Phân biệt có kinh trễ và mang thai

Cách Từ Chối Khéo Léo Khi Bạn Trai Đòi Quan Hệ

 

Yêu nhau một thời gian, chàng có ý muốn "gần thêm nữa thế vẫn còn xa lắm", trong khi bạn vẫn chưa sẵn sàng. Làm sao để từ chối khi người yêu đòi quan hệ là một vấn đề rắc rối không của riêng ai.

>> Tham khảo: 

1. Cách xử lý ngay trong lúc "lửa" đang tiến gần "rơm"

Trong bối cảnh chỉ có hai người với nhau và bạn trai đòi "quan hệ", nếu bạn gật đầu thì sẽ… xong phim. Nhưng bạn lại không muốn điều đó diễn ra. Vậy làm sao để đưa mình ra khỏi hoàn cảnh trớ trêu khi mà bạn vừa khó khăn để nói là "không", vừa cũng chưa sẵn sàng để… đi tiếp.

Để thoát ra khỏi tình huống này, ngay lúc đó, bạn gái có thể lấy lý do là mình không được khỏe, mình chưa sẵn sàng để tìm cách thoái thác. Sau đó, bạn nên tìm một thời điểm thích hợp để bày tỏ suy nghĩ rõ ràng với anh ấy.

>> Tham khảo thêm: 6 cách quan hệ tình dục an toàn

2. Biện pháp "đình chiến lâu dài" khi bạn trai đòi quan hệ

Nhiều bạn gái mắc phải sai lầm là từ chối ngay trong lúc cấp bách, sau đó không nói gì thêm, đến khi gặp hoàn cảnh tương tự, lại tiếp tục từ chối. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy tự ái.
Thay vì như vậy, khi đã qua được tình huống éo le "lửa gần rơm", các nàng nên có những buổi trò chuyện và chia sẻ thẳng thắn với chàng.

>> Tham khảo thêm: Quan Hệ Lần Đầu Vì Sao Đau?

3. Chia sẻ những suy nghĩ của mình

Hãy nói với chàng rằng bạn chưa sẵn sàng cho chuyện đó. Nếu chàng yêu và tôn trọng bạn, hãy cho bạn thêm thời gian.
Bạn có thể khéo léo lồng vào một vài câu nói đùa kiểu như "anh thật tuyệt vời nên em muốn để dành đến khi nào em cảm thấy sẵn sàng, lúc đó em sẽ… xơi tái anh đấy". Đây là cách từ chối khéo léo nâng tầm chàng lên và cho chàng cảm giác là anh ấy cũng rất được thèm muốn.

>> Tham khảo thêm: Các Giai Đoạn Cực Khoái - Những Tư Thế Nóng Bỏng Khi Quan Hệ

4. Tránh xa những nơi đầy cám dỗ

Có câu "bóng tối đồng hành cùng tội lỗi". Càng ở nơi ít ánh sáng, vắng vẻ thì chàng lại càng có cơ hội thuyết phục bạn. Bởi vậy, bạn hãy hạn chế hẹn hò ở những không gian khép kín, chỉ còn ta với… nồng nàn.

Nếu bạn và chàng có ý định đi du lịch cùng nhau thì tốt nhất nên tổ chức những chuyến đi chung nhóm đông người nhé. Điều này sẽ giúp bạn giữ vững lập trường vì ít có cơ hội để người yêu đòi quan hệ.

>> Tham khảo thêm: Bạn có hiểu hết về quan hệ tình dục bằng miệng?

5. Lời khuyên cho những cô nàng mới yêu

Với những cô nàng sắp hoặc mới bước qua cánh cửa của tình yêu thì hãy khéo léo thể hiện quan điểm về chuyện tình dục ngay từ đầu. Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn và anh ấy nên có những buổi trò chuyện thẳng thắn về quan điểm của cả hai trong mọi vấn đề, kể cả chuyện có nên đi quá giới hạn trước hôn nhân, nếu có thì thời điểm nào là hợp lý.

Trên đây là những cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ mà Kotex đã mách nhỏ cho các cô gái. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn gái. Đồng thời, nhằm tăng mức độ hiệu quả, các cô gái đòi hỏi phải biết vừa cương quyết vừa mềm mỏng, lại khéo léo để không mất lòng chàng. Điều cốt lõi nhất là bạn phải chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình, nếu là một người thực sự yêu bạn thì anh ấy sẽ tôn trọng ý muốn của bạn gái mình. Ngoài ra, nếu vẫn còn băn khoăn về chu kỳ kinh nguyệt hay không biết lựa chọn sản phẩm nào thích hợp để sử dụng cho kỳ kinh, các bạn gái có thể tham khảo các sản phẩm băng vệ sinh Kotex. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại,... Kotex sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các chị em phụ nữ.

>> Tham khảo thêm: Màng Trinh Là Gì? 5 Dấu Hiệu Mất Trinh Và Nguyên Nhân

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây: