Bí quyết hẹn hò anh chàng hơn nhiều tuổi

Bí quyết hẹn hò anh chàng hơn nhiều tuổi

Để hẹn hò và chinh phục một anh chàng lớn tuổi đôi khi tưởng là dễ vì chúng mình có lợi thế về sự trẻ trung, nhưng ngẫm ra thì không đơn giản. Để "hạ gục" những anh chàng lão luyện này, bạn gái cũng phải có… nội công thâm hậu. Cùng nghiên cứu một số tuyệt chiêu sau đấy để chinh phục anh chàng lớn tuổi nhé.

>> Tham khảo:

Yêu người nhỏ tuổi hơn có gì thú vị?

Tâm Sự Thầm Kín Chuyện Phòng The Của Phụ Nữ Mới Nhất

Thể hiện bạn là người chững chạc và trưởng thành

Các chàng lớn tuổi rất sợ có cô người yêu quá lạc tông, chàng đi đứng, ăn nói chững chạc trong khi cô gái bên cạnh lại "xì tin dâu", nũng nịu, dỗi hờn. Nếu bạn là cô nàng như thế sẽ khiến chàng có cảm tưởng như đang đi cạnh con gái chứ không phải bạn gái.

Thay vào đó, các cô nàng đỏng đảnh hãy tiết chế lại nét trẻ con hồn nhiên của mình để "già" hơn một chút. Già ở đây là cách bạn thể hiện sự điềm đạm và ý tứ thôi, chứ gương mặt tất nhiên với anh chàng 20 hay 30 thì cũng đều cùng một "gu" là càng trẻ càng tốt.

>> Tham khảo: Xem Bói Kinh Nguyệt Theo Ngày, Giờ, Thứ

Ngầm cho chàng biết là bạn nghiêm túc với chàng

Các chàng trai đã lớn tuổi thường sợ cái cảnh "công anh bắt tép nuôi cò, cò ăn cò lớn cò dò lên cây". Nghĩa là anh ấy bỏ bao công sức đón đưa, chiều chuộng một cô bạn gái trẻ để rồi sau đó cô ấy bỏ đi với người khác.

Cho nên bí quyết hẹn hò với những anh chàng lớn tuổi là bạn hãy thể hiện rằng mình đã trưởng thành. Cho chàng biết là bạn rất nghiêm túc với mối quan hệ này, bạn không chỉ yêu cho vui mà tính chuyện dài lâu nhé.

>> Tham khảo thêm:

Bạn là cô nàng đảm đang hoặc… sẽ đảm đang

Sự thật thì con đường chinh phục chàng trai lớn tuổi ngắn nhất là con đường đi qua dạ dày. Vì sao ư? Chàng là người có thiên hướng sẽ nghĩ về cuộc sống gia đình trong tương lai gần với viễn cảnh vợ hiền con ngoan. Do vậy, chàng sẽ bị cuốn hút bởi các cô nàng đảm đang, tháo vát. Nếu bạn là người giỏi nữ công gia chánh, đừng ngần ngại thể hiện cho chàng biết. Cách thể hiện có thể là qua lời nói hoặc bằng chính những bữa ăn do tự tay bạn nấu, chàng sẽ mê ngay.

Trong trường hợp bạn không giỏi việc nấu nướng thì sao? Hãy ngầm thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến điều này. Chia sẻ với chàng về những công thức nấu ăn bạn vừa học được trên mạng hoặc nếu cần, ghi danh vào một lớp học nấu ăn hoặc cắm hoa để thể hiện thiện chí của mình. Mục tiêu chinh phục anh chàng hơn tuổi sẽ không còn xa.

>> Tham khảo: Cách Nhắn Tin Với Người Yêu Thu Hút Khiến Chàng Mê Mẩn

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Lắng nghe, thấu hiểu có là bí quyết hẹn hò một anh chàng ở bất kỳ lứa tuổi nào, không chỉ riêng với anh chàng hơn tuổi. Tuy nhiên, theo tâm lý lứa tuổi thì khi tuổi càng cao, nhu cầu được lắng nghe và chia sẻ càng tăng, và các anh chàng không là ngoại lệ.

Khi chàng trai còn trẻ, họ có thể bị thu hút bởi một cô nàng cá tính, một cô nàng manh mẽ, một cô nàng có thể hơi bồng bột và bướng bỉnh. Nhưng khi… về già, họ lại tìm được sự đồng cảm ở những cô nàng đằm thắm và biết lắng nghe. Vì khi kinh qua những vấp ngã của cuộc đời, người đàn ông nhận ra rằng họ cần một người phụ nữ bên cạnh, lắng nghe và vỗ về họ, giúp họ vượt qua những căng thẳng và lo toan của cuộc sống. Bởi vậy cách chinh phục một anh chàng lớn tuổi nhiều lúc chẳng có gì cao siêu mà là ở cách lắng nghe những gì mà anh ấy nói.

>> Tham khảo: Hẹn hò lần đầu

Trong các bí quyết hen hò thì việc chinh phục và giữ chân một anh chàng hơn tuổi luôn là thứ bí quyết khó thực hiện. Nhưng với những gợi ý trên đây, cùng với một tình cảm chân thành, chắc chắn bạn gái chúng mình sẽ thành công và sớm "đánh nhanh, tiêu diệt gọn" một anh chàng lớn tuổi.

>> Tham khảo thêm bài viết liên quan: