review-phim-dung-noi-khi-yeu-tap-24

Review phim Đừng Nói Khi Yêu tập 24: Ly chia tay Quy, Quy tức giận ép mẹ ra đi

Trong tập mới nhất của bộ phim Việt Nam hot hit hiện nay Đừng Nói Khi Yêu, Ly bật khóc khi biết được bà Phượng mẹ của cô nói rằng sẵn sàng chịu đựng để con gái hạnh phúc. Quá đau đớn, Ly quyết định trả tiền và chia tay Quy. Quy rất tức giận khi biết tin bà Thảo - mẹ anh chia rẽ tình cảm của hai người. Cùng Kotex tìm hiểu chi tiết diễn biến bộ phim Đừng Nói Khi Yêu tập 24 qua bài viết dưới đây.

>> Tham khảo thêm:

Lịch chiếu phim Đừng Nói Khi Yêu tập 24

Phim Đừng Nói Khi Yêu có lịch phát sóng 1 tập mỗi ngày từ thứ 2 - thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 hoặc ứng dụng VTVGo, VTV Giải Trí. Ngày 22/3 vừa qua là lịch chiếu của tập 24 bộ phim Đừng Nói Khi Yêu.

>> Tham khảo thêm: Tình Yêu Chân Chính Là Gì? Biểu Hiện Như Thế Nào?  

review phim đừng nói khi yêu tập 24

Lịch chiếu phim Đừng Nói Khi Yêu (Nguồn: Sưu tầm)

Chi tiết nội dung phim Đừng Nói Khi Yêu tập 24

Tối qua, tập 23 của phim Đừng Nói Khi Yêu đã đem lại những phân cảnh căng thẳng khi nhân vật Minh Anh tiếp tục âm mưu phá hoại tình cảm giữa Ly và Quy. Minh Anh đã lôi kéo sự ủng hộ của bà Thảo bằng cách tỏ tình với Quy, với hy vọng nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bà Thảo. Tuy nhiên, đỉnh điểm của toàn bộ kế hoạch của Minh Anh là khi cô ta vô tình phát hiện tờ giấy ứng tiền lương của Ly trong điện thoại của Linh, và cố ý gửi cho bà Thảo để tạo ra ấn tượng xấu về Ly. Sau đó, Minh Anh còn dẫn bà Thảo đến nơi bán căn hộ để bà thấy với mắt của mình Quy đang đi cùng Ly xem nhà. Tất cả những hành động của Minh Anh đều nhằm hủy hoại tình cảm giữa Ly và Quy, và gây ra sự nghi ngờ rằng Ly chỉ yêu Quy vì tiền.

Trailer của tập 24 phim Đừng Nói Khi Yêu hé lộ mức độ căng thẳng đỉnh điểm trong mối quan hệ giữa cặp đôi Quy và Ly. Ly vô cùng đau đớn khi biết bà Thảo đã tới gặp bà Phượng để sỉ nhục mình. Mẹ của cô khóc, xót xa và nói rằng sẽ chịu đựng để con gái được hạnh phúc, nhưng như thế lại khiến Ly khó chịu hơn.

Sau đó, cả Quy, Ly và bà Thảo đã có cuộc gặp mặt để giải quyết mọi việc. Bà Thảo không kiêng nể khi xúc phạm Ly, gọi cô là kẻ thợ săn lão luyện và tạo ra hình ảnh như mình là nạn nhân, bên trong thâm hiểm nhưng bên ngoài lại tỏ ra nai tơ.

Do đó, Ly đã nói với Quy rằng cô nghĩ rằng mối quan hệ của họ không chỉ là chuyện của hai người, và hiện tại cô muốn chấm dứt mối quan hệ với anh. Ngay cả nếu Quy không đồng ý, cô cũng sẽ không thay đổi quyết định của mình.

Ly đã gửi lại số tiền lương mà cô từng yêu cầu Quy ứng trước đó, và quyết định của cô khiến Quy đau lòng. Anh muốn Ly bình tĩnh lại và hy vọng họ có thể thảo luận về mọi chuyện vào một thời điểm khác, nhưng Ly đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với Quy.

Sau việc này, Quy cảm thấy rất đau khổ. Anh trở về nhà và nói với mẹ rằng bà hãy quay về miền Nam sớm nhất vào ngày mai. "Từ khi 18 tuổi, con đã tự lập và tự quyết định trong cuộc sống của mình. Và sau này cũng vẫn vậy, không ai có thể can thiệp vào cuộc đời của con," Quy tuyên bố.

Thái độ này của Quy khiến bà Thảo tức giận, nhưng bà cũng biết con trai mình là người quyết đoán. Linh bất ngờ đứng về phía Quy trong cuộc tranh cãi giữa mẹ và anh trai. Khi tâm sự với bà Thảo, Linh cho biết ban đầu cô cũng không ưa Ly, nhưng sau đó cô nhận ra mình đã hiểu lầm Ly. Linh cho rằng Quy hoàn toàn có quyền tự quyết định hạnh phúc của mình. Bên cạnh đó, người như Quy, không cô gái nào có thể lừa anh được.

diễn biến phim đừng nói khi yêu tập 24

Diễn biến cực căng tập 24 phim Đừng Nói Khi Yêu (Nguồn: Sưu tầm)

Phía trên là những thông tin về tập 24 của bộ phim Đừng Nói Khi Yêu đang làm mưa làm gió hiện nay. Bạn gái đừng quên đón xem nhé! Ngoài ra, bạn gái có thể tham khảo các loại băng vệ sinh Kotex chính hãng tại website để ngày đèn đỏ không còn quá lo ngại nữa!

>> Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan