yêu bạn cùng lớp

Yêu bạn cùng lớp, trăm điều bất lợi

Trước khi quyết định gật đầu với người "hàng xóm trong lớp", bạn thử kiểm tra xem mình can đảm chấp nhận những sự thật đau lòng sau không nhé!

>> Tham khảo thêm: 12 Cách Bói Tình Yêu Theo Tên Chính Xác

Xác suất yêu lầm khá cao

Người ta bảo "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", các bạn học chung mỗi ngày, lại chung tay trong các hoạt động của lớp, có khi chỉ quay xuống mượn cây bút là có nguy cơ cầm nhầm tay người ta…Khi hai cực trái dấu hút nhau thì trách sao không "xẹt điện" bất tử. Chính vì xẹt điện dễ dàng nên chuyện vỡ mộng khi phát hiện ra ai kia không như những gì mình mong đợi cũng là chuyện…thường tình thôi.

>> Tham khảo thêm: Yêu Đơn Phương Là Gì? Biểu Hiện Của Người Yêu Đơn Phương

Tình yêu ít gia vị

Một bạn gái thú nhận: "Yêu thì phải nhớ, thế mà mình chẳng nhớ ấy bao giờ vì ngày nào hai đứa cũng gặp nhau. Quen nhau 2 năm rồi mà mình chẳng nhận được bức thư tay hoặc dòng tin nhắn nào từ bạn ấy cả, vì mọi chuyện cứ giải quyết ngay trên lớp. Chẳng thấy lãng mạn gì hết

>> Tham khảo thêm:

Tỉ lệ tan vỡ lên đến 70%

Bởi vì những "khoảnh khắc xấu xí" của người ta sẽ ngay lập tức đập vào mắt bạn: chuyện chàng không thuộc bài, mặc một cái áo hai ngày liền, đi học với đầu tóc rối nùi… Bạn sẽ sớm thất vọng não nề.

Sẽ rất khó ăn khó nói nếu lỡ đường ai nấy đi

Cần chấp nhận một thực tế rằng, khi đã tan vỡ, việc liên tục chạm mặt "người xưa" sẽ rất khó chịu. Chưa kể, nếu bạn muốn quen một bạn trai khác lớp khi người cùng lớp vẫn cứ hiển hiện từng ngày từng giờ ngay trước mặt có vẻ là "nhiệm vụ bất khả thi".

Bạn có sẵn sàng đương đầu với những bất lợi trên không?

>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan: