Các bạn nam thường không biết rằng phụ nữ thường sẽ cảm động bởi những hành động nhỏ, vì thế, tự mình xuống bếp nấu một bữa ăn cho nàng cũng là một cách xin lỗi người yêu vừa đơn giản lại cực kỳ hiệu quả.

Clip dễ thương

Một chiếc clip dễ thương, kèm theo những câu nói, lời xin lỗi ngọt ngào thì chắc rằng dù người ấy có giận đến mấy cũng sẽ không thể giận bạn được nữa. 

Tỏ ra yếu đuối

Đôi khi tỏ ra yếu đuối cũng là một cách thú vị để người ấy hết giận đó! Thử làm nũng với người yêu bạn xem! Tuy nhiên, bạn cũng đừng áp dụng cách này quá thường xuyên nhé! 

>> Tham khảo thêm: 

Cách dỗ người yêu hết giận là con gái qua tin nhắn

Cách dỗ người yêu hết giận là con gái qua tin nhắn (Nguồn: Sưu tầm)

Cách dỗ bạn trai khi giận qua tin nhắn

Xin lỗi càng sớm càng tốt 

Với con trai, bạn chỉ cần nói lời xin lỗi trước bằng cả trái tim chân thành là chàng sẽ mủi lòng ngay thôi. Đây là cách dỗ người yêu qua tin nhắn khiến chàng hết giận ngay tức khắc. Hãy xin lỗi chàng càng sớm càng tốt và thừa nhận rằng bạn sẽ không tái phạm. Đừng xin lỗi anh chàng với một thái độ dửng dưng, tàn nhẫn hay qua loa cho có, như vậy sẽ khiến anh ấy thêm giận nữa đấy.

Nhắn tin chọc cho anh ấy cười

Bạn cũng có thể làm anh ấy nguôi giận bằng một tin nhắn hài hước nhưng chứa đầy tình cảm. Lấy một khuyết điểm đáng yêu nào đó của bản thân để trêu anh ấy chẳng hạn.

>> Tham khảo thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu 2023

Cách dỗ người yêu hết giận là con trai qua tin nhắn

Cách dỗ người yêu hết giận là con trai qua tin nhắn (Nguồn: Sưu tầm)

Cần lưu ý gì khi dỗ người yêu qua tin nhắn?

Đâu là cách dỗ người yêu qua tin nhắn hiệu quả nhất? Trước khi gửi tin nhắn xin lỗi người yêu khi đang giận, bạn nên lưu ý những điều sau:

Suy nghĩ về nguyên nhân khiến người ấy giận trước khi gửi tin nhắn

Hãy cân nhắc xem những hành động, lời nói nào trước đó của bạn đã khiến người ấy giận dỗi, buồn lòng. Nếu như không nghĩ ra mình sai ở đâu thì tốt nhất cũng nên chủ động xin lỗi và nhận sai trước để chờ lúc người yêu nguôi ngoai rồi hẵng hỏi kỹ hơn để rút kinh nghiệm. Đây là một trong những cách dỗ người yêu qua tin nhắn quan trọng bạn cần lưu ý.

Không nên đặt những câu hỏi chất vấn lại người yêu

Những câu hỏi kiểu “Tại sao em giận? Anh có làm gì sai đâu?” chẳng những không giúp vấn đề giữa hai bạn được giải quyết mà còn dễ khiến cho cơn giận của người ấy “bùng cháy” hơn.

Chờ đợi người ấy nguôi giận sau khi đã nhắn tin

Trong trường hợp đã gửi tin nhắn nhưng người ấy vẫn chưa nguôi giận thì bạn nên im lặng đợi thêm vài ngày để người ấy bình tĩnh lại. Cách dỗ người yêu qua tin nhắn có ưu điểm chính là để người ấy có thời gian suy nghĩ, nguôi bớt cơn giận. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên sửa chữa lỗi lầm của mình nữa nhé.

>> Tham khảo thêm: 100+ Lời chúc sinh nhật người yêu 2023 lãng mạn, đầy ý nghĩa

Tìm hiểu nguyên nhân cuộc cãi vã trước khi xin lỗi

Tìm hiểu nguyên nhân cuộc cãi vã trước khi xin lỗi (Nguồn: Sưu tầm)

Như vậy là Kotex đã giúp bạn “bỏ túi” kha khá cách dỗ người yêu qua tin nhắn siêu hiệu quả khiến người ấy phải mủi lòng ngay rồi nè. Hy vọng với những cách dỗ người yêu qua tin nhắn hiệu quả này bạn và nửa kia sẽ luôn hạnh phúc, tình yêu lại nồng thắm, xanh mượt như mới bắt đầu. Đừng quên theo dõi trang web Kotex để biết thêm được nhiều thông tin thú vị về thời trang, đời sống và những chọn mua những sản phẩm băng vệ sinh Kotex chất lượng nhé!

>> Tham khảo thêm các bài viết:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Bài viết liên quan