làm sao để biết người ấy không thích mình

11 dấu hiệu người ấy không thích bạn nhưng không nói

Trong tình cảm, đôi khi con gái sẽ không nhận ra người ấy không hề có tình cảm với mình. Vậy phải làm sao để biết người ấy không thích mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>> Tham khảo thêm:

Phải làm gì khi chia tay mà vẫn còn yêu? Có nên níu kéo không?

Yêu Đơn Phương Là Gì? Biểu Hiện Của Người Yêu Đơn Phương

Chàng không ở bên cạnh bạn

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy chàng có thích bạn hay không. Một khi thích bạn, chàng sẽ luôn nghĩ ra mọi cách chỉ để được ở bên cạnh bạn và chàng sẽ tìm đủ mọi lý do để được gần gũi bạn. Do đó, nếu bạn không nhận thấy điều này ở chàng trai mình thích thì có khả năng là chàng không thích bạn.

>> Tham khảo thêm: Lụy Tình Là Gì? Làm Thế Nào Để Không Lụy Tình?

Chàng thoải mái nói với bạn về việc thích một cô gái khác

Có thể bạn và chàng thường xuyên nói chuyện với nhau. Thế nhưng, nếu chàng có thể tâm sự với bạn về việc thích hay đang hẹn hò với cô gái khác một cách thoải mái thì đó là một dấu hiệu chàng không có hứng thú với bạn.

>> Tham khảo thêm:

Chàng đối xử với bạn như với những cô gái khác

Khi chàng trai thực sự quan tâm đến bạn, sẽ luôn có một sự khác biệt nhỏ trong cách chàng nói chuyện và cư xử với bạn. Điều đó có thể khá tinh tế nhưng bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Ngoài ra, chàng sẽ thể hiện một sự chú ý đặc biệt đến bạn mà chàng không dành cho những cô gái khác. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm sao để biết người ấy không thích mình thì hãy chú ý đến cách chàng đối xử với bạn và với những người khác nhé.

>> Tham khảo thêm: Cách Bắt Chuyện Với Crush Cực Tự Nhiên Qua Tin Nhắn

Chàng không hào hứng nói chuyện với bạn

Điều này quá rõ ràng. Nếu chàng không quan tâm đến việc nói chuyện với bạn thì đó là một dấu hiệu chứng tỏ chàng không thích bạn. Nếu chàng có nhiều cơ hội để nói chuyện với bạn nhưng lại không bao giờ nắm lấy cơ hội đó thì nó có nghĩa là chàng không quan tâm đến bạn. Ngoài ra, nếu bạn nói chuyện với chàng và chàng luôn tìm cách ngưng cuộc trò chuyện, hoặc luôn để cho cuộc đối thoại rơi vào im lặng, thì đó cũng là dấu hiệu chàng không thích bạn.

>> Tham khảo thêm: Tâm Sự Thầm Kín Chuyện Phòng The Của Phụ Nữ Mới Nhất

Chàng không bao giờ liên lạc với bạn trước

Nếu chàng thực sự thích bạn, chàng sẽ muốn gặp bạn, ở bên cạnh bạn và muốn trò chuyện với bạn. Khi đó, chàng sẽ chủ động liên lạc với bạn trước. Tuy nhiên, nếu chàng không gọi điện hoặc nhắn tin, hoặc không có ý định ở gần bạn nghĩa là chàng không thích bạn.

>> Tham khảo thêm: Hôn Môi Có Bầu Không? Những Hành Vi Dẫn Đến Mang Thai?

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các cô gái trả lời câu hỏi "Làm sao để biết người ấy không thích mình?" nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết liên quan: