Phân biệt có kinh trễ và mang thai

Gợi ý cách tán tỉnh chàng qua tin nhắn

Cơ thể bạn gái Tình yêu & giới tính Chu kỳ
goi-y-cach-tan-tinh-chang-qua-tin-nhan

Nhắn tin là một trong những cách tán trai tuyệt vời trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay. Nếu quá ngại ngùng khi nói chuyện trực tiếp, bạn gái có thể nhắn tin để cưa cẩm người trong mộng. Dưới đây là một số cách mà bạn gái có thể tham khảo.

1. Mở đầu cuộc trò chuyện

Nếu đang cố gắng tán tỉnh một chàng trai, hãy thử mở đầu thật lãng mạn. Bằng cách đó, anh ấy sẽ hiểu rằng mình đang được ""bật đèn xanh"", và cố gắng tiếp tục trò chuyện một cách lãng mạn (đương nhiên là nếu anh chàng cũng thích bạn).

Tham khảo: Lần Hẹn Hò Đầu Tiên Nên Đi Đâu?

2. Gửi một lời khen ngợi

Mọi người đều thích nghe những điều tốt đẹp về bản thân, và khen ngợi là một cách gây ấn tượng mạnh mẽ đối với chàng. Nếu bạn gái đang cố gắng để bắt đầu tán tỉnh chàng trai trong mộng, hãy thử khen ngợi chàng nhé.

 

3. Thử gửi tin nhắn vào ban đêm

Đương nhiên, chẳng ai muốn gửi tin nhắn vào lúc 2 giờ sáng trừ khi bạn biết người ấy còn thức. Tuy nhiên, bạn gái biết không? Nhắn tin vào ban đêm sẽ có vẻ thân mật hơn và đồng nghĩa với việc bạn đang ""bật đèn xanh"" cho chàng. Một tin nhắn vào ban đêm sẽ khiến cả bạn và chàng nới lỏng tinh thần một chút.

4. Là chính mình

Trong một tin nhắn, bạn có thể muốn thể hiện mình khác đi, hơi khờ khạo hay gợi cảm hơn con người thật của mình. Tuy nhiên, bạn gái ơi, bạn không cần phải làm điều đó. Nếu chàng biết về bạn như những gì bạn cố thể hiện, anh ấy sẽ mong đợi một người khác nếu hai bạn gặp nhau.

Tham khảo: Khi con trai yêu người hơn tuổi

5. Đừng ngại trêu chọc

Trêu chọc có thể giúp cả hai thân mật hơn, miễn là chàng có khiếu hài hước.

6. Cho anh ấy một biệt danh dễ thương

Đặt cho anh ấy một biệt danh nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng làm vậy sẽ khiến chàng hiểu rằng bạn đang thích chàng đấy. Bạn có thể chọn một cái tên thật đặc biệt và gọi chàng bằng tên này khi nhắn tin, chàng sẽ nhận được ""tín hiệu"" từ bạn.

 

7. Hãy cho anh ấy biết bạn đang nghĩ về anh ấy

Nếu bạn nhìn thấy thứ gì đó gợi nhớ đến anh ấy, hãy nhanh chóng chụp một bức ảnh. Gửi cho anh ấy kèm theo dòng tin nhắn nói rằng bạn nghĩ về anh ấy. Điều này sẽ làm chàng mỉm cười.
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn ""trang bị"" một số cách cưa cẩm chàng trai trong mộng bằng tin nhắn. Chúc bạn sớm thổ lộ được tình cảm của mình dành cho chàng nhé. Hãy tham khảo bài viết Lần đầu gặp mặt nên nói gì và làm gì? để buổi hẹn hò đầu tiên thật thú vị và lãng mạn nha.