cách thủ dâm cho người còn trinh

Cách thủ dâm cho người còn trinh giúp thỏa mãn, không bị mất trinh

Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, chị em thường áp dụng nhiều cách thủ dâm khác nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để thủ dâm cho người còn trinh có thể đạt được cực khoái nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến màng trinh? Bài viết hôm nay chia sẻ những cách thủ dâm cho người còn trinh được các bạn nữ ưu tiên lựa chọn. Cùng Kotex khám phá ngay.  

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm được định nghĩa là việc sử dụng các biện pháp để kích thích bộ phận sinh dục theo cách mà bản thân mong muốn nhằm mục đích đạt đến mức cực khoái. Hành vi này xảy ra khá phổ biến ở cả hai giới và là một chuyện rất bình thường trong quá trình dậy thì và trưởng thành ở cả nam và nữ. Bản chất của việc thủ dâm không phải là “xấu” hay ”tốt”. Mặc dù xét theo một số khía cạnh chuẩn mực của xã hội thì nhiều người cho rằng đây là hành động nên tránh xa.

>> Tham khảo: Trinh tiết: Nguồn gốc và Có còn quan trọng ngày nay không?

Thủ dâm là hành động thực hiện các biện pháp tình dục để đạt đến khoái cảm như mong muốn

Thủ dâm là hành động thực hiện các biện pháp tình dục để đạt đến khoái cảm như mong muốn (Nguồn: Sưu tầm)

Con gái thủ dâm có mất trinh không?

Màng trinh có bản chất khá mỏng, nằm ở vị trí sau môi lớn và môi bé, cách khu vực cửa âm đạo từ khoảng 2 - 3cm. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà màng trinh sẽ có cấu trúc hoàn toàn khác nhau. Màng trinh rất dễ bị rách nếu như phải chịu tác dụng lực quá mạnh từ bên ngoài hoặc khi quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu vì một phút giây quá hưng phấn mà bạn nữ lỡ đưa dụng cụ hoặc tay để thủ dâm vượt quá 2cm, bắt đầu tính từ âm hộ thì việc thủng màng trinh hoàn toàn có thể xảy ra. Nguyên nhân là vì lúc này, chị em thường rơi vào trường hợp chai lỳ cảm xúc do việc tự sướng đạt đến cực khoái. Từ đó, bạn nữ phải tìm đến các hành động mạnh mẽ hơn để có thể thỏa mãn nên vô tình làm rách màng trinh.

>> Tham khảo: Thủ dâm có mất trinh không? Những lưu ý khi thủ dâm

Màng trinh rất dễ bị rách nếu như phải chịu tác dụng lực quá mạnh từ bên ngoài

Màng trinh rất dễ bị rách nếu như phải chịu tác dụng lực quá mạnh từ bên ngoài (Nguồn: Sưu tầm)

Dùng ngón tay thủ dâm có mất trinh không?

Cách thủ dâm cho người còn trinh như thế nào? Dùng ngón tay thủ dâm có mất trinh không là các câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Thực tế, nếu bạn đưa ngón tay chỉ chạm vào một phần của âm đạo, độ sâu không quá 2cm thì sẽ không làm mất trinh khi thủ dâm. Trong trường hợp đưa ngón tay vào quá sâu tại âm đạo thì sẽ khiến màng trinh có dấu hiệu bị tổn thương và dẫn đến việc bị rách bất cứ lúc nào. Biểu hiện dễ nhận biết nhất của tình trạng này đó là ra máu trinh ở vùng âm đạo và có cảm giác đau buốt vùng kín.

>> Tham khảo: Cách Nhận Biết Màng Trinh Còn Hay Rách

Cách thủ dâm cho nữ không mất trinh, đạt cực khoái & "lên đỉnh"

Cách thủ dâm cho người còn trinh là vấn đề nhạy cảm mà nhiều chị em cảm thấy e ngại khi nhắc đến. Dưới đây là các cách thủ dâm cho nữ không gây mất trinh mà vẫn có thể đạt đến cảm giác cực khoái như mong muốn mà chị em có thể tham khảo.

Cách thủ dâm cho người còn trinh bằng gối

Nhắc đến các cách thủ dâm cho người còn trinh không thể nào không đề cập đến phương pháp sử dụng gối. Đây là cách thức không quá xa lạ đối với nhiều chị em để có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Thủ dâm bằng gối có cách thực hiện khá nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao, không cần phải tốn nhiều sức cũng như không gây ảnh hưởng trực tiếp gì đến màng trinh. Bạn chỉ cần cần lấy hai chân của mình kẹp một chiếc gối ôm mềm và dài rồi nhẹ nhàng di chuyển gối lên và xuống đều đặn, nhịp nhàng để tạo các va chạm với vùng kín.

>> Tham khảo: Những thay đổi sau khi mất trinh ở cơ thể con gái

Thủ dâm bằng gối là một trong các cách thủ dâm cho người còn trinh hiệu quả

Thủ dâm bằng gối là một trong các cách thủ dâm cho người còn trinh hiệu quả (Nguồn: Sưu tầm)

Tự sướng bằng cách dùng tay xoa âm vật 

Một cách thủ dâm cho người còn trinh được nhiều bạn nữ lựa chọn khác đó là tự sướng bằng cách dùng tay xoa âm vật (hột le). Có thể nói, cách thức này được xem như là bản năng của phái đẹp khi mới làm quen với khái niệm tự sướng. Cách thực hiện cũng đơn giản, hiệu quả đem lại cũng rất cao. Bạn sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón kế trỏ của mình xoay liên tục vào âm vật và tăng dần cường độ để tạo khoái cảm. Lưu ý, không nên cho tay trực tiếp vào trong khu vực âm đạo vì có thể khiến màng trinh bị rách. Ngoài ra, trước khi thủ dâm bằng cách này, bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn. 

>> Tham khảo: Gái còn trinh: Cách nhận biết qua kiểm tra màng trinh, ngực, dáng đi

Sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón kế trỏ của mình xoay liên tục vào điểm G để đạt khoái cảm

Sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón kế trỏ của mình xoay liên tục vào điểm G để đạt khoái cảm (Nguồn: Sưu tầm)

Tự sướng bằng kẹp ngón tay

Dùng chân để kẹp hai ngón tay vào bên trong khe của âm đạo cũng là cách thủ dâm cho người còn trinh đơn giản, dễ đạt khoái cảm. Sau khi đã đưa ngón tay vào trong, bạn nhẹ nhàng di chuyển cơ thể lên xuống một cách liên tục và tăng dần cường độ cho đến khi nào cảm thấy “lên đỉnh” thì thôi. 

>> Tham khảo: Cảm Giác Khi Chạm Vào Màng Trinh Như Thế Nào?

Cách thủ dâm cho người còn trinh đơn giản - Vẽ lên cô bé

Một cách tự sướng đơn giản khác mà chị em nên biết đó là vẽ lên cô bé. Lúc này, bạn nữ sẽ nằm ở tư thế ngửa, sau đó nhẹ nhàng giang hai chân ra không quá rộng để tránh làm rách màng trinh. Tiếp đến, sử dụng ngón tay để vẽ hình chữ “O” hoặc bất cứ hình thù gì mà bạn thích xung quanh khu vực âm đạo để tác dụng lực lên bộ phận này. Tăng tốc liên tục, nhất là tại hai môi của âm hộ để gia tăng khoái cảm và “lên đỉnh”.

>> Tham khảo: Cấu tạo màng trinh và vị trí màng trinh của con gái

Tự sướng bằng cách vẽ lên cô bé

Tự sướng bằng cách vẽ lên cô bé (Nguồn: Sưu tầm)

Tự sướng bằng sextoy

Tự sướng bằng sextoy cũng là cách thủ dâm cho người còn trinh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Hiệu quả đạt khoái cảm của phương pháp này mang lại khá cao nhưng lại không khiến chị em mất quá nhiều sức. Chỉ cần “chịu chi”, đầu tư tầm khoảng 1 triệu trở lên thì chỉ em đã sở hữu một công cụ giúp dễ dàng “lên đỉnh”. Đừng hiểu lầm là dụng cụ sextoy nào áp dụng được cho người còn trinh. Chỉ nên sử dụng máy rung, trứng rung… để kích thích điểm G từ phía ngoài âm đạo, không nên thụt vào bên trong quá sâu vì có thể khiến màng trinh bị rách.  

>> Tham khảo: Chưa Mất Trinh Có Thai Được Không? Biện Pháp Quan Hệ An Toàn

Thủ dâm bằng vòi hoa sen

Thủ dâm bằng vòi hoa sen có khả năng cho cảm giác khoái cảm cực hiệu quả. Đây là cách thủ dâm cho người còn trinh không quá phức tạp mà còn đem lại cảm giác thoải mái mà chị em nên tham khảo thực hiện. Bạn nữ sử dụng vòi sen có lực nước ở mức vừa phải để tạo lực lên “cô bé”, tuyệt đối không sử dụng nước quá nóng để xịt liên tục vào bên ngoài vùng kín. Tránh xịt thẳng vào âm đạo vì có thể khiến màng trinh bị rách.  

Massage vùng bụng nhẹ nhàng để xoa dịu cơn đau bụng kinh

Thủ dâm bằng vòi hoa sen có khả năng cho cảm giác khoái cảm cực hiệu quả (Nguồn: Sưu tầm)

Cách thủ dâm bằng ghế

Chị em sẽ tận dụng một cạnh ghế bất kỳ nào đó trong phòng để chọn một tư thế thoải mái nhất. Sau đó, bạn nữ bắt đầu nhẹ nhàng di chuyển cơ thể lên và xuống một cách đều đặn để cho “cô bé” liên tục được cọ xát vào cạnh ghế, từ đó, tạo ra khoái cảm.

Tự sướng bằng dầu bôi trơn

Đây là cách thủ dâm cho người còn trinh khá mới mẻ vì khi xem phim 18+ hay độc truyện sex thì cảm giác sẽ dâng trào. Lúc này, bạn nữ thường tưởng tượng và nhập tâm vào diễn viên, sau đó, dùng tay kết hợp xoa bóp liên tục nhũ hoa và “cô bé” cho đến khi đạt được khoái cảm. Nếu như chị em cảm thấy việc dạo đầu này khó khăn hoặc không biết cách lấy được cảm xúc thì nên kết hợp thêm với một ít dầu bôi trơn. Theo đó, cách thức này sẽ giúp chị em dễ trơn trượt hơn và khi tác động vào âm vật sẽ không còn cảm giác bị khô, rát nữa. 

>> Tham khảo: Mất Trinh Có Chảy Máu Không, Bao Lâu, Nhiều Hay Ít?

Massage vùng bụng nhẹ nhàng để xoa dịu cơn đau bụng kinh

Thủ dâm bằng cách kết hợp với dầu bôi trơn (Nguồn: Sưu tầm)

Tự sướng bằng cách ấn âm đạo

Đây là một kỹ thuật mới mà không phải bạn nữ nào cũng có thể làm được nhưng nếu biết cách học hỏi và thực hiện đúng cách thì sẽ mang lại hiệu quả cực cao. Bạn chỉ cần dùng tay để xoa bóp vào âm đạo, sau đó ấn mạnh dần vào hai bên âm đạo và liên tục thực hiện như vậy với tần suất tăng dần cho đến khi đạt khoái cảm.

Một số lời khuyên khi áp dụng cách tự sướng cho nữ còn trinh

  • Chỉ nên thủ dâm từ 2 – 3 lần một tuần. Con số này là vừa đủ để bạn nữ có thể thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân và đảm bảo không gây hại cho sức khỏe.

  • Thủ dâm là chuyện nhạy cảm và tiết nhị nên mọi việc diễn ra tốt nhất phải kín đáo. Bạn nên lựa chọn thủ dâm tại không gian nhà riêng, phòng riêng, đảm bảo sự an toàn khi làm chuyện ấy.

  • Khi thủ dâm, không nên sử dụng những vật có cạnh sắc nhọn, nguy hiểm hoặc dùng những món đồ tự chế để đưa vào vùng kín vì có thể khiến “cô bé” bị tổn thương.

  • Không nên thủ dâm quá mạnh và nhanh vì có thể gây ra những thương tổn cho bộ phận sinh dục và làm cho việc thủ dâm trở nên nguy hiểm.

Trên đây là chia sẻ của Kotex về các cách thủ dâm cho người còn trinh. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin bổ ích để có thể áp dụng và thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu mua những sản phẩm băng vệ sinh Kotex chất lượng cho kỳ nguyệt san hoặc đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác, bạn có thể truy cập ngay vào website Kotex để “chốt đơn” nhanh chóng và khám phá những chia sẻ thú vị khác nữa nhé. 

>> Tham khảo thêm các bài viết:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây: