Làm Gì Khi Chàng Không Liên Lạc? Áp dụng 4 tuyệt chiêu khiến chàng gục ngã

Làm Gì Khi Chàng Không Liên Lạc? Áp dụng 4 tuyệt chiêu khiến chàng gục ngã

 

Tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển tốt đẹp thì một ngày đẹp trời, chàng bỗng dưng lạnh nhạt và ngừng nhắn tin hay gọi điện cho bạn. Vậy bạn gái phải làm gì khi chàng không liên lạc? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý bên dưới nhé.

>> Tham khảo: 

Phải làm sao khi chia tay mà vẫn còn yêu? Nên níu kéo không?

Đâu là rung cảm - Đâu là tình yêu

1. Đừng suy nghĩ quá nhiều

Khi chàng bỗng dưng ngừng liên lạc với bạn nghĩa là chàng muốn có một khoảng lặng trong mối quan hệ của hai người. Bạn gái nên đợi chàng chủ động liên lạc lại dù bạn có đang lo lắng thế nào. Đừng tự "vẽ" ra trong đầu mình hàng loạt những tình huống viễn vông bạn nhé! Điều đó chỉ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và khiến chàng thêm khó chịu. Hãy tin tưởng chàng vì nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ bù đắp cho bạn sau thời gian "đóng băng". 

>> Tham khảo thêm: Những Điều Thú Vị Khi Yêu Người Nhỏ Tuổi

2. Đừng tỏ ra yếu đuối

Bạn gái cần chứng tỏ cho chàng thấy rằng, tuy bạn yêu chàng rất nhiều nhưng không có nghĩa chàng là tất cả đối với bạn. Khi bạn đã hết lòng quan tâm nhưng chàng không đón nhận, hãy cứ mặc kệ chàng! Bạn còn rất nhiều người khác để quan tâm mà phải không nào? Bên cạnh đó, thay vì tự hỏi phải làm gì khi chàng không liên lạc, bạn gái hãy nâng niu và chăm sóc bản thân mình thật tốt để luôn tươi tắn và rạng rỡ. Nếu bạn cũng bắt đầu tỏ thái độ "đóng băng" với chàng, chàng sẽ dần dần lo lắng và tìm cách liên lạc trở lại ngay thôi!

>> Tham khảo: 10 điều con trai rất ghét ở con gái

3. Đừng phàn nàn

Bạn gái nên tôn trọng sự lựa chọn của người yêu. Nếu chàng không muốn liên lạc với bạn ở thời điểm hiện tại thì thay vì phàn nàn với chàng về điều đó, bạn hãy để chàng có không gian riêng của mình. Cố gắng đừng tạo áp lực cho chàng hoặc đòi hỏi chàng phải dành thời gian và sự chú ý cho bạn, đồng thời, tránh ép buộc chàng nên hoặc không nên làm điều gì đó.

>> Tham khảo:

4. Dò hỏi "cạ cứng" của chàng

Nếu bạn gái mãi nghĩ suốt về việc làm gì khi chàng không liên lạc và không thể kiềm chế bản thân được nữa thì hãy "gạ" hỏi bạn thân của chàng. Đôi khi con trai là vậy, có những chuyện họ khó mở lời với người yêu nhưng lại có thể dễ dàng "giải bày tâm sự" với bạn thân. Bạn gái hãy thử khéo léo gợi chuyện với "cạ cứng" của chàng xem sao, biết đâu bạn sẽ biết được điều gì đó giúp trấn an "đợt sóng ngầm" trong lòng bạn trong lúc đợi chàng "tan băng".

>> Tham khảo: 200+ Biệt Danh Cho NY (Người Yêu), Crush, Nam, Nữ Tình Cảm, Độc, Lạ

Đừng quá lo lắng khi chàng không liên lạc với bạn. Hãy là một phụ nữ thông minh và tinh tế khi cho chàng một không gian riêng tư, biết đâu chàng sẽ yêu và tôn trọng bạn hơn. Bất kì tâm sự về vấn đề sức khoẻ sinh sản và tâm lí nào cũng được các chuyên gia Kotex lắng nghe và giải đáp tận tình, các bạn gái hãy theo dõi nhé! Và đừng quên sản phẩm băng vệ sinh Kotex sẽ luôn gắn bó, đồng hành bền vững cùng các chị em trong suốt hành trình nguyệt san.

>> Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây: