lời chúc 20/11 cho cô giáo

Tổng Hợp Những Lời Chúc 20/11 Cho Cô Giáo Hay, Ý Nghĩa

Nghề giáo là một trong những nghề khó khăn nhưng đầy cao quý. Người ta thường ví von những người thầy cô giáo là những người lái đò - chuyến đò của tương lai. Vì vậy, Việt Nam đã dành riêng ngày 20/11 để tôn vinh, cảm ơn những đóng góp của các thầy cô giáo. Sau đây, Kotex đã tổng hợp những lời chúc 20/11 cho cô giáo, nhớ lưu lại để dành tặng cô nhé!

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp các kiến thức về tình yêu giới tính

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nguồn gốc của ngày Nhà giáo Việt Nam dựa vào sự kiện tại Vacsava vào năm (1957). Tại đây đã diễn ra hội nghị FISE, với sự tham gia của Công đoàn Việt Nam và đi đến quyết định cuối cùng đó là chọn ngày 20/11 hằng năm làm ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo, hay còn gọi là ngày Nhà giáo Việt Nam hiện nay.

Ý nghĩa của ngày 20/11 chính là ngày để toàn thể học sinh tỏ lòng biết ơn, gửi lời những lời chúc, lời cảm ơn chân thành đến thầy cô của mình vì đã có công ơn dạy dỗ, dìu dắt trong sự nghiệp “trồng người” cao quý. Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 là ngày mà các thế hệ học sinh, tỏ lòng thành tri ân với thầy cô của mình.

>> Tham khảo thêm: Đâu là rung cảm - Đâu là tình yêu

Bạn có biết nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 20/11 chưa

Bạn có biết nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 20/11 chưa?

(Nguồn: Sưu tầm)

Tổng hợp các lời chúc 20/11 cho cô giáo ý nghĩa, hay

Để cảm ơn những cống hiến thầm lặng của nhà giáo, hãy cùng lắng nghe những lời chúc 20/11 cho cô giáo đầy ý nghĩa sau đây nhé!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

 • Cô kính yêu, chúc cô một ngày 20/11 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

 • Chúng em không biết nói gì hơn, ngoài hai chữ “cảm ơn”. Cảm ơn cô về những gì mà cô đã và đang mang đến cho chúng em.

 • Em vẫn luôn ghi nhớ những yêu thương ân cần, những nét bút đầu tiên mà cô đã dạy dỗ. Chúc cô mãi vui vẻ và có nhiều hạnh phúc, cô nhé!

 • Cô như người mẹ thứ hai của chúng em, là người luôn bên cạnh yêu thương, dạy dỗ, la rầy mỗi khi chúng em sai phạm. Cảm ơn cô vì những điều tốt đẹp mà cô đã dành cho chúng em.

 • Mong rằng chúng em sẽ luôn được nhìn thấy nụ cười của cô như hôm nay. Chúc cô một ngày 20/11 tràn ngập niềm vui.

 • Trồng cây đã khó “trồng người” còn khó hơn. Vậy nên, chúng em rất cảm ơn vì những gì mà cô đã cố gắng trong sự nghiệp cao cả này. Mong cô luôn nhiều sức khỏe để có thể đồng hành cũng chúng em trên chuyến tàu tương lai này.

>> Tham khảo thêm: 110+ Biệt Danh Cho Bạn Thân Hay, Hài Hước

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm

 • Người ta nói “cô giáo như mẹ hiền” đúng thật không sai. Vậy nên, những “đứa con” của cô mong cô sẽ luôn thật hạnh phúc trong ngày 20/11 này cô nhé.

 • Cảm ơn cô vì đã đồng hành cùng chúng em trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Nhân ngày 20/11 này, chúng em chúc cô sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thành công hơn nữa.

 • Sự yêu thương và dạy dỗ của cô bao năm qua, không có giấy bút nào có thể ghi chép hết được. Để thay lời cảm ơn tận sâu đáy lòng, chúng em chúc cô sẽ có một ngày 20/11 thật sự trọn vẹn.

 • Em biết đã có nhiều lần khiến cô buồn, có nhiều lần không ngoan để cô phải chê trách. Vậy nên, nhân ngày 20/11 này em muốn gửi lời xin lỗi và lời cảm ơn đến cô. Chúc cô luôn vui vẻ và luôn xinh đẹp, cô nhé.

 • Sự thành công của chúng mai này không thể thiếu đi sự dạy dỗ của cô. Vậy nên, chúng em mong rằng cô sẽ luôn khỏe mạnh để cùng chúng em gặt hái thật nhiều thành công cô nhé.

Top những lời chúc 20/11 cho cô giáo hay

Top những lời chúc 20/11 cho cô giáo hay (Nguồn: Sưu tầm)

Lời chúc 20-11 cho cô giáo của học sinh

 • Không có lời nào có thể diễn tả hết những công ơn mà cô đã dìu dắt và dạy dỗ em trong khoảng thời gian ngồi ở ghế nhà trường. Vậy nên, nhân ngày 20/11 em chúc cô nhiều sức khỏe để vững tay chèo chuyến đò tương lai này.

 • Chúc cô có một ngày 20/11 với nhiều hạnh phúc và niềm vui. Chúc cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong sự nghiệp “trồng người” cao cả.

 • Những kiến thức mà em có được ngày hôm nay chính một phần công lao của cô đã mang đến. Cảm ơn cô vì tất cả những yêu thương này, chúc cô 20/11 nhiều niềm vui ạ.

 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng để có thể dìu dắt các thế hệ học trò đến với thành công.

 • Cô yêu mến, những sự dạy dỗ, yêu thương mà cô đã dành cho chúng em tựa như những cơn gió xuân, luôn mang đến sự dễ chịu, khắc mãi trong tim chúng em. Chúc cô một ngày 20/11 với niềm vui trọn vẹn.

>> Tham khảo thêm: 200+ Biệt Danh Tiếng Anh Hay Cho Nữ

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo ngắn gọn ý nghĩa từ phụ huynh

 • Gia đình chúng tôi không biết nói gì ngoài những lời chúc sức khỏe đến cô. Mong cô sẽ luôn vững tay lái để dìu dắt các em đến bến bờ tri thức thành công tốt đẹp.

 • Chúng tôi biết rằng, con cái chúng tôi không phải là những đứa trẻ ngoan, đã làm cô phiền lòng trong thời gian qua. Mong cô sẽ luôn rộng lượng bỏ qua cho các con và chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất.

 • Sinh ra một đứa trẻ đã khó, để dạy dỗ và mang đến cho chúng những kiến thức càng khó hơn. Cảm ơn cô đã luôn đồng hành cùng gia đình để nuôi dạy nên những đứa trẻ ngoan, thành công như hôm nay.

 • Nhân ngày 20/11, với tất cả sự tôn kính nhất, gia đình chúng tôi gửi đến cô ngàn lời chúc tốt đẹp, chúc cô nhiều sức khỏe và thành công cô nhé.

 • Sự hy sinh thầm lặng của cô chính là thành công của con chúng tôi hôm nay. Nhân ngày ý nghĩa này, gia đình chúng ta với lòng biết ơn chân thành nhất gửi đến cô. Chúc cô luôn vui khỏe.

Lời chúc 20/11 cho thầy, cô ngắn gọn ý nghĩa của phụ huynh

Lời chúc 20/11 cho thầy, cô ngắn gọn ý nghĩa của phụ huynh (Nguồn: sưu tầm)

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

 • Những bài học đầu đời luôn là những bài học khó quên nhất. Và người cho em bài học đầu đời đấy cũng đã vất vả rất nhiều. Cám ơn cô vì đã không bỏ cuộc mà mang đến cho em thành công hôm nay.

 • Không có một món quà hay lời chúc nào có thể gói trọn hết những gì mà cô đã mang đến cho chúng em. Vì vậy, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng em gửi vạn lời chúc bình an đến cô.

 • Nhân ngày 20/11, chúc cô giáo luôn vui, hạnh phúc và khỏe mạnh để có thể đồng hành cùng chúng em trong hành trình xây dựng tương lai tri thức.

 • Cô giáo mầm non luôn nhà những người mẹ hiền thứ 2, luôn ân cần dạy dỗ các con từ những nét chữ đầu tiên đầy khó khăn. Nhân ngày của cô, chúc cô luôn vui với sự nghiệp cao cả của mình.

 • Trẻ con thì luôn nghịch ngợm, việc dạy dỗ chúng là một điều khó khăn mà khó có ai làm được. Vậy mà, con cái của chúng tôi đã rất ngoan dưới sự dạy dỗ của cô. Cám ơn cô vì đã luôn yêu thương chúng. Chúc cô 20/11 vui vẻ!

 Các lời chúc 20-11 cho cô giáo mầm non đầy ý nghĩa

Các lời chúc 20-11 cho cô giáo mầm non đầy ý nghĩa (Nguồn: Sưu tầm)

Lời chúc 20/11 cho cô giáo bằng tiếng Anh

 • “To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!” - Gửi đến cô giáo vĩ đại nhất thế giới này, chúc mừng Ngày Nhà Giáo. Cảm ơn thầy cô vì tất cả!

 • “Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 20/11 teachers.” - Sự cống hiến của cô chính là nguồn cảm hứng của chúng em. Cám ơn cô đã luôn tâm huyết với nghề. Chúc mừng cô ngày 20/11.

 • “You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career.” - Cô là người mẹ thứ 2 mà em yêu thương nhất. Chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp, cô nhé.

 • “Thank you for always being interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice day Vietnamese Teachers!”- Cảm ơn cô đã luôn quan tâm đến chúng em. Cô chính là giáo viên tốt nhất thế giới này. Em yêu cô. Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!.

 • “Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and everyday!” - Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúng em luôn yêu biết ơn cô mỗi ngày.

Trên đây là những lời chúc 20/11 cho cô giáo hay, ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo để gửi đến những người thầy, người cô kính yêu của mình. Đừng quên cố gắng học tập thật tốt, để thay lời cảm ơn những hy sinh thầm lặng mà thầy cô đã dành cho mình. Bên cạnh đó, hãy luôn biết yêu thương chăm sóc bản thân mình, để có đầy đủ sức khỏe để học tập. Các bạn gái có thể truy cập vào website của Kotex để chọn mua sản phẩm băng vệ sinh Kotex chất lượng, giúp bạn xua tan sự khó chịu cho “ngày ấy” nhé.

>>> Xem thêm các bài viết liên quan đến chủ đề Tình yêu - giới tính: