nên làm gì khi chàng chán bạn

Nên Làm Gì Khi Chàng Chán Bạn?

Bạn gái nhận ra rằng người ấy đang dần lạnh nhạt và có dấu hiệu mệt mỏi trong tình yêu? Vậy bạn nên làm gì khi chàng chán bạn? Hãy tham khảo những gợi ý bên dưới nhé!

>> Tham khảo:

Phải làm gì khi chia tay mà vẫn còn yêu? Có nên níu kéo không?

Đâu là rung cảm - Đâu là tình yêu

Suy nghĩ xem liệu bạn có làm chàng cảm thấy ngột ngạt và áp lực không

Có thể một trong những nguyên nhân khiến chàng chán bạn là do bạn có thói quen thích quản lý hay can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của chàng, chẳng hạn như thường xuyên nhắn tin hay gọi điện liên tục để kiểm tra xem chàng đang làm gì, ở đâu hoặc đang đi cùng ai. Bạn gái cần nhớ rằng con trai luôn muốn có một khoảng thời gian riêng tư và không phải lúc nào họ cũng kè kè bên bạn suốt 24/7.

Tham khảo: Khi Được Tỏ Tình Nên Trả Lời Như Thế Nào? Cách Đồng Ý Hay

Tạo không gian riêng cho cả hai

Nếu bạn gái cho rằng người ấy đã "quá tải" trong mối quan hệ này, tốt nhất bạn nên dừng lại một chút và tạo cho chàng không gian riêng. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ từ bỏ tình cảm này hay không bao giờ gặp lại chàng nữa. Đó đơn giản chỉ là cách giúp chàng "dễ thở" hơn và cũng là cơ hội để bạn refresh lại tình yêu.

Tham khảo: 10 Điều Con Trai Không Thích Ở Con Gái & Mẫu Con Gái Mà Con Trai Ghét

Thử hỏi trực tiếp

Thay vì mãi suy nghĩ nên làm gì khi chàng chán bạn, bạn có thể mạnh dạn hỏi trực tiếp xem liệu có lý do nào đặc biết khiến chàng thờ ơ với mình hay không, ví dụ như bạn có hay làm phiền hoặc lỡ miệng nói những điều không nên nói không. Nếu chàng có dấu hiệu chán bạn, bạn sẽ muốn biết nguyên nhân để thay đổi và khắc phục.

Tham khảo: Cách Nhắn Tin Với Người Yêu Thu Hút Khiến Chàng Mê Mẩn

Thay đổi dựa trên suy nghĩ và quan điểm của chàng

Có rất nhiều lý do khiến người ấy tỏ ra lãnh đạm với bạn gái và một trong số đó là chủ đề nói chuyện của bạn quá nhàm chán hoặc bạn chỉ lo kể về bản thân mình. Cách tốt nhất là bạn gái nên thử thay đổi chủ đề theo sở thích và đam mê của chàng. Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế kể cho chàng nghe những câu chuyện mà bạn đã tám với bạn bè về những vấn đề xoay quanh người nổi tiếng, thời trang và mua sắm.

Tham khảo: Mẹo: Làm Gì Khi Chàng Không Liên Lạc Hay Lạnh Nhạt?

Đừng quá bận tâm vì điều đó

Thể hiện rõ sự lo lắng và buồn bã khi bị chàng lạnh nhạt chỉ làm giảm sức hút của bạn gái trong mắt người yêu. Con gái quyến rũ nhất khi độc lập và tự tin, do đó bạn đừng quên chăm sóc bản thân mình thật tốt, tập cười nhiều hơn và hạnh phúc với những gì mình đang có. Hơn nữa, bạn cũng nên đảm bảo rằng cuộc sống và công việc hàng ngày sẽ không bị trở ngại bởi việc bị chàng ngó lơ.

Tham khảo: Những Câu Nói Khiến Chàng Sợ Mất Bạn & Thương Bạn Nhiều Hơn

Hy vọng những "mách nước" trong bài viết này đã giúp bạn gái biết nên làm gì khi chàng chán bạn rồi nhé!

>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan: